ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy tính tiền nhà hàng bán chạy hiện nay

Ngày đăng: 09-07-2018Lượt xem: 1,920

Máy tính tiền đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Hiện tại, trên thị trường có quá nhiều loại máy tính tiền cho nhà hàng với thương hiệu, chất lượng, giá cả khác nhau. Vì vậy, chọn lựa máy tính tiền sao cho phù hợp với quy mô và nhu cầu thực tế với nhà hàng của mình cũng là điều không dễ dàng. Vinh Nguyễn xin giới thiệu với quý khách hàng Top 3 máy tính tiền nhà hàng bán chạy nhất hiện nay.

1. Máy tính tiền nhà hàng Topcash AL K1 Plus

Topcash AL K1 Plus là model mới nhất năm 2017 nên được thiết kế với công nghệ tân tiến, tính năng ưu việt: màn hình bán hàng lớn (128 x 64 LCD), 5 dòng hiển thị để dễ quan sát, 20 x 2 phím bán hàng nhanh và các nhóm phím tắt giúp tăng tốc độ tính tiền, khổ giấy 57mm, có thể in nhiều hóa đơn trong 1 giap dịch, tích hợp két đựng tiền lớn, có thể tính giờ cho mô hình kinh doanh dịch vụ, thời gian pin chờ lên đến 4h kể từ khi cúp điện.  Đây là dòng máy giúp tăng tốc độ bán hàng lên đáng kể, khách hàng không cần chờ lâu mỗi khi tính tiền, nhất là vào giai đoạn cao điểm.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy tính tiền Topcash AL K1 Plus
2. Máy tính tiền nhà hàng Pipo QT66

Pipo QT66 là một trong những dòng máy tính tiền cảm ứng được dùng nhiều nhất hiện nay. Cấu hình mạnh ngang ngửa core i5 thế hệ 3, SSD NAND flash 64GB cho tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần HDD phổ biến hiện nay. Đặc biệt hơn, máy còn có thể tích hợp thẻ nhớ mini đến 128gb, nên dữ liệu bán hàng sẽ được backup sẵn để bạn có thể dùng bất cứ lúc nào cần mà không sợ đầy bộ nhớ, đơ máy, treo máy. Với pin kèm theo lên đến 10.000 mAh, máy có thể hoạt động ổn định trong 6h liên tục kể từ khi cúp điện. Vì vậy mà đây chính là sản phẩm được rất nhiều nhà hàng, quán ăn có quy mô lớn, lượng khách động, tính tiền nhiều ưu ái chọn lựa.

Xem thêm máy tính tiền Pipo QT66
3. Máy tính tiền nhà hàng Casio SE S400

Casio SE S400 được khách hàng đánh giá là thiết bị hoàn hảo để sử dụng cho nhà hàng. Màn hình LCD, độ tương phản tốt, nhìn rõ trong cả môi trường, có thể quản lý 3000 mặt hàng + 3000 mã vạch và 50 ca bán. Với SE S400, khách hàng có thể tùy chọn két đựng tiền nhỏ hoặc lớn tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt hơn là máy kết nối được với: đầu đọc mã vạch, hệ thống quẹt thẻ ngân hàng, camera quan sát, kết nối máy tính và sao lưu lại dữ liệu một cách an toàn. Đây chính là máy tính tiền thông minh, tiện lợi, nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian nhà hàng.

vinhnguyen.vn

Xem thêm máy tính tiền Casio SE S400