ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 4 ứng dụng biến điện thoại thành máy quét mã vạch

Ngày đăng: 20-06-2019Lượt xem: 6,687

Trong thời đại ngày nay, hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, nếu chúng ta không mua sắm thông minh rất dễ bị lừa. Các bạn hãy kiểm chứng thông tin sản phẩm qua mã vạch, và hãy biến điện thoại thành máy quét mã vạch để làm công cụ hỗ trợ nhanh, chính xác nhất. Dưới đây là top 4 ứng dụng có thể tham khảo để tải về máy giúp các bạn làm được điều đó.

ứng dụng biến điện thoại thành máy quét

Barcode Việt

Biến điện thoại thành máy quét mã vạch 1

Ứng dụng Barcode Việt

Đây được xem là một phần mềm thân thiện vì giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng. Hầu hết các dòng điện thoại và thiết bị của hãng Apple hiện có đều có thể sử dụng Barcode Việt một cách dễ dàng. Phần đánh giá, nhận xét phần mềm, rất nhiều người dùng đã đưa ra những đánh giá tích cực về vấn đề cho kết quả nhanh và độ chính xác cao.

>> Tham khảo thêm: Top 3 máy quét mã vạch bán chạy nhất

iCheck Scanner

Biến điện thoại thành máy quét mã vạch 2

Ứng dụng iCheck Scanner

iCheck Scanner cũng là một trong những phần mềm biến điện thoại thành máy quét mã vạch hiệu quả. Hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được cập nhật trong kho dữ liệu của phần mềm. Khi quét mã Barcode và QR code, những thông tin sản phẩm sẽ được gửi đến bạn một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Khi gặp phải hàng giả, kém chất lượng, phần mềm sẽ nhanh chóng đưa ra cảnh báo. Đặc biệt, các bạn còn có thể tham khảo những ý kiến đánh giá của cộng đồng về chất lượng cũng như cách thức sử dụng của sản phẩm mình định mua.

>> Tham khảo thêm: Nơi bán máy quét mã vạch giá rẻ tại tp hcm

Quét mã vạch

Biến điện thoại thành máy quét mã vạch 3

Ứng dụng quét mã vạch

Quét mã vạch đọc được tất cả các loại mã QR bao gồm văn bản, dạng URL, ISBN,… Những thông tin sau khi được giải mã, sẽ được hiển thị nhanh chóng giúp bạn xác định được chính xác đó là hàng thật hay giả. Có thể kể đến những tính năng nổi trội của quét mã vạch như: Tốc độ giải mã nhanh; không cần kết nối Internet; có thể tạo mã QR, lưu và chia sẻ; lưu lịch sử QR, lọc và hỗ trợ việc tìm kiếm trong lịch sử.

>> Tham khảo thêm: Top 3 máy quét mã vạch chuẩn 2D được mua nhiều nhất

QR Reader & Barcode Scanner

QR Reader & Barcode Scanner cũng là phần mềm bạn có thể sử dụng để dễ dàng biến điện thoại thành máy quét mã vạch nhanh chóng. Phần mềm này sử dụng cho các dòng Iphone, hệ điều hành hỗ trợ iOS 8.0 hoặc mới hơn.

Các thông tin hiển thị trên phần mềm đều bằng tiếng Việt, thao tác sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Không chỉ hỗ trợ quét và đọc mã QR, QR Reader & Barcode Scanner còn có khả năng thêm danh bạ trực tiếp vào sổ địa chỉ, lịch sử quét cũng được lưu trữ. Bạn có thể tìm kiếm lại thông tin dữ liệu mà mình đã từng quét trước đó. Đặc biệt, các bạn cũng có thể tham khảo các chương trình giảm giá của các sản phẩm nếu có khi sử dụng phần mềm này. 

Trên đây là top 4 ứng dụng giúp bạn biến điện thoại thành máy quét mã vạch để sử dụng được mọi lúc, mọi nơi. Các bạn hãy tham khảo và tải về điện thoại của mình, giúp cho việc mua sắm được đảm bảo, an toàn. Bên cạnh đó, Vinh Nguyễn còn cung cấp thêm nhiều các thiết bị phần cứng kèm theo như máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy bán hàng cảm ứng POS,... nhằm đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu quản lý chuyên nghiệp của khách hàng.

Nếu bạn là người bán hàng và muốn mua cho mình chiếc máy quét mã vạch chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Vinh Nguyễn. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển các phần mềm quản lý, bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng, tốt nhất.