ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy in hóa đơn giá dưới 1 triệu bền nhất

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 1,832

Top 3 máy in hóa đơn giá dưới 1 triệu bền nhất

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu máy in hóa đơn với giá cả, kiểu dáng, cách sử dụng khác nhau. Do đó mà làm sao để mua được máy in hóa đơn tốt, giá rẻ lại phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình, chính là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Vinh Nguyễn xin chia sẻ với các bạn 3 máy in hóa đơn chỉ có giá dưới 1 triệu nhưng lại bền nhất và được mua nhiều nhất hiện nay.

máy in hóa đơn rẻ

1. Máy in hóa đơn Xprinter t58k

Xprinter t58k: giá chỉ hơn 700.000 nhưng lại đáp ứng đầy đủ tất cả các chức năng mà cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ cần như: in 90mm/s, kết nối két đựng tiền, đầu in có độ bền đến 100km, dao cắt giấy được dùng cho 1 triệu lần, tích hợp được cả cổng USB / Serial, gọn nhẹ và dễ tháo lắp để thay giấy… do đó mà máy luôn hoạt động ổn định, hầu như không phải sửa chữa do hư hỏng.

máy in hóa đơn t58k

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter t58k

2. Máy in hóa đơn Xprinter 58iie

Xprinter 58iie: với giá chỉ khoảng 1 triệu đồng nhưng lại được khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt thích hợp cho các mô hình bán lẻ. Xprinter 58iie có tốc độ in 100mm/s, có thể cắt giấy tự động, gần như không hề gây ra tiếng ồn khi vận hành, nhỏ gọn, thiết kế đẹp, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái nên đây là sự lựa chọn tinh tế cho các khu vực cần sự yên tĩnh.

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter 58iie

3. Máy in hóa đơn Xprinter 58iih

Xprinter 58iih: giá cực rẻ, chỉ 600.000, tốc độ in 90mm/s, dao cắt 1 triệu lần, độ bền đầu in 100km, các vật liệu làm máy cũng được chọn lựa là hàng chất lượng cao nên cực kỳ bền chắc, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì vậy, máy có thể hoạt động lâu dài và bền bỉ, cho công việc hiệu quả cao. Nên khách hàng đánh giá rằng đây là một khoản đầu tư vô cùng có lời.

máy in hóa đơn giá đẹp

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter 58iih