ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy in hóa đơn giá trên 1 triệu bán chạy hiện nay

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 1,091

Top 3 máy in hóa đơn giá trên 1 triệu bán chạy hiện nay

Khi thị trường tràn lan các loại máy in hóa đơn với đủ nguồn gốc xuất xứ thì việc chọn được máy in chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu chọn đúng máy in tốt, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ hoàn toàn tránh được tình trạng ùn tắc khi thanh toán, còn có thể tiết kiệm chi phí, lượng giấy sử dụng, không cần phải liên tục bảo dưỡng và sửa chữa,.

 

Nắm bắt được tầm quan trọng của máy in bill trong công tác kimáy in hóa đơn giá tốtnh doanh của khách hàng, Vinh Nguyễn xin giới thiệu 3 máy in hóa đơn bán chạy nhất hiện nay với giá chỉ trên 1 triệu.

1. Máy in hóa đơn Xprinter N200H

Xprinter N200H: giá chỉ khoảng 1.4 triệu. Tốc độ in vượt trội: 200mm/s, khổ rộng 80mm, đầu in kim 100km, tự động cắt giấy, độ phân giải cực cao cho hình in rõ nét nhất. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở kinh doanh đông khách, nhu cầu in nhiều, in liên tục trong một thời gian dài. Do đó mà chất lượng của Xprinter N200H cũng rất cao để máy có thể hoạt động mượt  mà, ổn định, ít bị đơ máy hay phải đi sửa chữa.

máy in hóa đơn n200h

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter N200H

2. Máy in hóa đơn Xprinter Q80i

Xprinter Q80i: với giá chỉ khoảng 1.6 triệu đồng, tốc độ in 200mm/s, đầu in được 100km, cắt giấy tự động, tích hợp cảm biến khi mở nắp – in và cảm biến lỗi…và nhiều tính năng ưu việt khác. Trong đó có 1 điều đặc biệt khiến khách hàng ưu ái chọn lựa Xprinter Q80i đó là “dung lượng pin cực cao” – thời gian chờ của máy có thể kéo dài đến 7 ngày. Đáp ứng được nhu cầu in tần suất lớn trong giờ cao điểm, ngày lễ với lượng khách hàng cực đông.

máy in hóa đơn xprinter q80i

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter Q80i

3. Máy in hóa đơn Xprinter Q200

Xprinter Q200: giá cũng chỉ khoảng 1.6 triệu đồng, là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy Xprinter – Q80I, độ bền cực cao nhờ tăng cường thêm khả năng chống ẩm, rất thích hợp dùng cho in hóa đơn trong môi trường ẩm ướt như nhà bếp hay khu pha chế nước uống. Đặc biệt là việc nâng cấp dao cắt từ nhựa lên thành thép giúp cắt giấy nhanh và dễ hơn, đường cắt đẹp hơn. Vậy nên Xprinter Q200 thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh: quán ăn, nhà hàng, quán café, quán bar, siêu thị, shop, tạp hóa….

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter Q200