ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 dòng máy in hóa đơn Antech được mua nhiều nhất

Ngày đăng: 05-07-2018Lượt xem: 1,743

Top 3 dòng máy in hóa đơn Antech được mua nhiều nhất

Các sản phẩm máy in hóa đơn Antech đã có mặt và phát triển trên thị trường Việt Nam ít nhất 10 năm. Với giá cả cao, chất lượng ổn định, Antech dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Dưới đây là 2 dòng máy in hóa đơn Antech được mua nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

máy in hóa đơn antech

1. Máy in hóa đơn Antech AP 250US

Antech AP 250US: được kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của 2 thế hệ trước đó là Antech AP 250 và Antech PRP 085,  do đó mà chất lượng, độ bền và khả năng sử dụng luôn nằm trong top đầu. Độ phân giải 8 dots/mm, 676 dots/line, chữ in rõ nét, hạn chế tối đo sai sót khi vận hành và với khả năng in nhanh đến 250mm/s thì đây chính là sản phẩm được các cơ sở kinh doanh đông khách, nhu cầu in lớn chọn mua.

Xem thêm máy in hóa đơn Antech AP 250US

2. Máy in hóa đơn Antech A80US

Antech A80US: được tiếp tục kế thừa từ AP 250US, A80US có thiết kế hiện đại, đầu in siêu nét, tốc độ in nhanh, tiết kiệm năng lượng tối đa. Đầu in của A80US có độ bền đến 100km nên các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sữa chữa và bảo dưỡng. Đây là sản phẩm được ưa chuộng bởi rất nhiều loại hình cơ sở kinh doanh: shop thời trang, cửa hàng bán lẻ, hệ thống khách sạn, nhà hàng…

Xem thêm máy in hóa đơn Antech A80US

3. Máy in hóa đơn Antech A80 USE

Antech A80 USE: là mẫu mới nhất, ra mắt thị trường vòa năm 2017 nên đây là sản phẩm tân tiến, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dòng sản phẩm trước đó. Các chức năng của A80 USE đều được tối ưu, chất lượng in tuyệt hảo, cảm nhiệt vùng in thực đến 72mm… và hàng loạt ưu điểm khác. Do đó mà các cơ sở kinh doanh rất thích sử dụng sản phẩm này, vì nó luôn hoạt động ổn định, nhanh chóng, không mất thời gian để khắc phục lỗi.

 

Xem thêm máy in hóa đơn Antech A80 USE