ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy in hóa đơn báo bếp tự động cắt giấy

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 2,567

Top 3 máy in hóa đơn báo bếp tự động cắt giấy

Trước kia, để tiết kiệm thì người ta chỉ sắm 1 máy in hóa đơn đặt tại quầy thu ngân để tính tiền cho khách, khi khách hàng gọi món ăn thì nhân viên ghi tay vào phiếu rồi chuyển xuống bếp. Tuy nhiên, cách này vừa tốn thời gian lại dễ xảy ra nhiều sai sót. Do đó mà dần dần, máy in hóa đơn cho bếp ngày càng trở nên cần thiết.

máy in hóa đơn báo bếp

Trong đó, các sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter đang được khách hàng chọn mua nhiều nhất vì chất lượng vượt trội, tốc độ in cực nhanh và có tính năng cắt giấy rất thuận tiện. Đây là top 3 máy in bill bếp tự động cắt giấy được mua nhiều nhất trong thời gian qua.

1. Máy in hóa đơn Xprinter XP Q80i

Xprinter XP Q80i: đặc điểm của bếp là môi trường nhiều khói, dầu mỡ, tay dính nhiều vất bẩn từ gia vị và thức ăn nên Q80i là sản phẩm rất thích hợp. Máy có tốc độ in 200mm/s, độ phân giải khi in cực cao nên cho ra các hình in rõ nét nhất, dù có bị dính nước hay vết dầu mỡ thì vẫn thấy rõ chữ in được. Đặc biệt là dung lượng pin chờ có thể lên đến 7 ngày. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các quán ăn, nhà hàng đông khách, tần suất in lớn, nhất là giai đoạn cao điểm, các ngày lễ lớn…

máy in hóa đơn q80i

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter XP Q80i

2. Máy in hóa đơn Xprinter XP C300H

Xprinter XP C300H: được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lau chùi, ít bị bám bẩn. Đây là dòng sản phẩm thích hợp để đặt trong môi trường bếp núc. Tốc độ in của C300H có thể lên đến 300mm/, đầu in siêu bền, in được 100km, lại có thể in thông qua thiết bị cầm tay mà không cần kéo dây nên sẽ tiết kiệm tối đa không gian, đỡ vướng víu khi làm đồ ăn. Đây là sản phẩm thích hợp nhất cho các nhà hàng, quán ăn quy mô lớn với lượng khách đông đảo, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

máy in hóa đơn c300h

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter XP C300H

3. Máy in hóa đơn Xprinter XP Q260iii

Xprinter XP Q260iii: thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dễ di chuyển, không chiếm diện tích, tốc độ in 260mm chỉ trong 1 giây, độ bền cực cao mà giá lại rẻ… đây cũng chính là một trong 3 sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua máy in cho bếp. Đặc biệt là nhờ công nghệ in nhiệt nên các bản in luôn đậm nét, rõ chữ, độ bền lên đến 10 triệu dòng, có thể làm việc liên tục nhiều giờ mỗi ngày.

máy in hóa dơn 260iii

Xem thêm máy in hóa đơn Xprinter XP Q260iii