ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tăng gấp đôi hiệu suất bán hàng nhờ ứng dụng mã vạch

Ngày đăng: 18-08-2018Lượt xem: 1,150

Theo như thống kê thì việc ứng dụng các mã số mã vạch được thiết kế từ các dòng máy in mã vạch chuyên dụng sẽ giúp tăng hấp đôi hiệu suất bán hàng trong chuỗi cung ứng để hàng hóa thông suốt hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, giảm bớt lao động thủ công…. Điều này mang đến muôn vàn lợi ích cho tất cả các bên từ nhà cung cấp, nhà phân phối cho đến khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ vào việc nâng tầm văn minh trong cuộc sống ngày một hiện đại hơn.

Kể từ khi các chuỗi cung ứng được áp dụng hệ thống mã số mã vạch thì phương pháp bán hàng đã trỏe nên văn minh và hiệu quả hơn rất nhiều, đóng góp một vai trò không hề nhỏ trong sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung. Tuy nhiên thì công nghệ tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế và cần phải có sự cố gắng, khắc phục nhiều hơn nữa. Mong rằng sẽ có nhiều phương án tối ưu hơn để đẩy mạnh các ứng dụng của mã số mã vạch vào các hoạt động bán lẻ quen thuộc. Mục đích là để tăng hiệu suất kinh doanh của cửa hàng, đồng thời hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm thông tin hàng hóa nhanh chóng hơn, minh bạch hơn.

Dù còn nhiều hạn chế như nhiều mã vạch nước ngoài không đúng quy định, chất lượng mã vạch cũng chưa được ổn định lắm, bị trùng mã vạch ở nhiều sản phẩm khác nhau…. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều tin rằng áp dụng mã vạch sẽ manh lại rất nhiều lợi ích trong công tác kiểm kê, quản lý hàng hóa, tính tiền, thương mại điện tử…

Để việc sử dụng mã số mã vạch có hiệu suất cao hơn nữa thì các doanh nghiệp cần phải có những hành động tích cực như là tháo gỡ các bất cập trước đây vẫn còn tồn tại, khai báo đủ và chính xác các thông tin của sản phẩm cần áp dụng mã vạch. Có như vậy thì doanh nghiệp mới tiến hành quá trình bán hàng thuận lợi hơn không chỉ trong nước mà còn ngoài nước nữa.

Kể từ đầu năm 2018, tổng cục TĐC sẽ đưa phần mềm quét mã vạch chính thống để vận hành trên điện thoại di động và cả các cơ sở dữ liệu quốc gia để tất cả các đơn vị kinh doanh đều phải dùng đúng mã số mã số mã vạch, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng và những đơn vị liên quan. Đây chính là một sự hỗ trợ to lớn trong công tác quản lý, xác định nguồn gốc của sản phẩm, nâng cao sự cạnh tranh trung thực cho các doanh nghiệp, cung cấp rõ ràng các thông tin của nhà nhập khẩu hàng từ nước ngoài với mã số nước ngoài.

Để bắt kịp xu hướng hiện đại và ngày càng nâng cao của thị trường, Vinh Nguyễn chuyên cung cấp các sản phẩm có liên quan đến mã số, mã vạch như là máy quét mã vạch và máy in mã vạch, giấy in, máy in tem mã vạch,  máy in hóa đơn…. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinh Nguyễn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá tốt và chất lượng dịch vụ tận tâm nhất.

Tham khảo các dòng máy in mã vạch chất lượng hiện nay trên thị trường: