ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy chấm công bán chạy nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 2,805

Máy chấm công vân tay đang là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu để các doanh nghiệp quản lý giờ làm và tác phong công việc của nhân viên. Với hệ thống chấm công bằng vân tay thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức – thời gian – chi phí và nhân lực. Vinh Nguyễn xin giới thiệu top 3 máy chấm công bán chạy nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Máy chấm công Ronald Jack RJ550

Ronald Jack RJ550 được sản xuất tại Malaysia, quản lý được 1000 dấu vân tay, bộ nhớ 50.000 lần chấm công, thích hợp cho các nhà hàng, xưởng sản xuất, công ty…có quy mô khoảng 100 nhân viên. Không chỉ xử lý chấm công nhanh chóng, máy còn có độ an toàn và bảo mật dữ liệu cực cao, không bị mất dữ liệu khi cúp điện, tiết kiệm điện nhờ tính năng hẹn giờ tắt – mở máy… tất cả thông tin và cách sử dụng máy đều được hướng dẫn chi tiết bằng Tiếng Việt. Với giả cả rẻ hơn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ khác, đây chính là sự lựa chọn vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ.

vinhnguyen.vn

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack RJ550 giá tốt nhất tại đây

2. Máy chấm công Ronald Jack T79

Ronald Jack T79 là dòng máy mới nhất 2017, chấm công được bằng cả thẻ cảm ứng và vân tay, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng khác, với đầu đọc công nghệ cảm ứng Sensor siêu nhạy, chấm công chính xác ngay cả khi tay bị ướt, trầy hay ra mồ hôi…Ronald Jack T79 có thể quản lý cùng lúc 1000 vân tay + 1000 thẻ, bộ nhớ 50.000 lần, có chuông báo và hỗ trợ giọng  nói bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt…. Máy thích hợp cho nhà hàng, quán café, khách sạn, quán karaoke, văn phòng nhỏ… sử dụng để quản lý và chấm công cho nhân viên.

vinhnguyen.vn

>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack T79 tại đây

3. Máy chấm công Ronald Jack X628Pro

Ronald Jack X628Pro được đánh giá là công cụ tốt nhất để quản lý giờ làm và đánh giá công lương cho nhân viên ở các doanh nghiệp quy mô vừa (khoảng 300 nhân viên). Máy có công suất chứa 3000 dấu vân tay + 3000 thẻ + 3000 Password, dung lượng lưu trữ đến 100.000 lần chấm công, với chip intel Mỹ cho tốc độ xử lý cực nhanh, đầu đọc siêu nhạy chống trầy xước, có thể lấy dữ liệu thông qua Webserver – USB – cổng kết nối rất tiện lợi…Tích hợp thêm phần mềm chấm công, doanh nghiệp sẽ tính toán giờ công, tính lương một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

vinhnguyen.vn

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack X628Pro tại đây

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp