ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy chấm công bán chạy nhất cho các doanh nghiệp lớn

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 1,267

Đối với các doanh nghiệp lớn với quy mô lên đến cả ngàn nhân viên, việc chấm công, theo dõi giờ làm, tính lương là cả một quy trình phức tạp. Do đó, kể từ kh

i máy chấm công vân tay xuất hiện, mọi quy trình chấm công và giám sát giờ làm đều được tự động hóa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực. Trong hàng trăm ngàn sản phẩm máy chấm công trên thị trường thì dưới đây là 3 dòng máy được các doanh nghiệp lớn chọn mua nhiều nhất.

1. Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Mita 5800C

Máy chấm công Mita 5800C là hàng Thái Lan chất lượng cao, có thể quản lý đến 10.000 dấu vân tay + 10.000 thẻ cảm ứng, bộ nhớ khủng 200.000 lần chấm công, do đó mà dù doanh nghiệp có đến cả ngàn nhân viên thì cũng không tốn nhiều thời gian chấm công và không sợ đầy bộ nhớ.  Được thiết kế với công nghệ đầu đọc sensor chống trầu và chip intel của Mỹ, không cần dùng dây kết nối rườm rà, có thể lấy dữ liệu quá USB hoặc Internet… và rất nhiều chức năng ưu việt khác. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn mà chi phí lại vô cùng hợp lý.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Mita 5800C tại đây

2. Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Granding TFT 800

Máy chấm công Granding TFT 800 có dung lượng siêu khủng, tích hợp đến 50.000 nhân viên + 50.000 thẻ, bộ nhớ 800.000 lần chấm công. Có thể nói đây là dòng máy có dung lượng lớn nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu cực cao, số lượng chấm công khổng lồ của cả vài ngàn nhân viên. Máy có kết cấu máy vững chắc, sensor cảm ứng hiện đại, choip intel Mỹ cho tốc độ xử lý chưa đến 1s mỗi lần chấm công. Đặc biệt hơn, TFT 800 còn có chức năng tích hợp cửa ra vào, tăng độ an ninh cho doanh nghiệp.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Granding TFT 800 tại đây

3. Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack TFT 600

Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 xuất xứ từ Malaysia, có thể quản lý 10.000 dấu vân tay + 10.000 thẻ + Password, bộ nhớ 200.000 In / Out, chip intel thông minh công nghệ Mỹ cho tốc độ xử lý cực nhanh, đầu đọc công nghệ Sensor mới chống trầy xước, tăng độ bền và thời gian sử dụng cho máy. Thêm một tính năng đó là có thể vừa chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho công ty, nhà máy, xí nghiệp… có cả ngàn nhân viên.

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack TFT 600 tại đây

 

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp