ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 5 máy bộ đàm motorola giá rẻ "NHẤT" hiện nay

Ngày đăng: 07-08-2018Lượt xem: 1,564

Bộ đàm Motorola là thương hiệu nổi tiếng xuất hiện đầu tiên trên trên thế giới, cho đến ngày nay vẫn luôn chiếm được niềm tin của khách hàng và được sử dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề, khu vực địa lý. Cho dù là trong môi trường khắc nghiệt đến mấy thì máy vẫn hoạt động ổn định và duy trì hiệu quả việc liên lạc của người dùng.

Thương hiệu Motorola có rất nhiều dòng máy bộ đàm từ cơ bản đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vinh Nguyễn xin giới thiệu top 5 máy bộ đàm motorola giá rẻ hiện nay được chọn mua nhiều nhất với các tính năng quan trọng cho việc đàm thoại, truyền thông tin hiệu quả.

1 - Máy bộ đàm Motorola MT 308

Motorola MT 308 là 1 trong những sản phẩm có giá rẻ nhất của Motorola, thiết kế nhỏ gọn, khỏe khoắn, hoạt động bền bỉ, công nghệ mã hóa thông tín giúp giảm thiểu tối đa tình trạng bị nhiễu nên âm thanh đàm thoại luôn rõ ràng… và thêm nhiều tính năng khác nữa. Đây là dòng máy có giá thành ổn định và chức năng đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản khi liên lạc của người dùng.

Tham khảo chi tiết máy bộ đàm motorola MT 308 tại đây
2 - Máy bộ đàm Motorola GP 728

Máy bộ đàm Motorola GP 728 là dòng máy giá rẻ nhưng chất lượng lại cao vì được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với nhiều tính năng linh hoạt. Máy được thiết kế để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong quân đội Mỹ nên có thể dùng vừa bền vừa an toàn trong những môi trường khắc nghiệt, công suất lớn cho cự ly liên lạc xa, kích thước gọn nhẹ để dễ cầm nắm, chịu được va chạm và rơi từ trên cao, có nhiều kênh liên lạc, truyền tín hiệu mạnh mẽ và rõ ràng.

Tham khảo chi tiết máy bộ đàm motorola GP 728 tại đây
3 - Máy bộ đàm Motorola MT 918

Motorola MT 918 là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp với khả năng bắt sóng tốt, dung lượng pin mạnh mẽ, cấu tạo vững chắc, công suất phát lớn, âm thanh to và rõ… nên người dùng có thể truyền tin thuận lợi hơn, dù giả cả gần như là rẻ nhất trong tất cả các dòng máy Motorola nhưng lại mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và mạnh mẽ khi hoạt động nên bất cứ người dùng nào khi mua đều cảm thấy ưng ý với sản phẩm này.

Tham khảo chi tiết máy bộ đàm motorola MT 918 tại đây
4 - Máy bộ đàm Motorola GP 328 Plus

Motorola GP 328 Plus được thiết kế với phương thức truyền tin MDC độc quyền nên dữ liệu sẽ được truyền đi với tốc độ cực cao, âm thanh rõ ràng trong những nơi làm việc ồn ào nhất. Máy đạt chuẩn US factory mutual nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc trong các môi trường nguy hiểm với chức năng cảnh báo, nhận diện bằng giọng nói, truyền sóng, bắt sóng cực tốt. Motorola là hãng mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao, uy tín trên toàn thế giới.

Tham khảo chi tiết máy bộ đàm motorola GP 328 Plus tại đây
5 - Máy bộ đàm Motorola GP 368 Plus

Motorola GP 368 Plus là thiết bị được cải tiến và nâng cấp để mang đến hiệu quả cao trong công tác truyền tin mà chi phí lại rất hợp lý nên được sử dụng trong đa dạng ngành nghề như bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, karaoke… Máy có khả năng chống bụi, nước rất tốt, đáp ứng chuẩn IP54, pin Lion kéo dài thời gian đàm thoại, công suất phát lớn, bắt sóng tốt, cự ly liên lạc xa….Đây được coi là sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tăng hiệu suất liên lạc để các doanh nghiệp liên kết hoạt động tốt hơn.

Tham khảo chi tiết máy bộ đàm motorola GP 368 Plus tại đây