ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy chấm công tích hợp kiểm soát cửa được mua nhiều nhất

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 1,609

Máy chấm công ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Trong đó, có thể nói tính năng được ưa chuộng nhất chính là vừa chấm công vừa tích hợp kiểm soát ra vào. Không chỉ giúp doanh nghiệp tổng hợp chính xác giờ làm để tính lương cho nhân viên, mà còn là một dạng khóa cửa, mỗi lần muốn ra hay vào công ty đều phải bấm thẻ hoặc vân tay, tăng an ninh tối đa cho doanh nghiệp.

Vinh Nguyễn xin giới thiệu top 3 sản phẩm máy chấm công tích hợp kiểm soát cửa được mua nhiều nhất.

1. Máy chấm công Ronald Jack DG-600BID

Máy chấm công Ronald Jack DG-600BID là hàng chính hãng Malaysia, lưu trữ 1000 dấu vân tay, dung lượng máy có sẵn 80.000 lần chấm công, có sẵn pin lưu điện nên có thể hoạt động đến 8 giờ kể từ khi bị cúp điện và dữ liệu luôn được lưu trữ trọn vẹn. Máy có tích hợp hệ thống Access control mở - đóng cửa. Vì vậy, chỉ có nhân viên của công ty mới được phép ra vào, hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập trái phép của người ngoài.

ronald-jack-600-bid_z1j4-p9

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack DG-600BID tại đây

2. Máy chấm công Ronald Jack F18

Ronald Jack F18 là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sức chứa: 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ cảm ứng, 30.000 lần chấm công, có thể thiết laapk 50 time zone… Máy có chất lượng tốt với tỉ lệ lỗi gần như là không có (dưới 0.1%). F18 có giá rẻ hơn nhiều mà vẫn tích hợp chức năng kiểm soát cửa ra vào mà nhiều dòng máy khác không có. Có thể nói, đây là sản phẩm đáp ứng chuẩn giá rẻ chất lượng cao, vừa hữu dụng lại vừa an toàn mà rất nhiều doanh nghiệp cần.

ronald-jack-f18

>>>>Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack F18 giá rẻ tại đây

3. Máy chấm công Ronald Jack F08

Ronald Jack F08 vừa kiểm sotas cửa ra vào, vừa chấm công cực nhanh nhờ công nghệ chip intel thông minh, sử dụng sensor thế hệ mới chống trầy, quản lý được 4000 vân tay và thẻ, có Password bảo vệ, bộ nhớ 100.000 lần In / Out. F08 là thiết bị thông minh có thể lưu trữ dữ liệu suốt thời gian cúp điện, chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm điện năng, có thể phân quyền kiểm soát riêng cho nhân viên, dễ sử dụng, quản lý chặt chẽ và tiết kiệm chi phí.

ronald-jack-f09_3ha7

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack F08 giá tốt nhất tại đây

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp