ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen giá tốt, dễ sử dụng nhất

Ngày đăng: 29-08-2022Lượt xem: 158
Quản lý hoạt động kinh doanh của các hàng quán vốn không phải chuyện dễ dàng. Sự xuất hiện của phần mềm quản lý nhà hàng đã hỗ trợ hiệu quả cho nhiều chủ kinh doanh. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, top 3 phần mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen đều được khách hàng tin tưởng và ưu ái lựa chọn.

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng còn được gọi với nhiều tên khác: Phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm hỗ trợ bán hàng,… Phần mềm được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ các nhà hàng quản trị chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực.
 
Các tính năng cơ bản thường có của phần mềm quản lý nhà hàng bao gồm: quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, theo dõi doanh thu, kiểm soát nguyên vật liệu,… Phần mềm thực sự trở thành trợ thủ đắc lực, cần thiết với các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp để vận hành các hoạt động một cách trôi chảy nhất.

Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen chất lượng

Thực tế, phần mềm quản lý nhà hàng hiện này rất đa dạng. Quan trọng là bạn chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình và đến từ đơn vị cung cấp uy tín. Vinh Nguyễn giới thiệu 3 phần mềm quản lý nhà hàng cực “chất” để bạn tham khảo.   

Phần mềm quản lý nhà hàng – quán ăn

Phần mềm quản lý nhà hàng – quán ăn Vinhnguyen là sự nghiên cứu dựa trên những khảo sát thực tế về khó khăn của các doanh nghiệp. Phần mềm là chìa khóa giúp giải quyết các khó khăn với nhiều tính năng nổi bật:
 • Quản lý nhà hàng: Phần mềm hỗ trợ thiết kế sơ đồ quán hợp lý, cách bố trí bàn ghế cho từng phân khu; cài đặt không giới hạn số lượng đồ ăn và thức uống trong menu,…
 • Bán hàng: Hỗ trợ bán hàng hiệu quả bằng phím tắt; thiết lập các chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng; cho phép chọn/xóa nhiều món cùng lúc,…
 • Thanh toán: In hóa đơn có đủ logo và tên nhà hàng; tích hợp với két đựng tiền; hủy hóa đơn trong trường hợp có sai sót,…
 • Quản lý nhân viên: Lưu trữ tài liệu thông tin về nhân viên; phân quyền cho từng người sử dụng để thực hiện đúng vị trí, quyền hạn,…
 • Báo cáo bán hàng: Phần mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen hỗ trợ đa dạng các báo cáo doanh số theo nhiều hình thức (theo ngày tháng, theo kiểu thanh toán, theo nhóm hàng, theo nhân viên thu ngân…); hỗ trợ xuất file excel nhanh chóng,…

Phần mềm quản lý quán café

Việc quản lý quán café, đặc biệt là giờ cao điểm đông khách không đơn giản. Nếu vẫn làm theo các cách truyền thống thì dù bạn có thuê bao nhiêu nhân viên cũng không mang lại nhiều lợi ích. Thay vào đó, phần mềm quản lý quán café của Vinhnguyen sẽ giúp bạn nhiều hơn:
 • Quản lý bán hàng: Phần mềm giúp thiết lập danh sách đồ uống, giá bán, vị trí bàn,… Trên phần mềm, bạn cũng có thể cài đặt thêm hình ảnh tương ứng để khách dễ lựa chọn. Cùng với đó là các mục chọn về số lượng, mức đá, mức đường,… để pha chế cho đúng.
 • Thanh toán chính xác: Phần mềm kết nối với máy in, trực tiếp in bill và kích hoạt mở két tiền đồng thời luôn.
 • Quản lý xuất nhập: Trước đây, mỗi lần nhập hay xuất kho, việc ghi chép bằng giấy bút rất mất thời gian. Bây giờ, với phần mềm quản lý quán café Vinhnguyen, bạn chỉ cần vài click là sẽ biết được lượng xuất – nhập – tồn bao nhiêu. Phần mềm còn hỗ trợ thông báo những mặt hàng sắp hết hoặc quá hạn sử dụng.
 • Báo cáo dòng tiền: Khi cần báo cáo chi tiết về doanh thu, dựa trên các khoản thu chi nhập trên hệ thống, phần mềm sẽ tự động tính toán chính xác. Phần mềm cũng được kết nối với điện thoại để chủ quán dễ dàng kiểm tra mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý quán trà sữa

Đây là phần mềm cũng có những tính năng tương tự như phần mềm quản lý quán café. Và phần mềm quản lý quán trà sữa cũng là sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen được mua nhiều nhất. Hiện tại, Vinh Nguyễn cung cấp phiên bản phần mềm Offline.
 
 • Phần mềm không kết nối internet mà được cài trực tiếp vào máy tính/laptop nên các chủ quán không cần lo lắng vì lộ thông tin.
 • Độ bảo mật cao, hạn chế tình trạng nhiễm virus hay bị hack.
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với máy in tem để in đầy đủ thông tin order của khách chọn dán lên cốc.
 • Các tính năng chọn loại trà, các topping, lượng đường, lượng đá hiển thị rõ ràng, tiện lợi cho việc order.
Top 3 phần mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen được giới thiệu trên đây là niềm tự hào của công ty. Với sự tìm hiểu kỹ càng, chúng tôi tin tưởng các tính năng được đưa vào phần mềm sẽ hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng nhất cho người sử dụng.
Không những thế, Vinh Nguyễn đảm bảo cho bạn về độ ổn định của phần mềm. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng sự chuyên nghiệp với những giải pháp chuyên sâu.
Để được tư vấn kỹ hơn về phầm mềm quản lý nhà hàng Vinhnguyen, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.