ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy bán hàng cảm ứng POS bán chạy nhất

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 2,637

Máy bán hàng cảm ứng POS ngày càng chứng minh được những ưu thế vượt trội của mình trong tất cả các hoạt động kinh doanh, buôn bán với những ưu điểm: dễ sử dụng với các thao tác chạm tay trực tiếp lên màn hình, không cần chuột hay bàn phím, tăng tốc độ giao dịch, có thể quản lý từ xa mà không cần trực tiếp có mặt 24/7 tại cơ sở kinh doanh, tăng tối đa hiệu suất làm việc…

Vinh Nguyễn xin giới thiệu Top 3 máy bán hàng cảm ứng POS bán chạy nhất hiện nay.

1. Máy bán hàng cảm ứng Gpos QT 66 (core i5):

Gpos QT 66 được thiết kế với màn hình siêu mỏng, siêu phẳng, không bám bụi, chống nước, thể hiện hình ảnh chân thực và sắc nét. Ổ cứng và ram cho tốc độ xử lý cực nhanh, gấp 10 lần HDD thông thường, cảm ứng điện dung cho người dùng những trải nhiệm chạm tốt nhất,  vỏ bọc siêu bền và vững chắc, cho thời gian sử dụng lâu dài. Đây chính là sản phẩm lý tưởng của rất nhiều cơ sở kinh doanh, nhất là siêu thị điện máy, siêu thị bán lẻ.

Xem thêm máy bán hàng cảm ứng Gpos QT 66 (core i5)
2. Máy bán hàng cảm ứng VariPos 715S

VariPos 715S là dòng máy bán hàng cảm ứng 15 inch chất lượng cao, theo chuẩn công nghệ của hãng Poindus cực kỳ nổi tiếng của Đức, kiểu dáng sang trọng, thiết kế mỏng gọn, vỏ thép siêu bền, có thể để bàn hoặc treo tường cho không gian gọn đẹp hơn, đặc biệt là khả năng chống bụi và nước cực tốt theo chuẩn IP66. Vì vậy, cho dù là những khách hàng khó tính nhất thì cũng vẫn cảm thấy hài lòng với chất lượng của VariPos 715S.

Xem thêm máy bán hàng cảm ứng VariPos 715S
3. Máy bán hàng cảm ứng Pipo QT66:

Pipo QT66 là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay, có thể chạy tốt cả trên wwindow 10 và android 5.1, CPU mạnh mẽ ngang ngửa core i5 thế hệ 3, tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần HDD, dung lượng pin lớn để máy họa động ổn định và liên tục trong 6 giờ liền. Đặc biệt hơn là, máy có độ phân giải cực khủng: 1920 * 1280 px Full HD, đây là con số đáng ngưỡng mộ mà chỉ những dòng máy cao cấp nhất mới đạt được.  

Xem thêm máy bán hàng cảm ứng Pipo QT66