ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tải zalo về máy tính an toàn nhanh tiện lợi liên lạc mọi lúc mọi nơi

Ngày đăng: 05-12-2023Lượt xem: 275

Zalo là một ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tảng được phát triển bởi công ty VNG ở Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, gọi video, gửi ảnh, video, chia sẻ vị trí,... miễn phí trong nội bộ những người dùng Zalo (Zalo-to-Zalo) có sử dụng kết nối internet. Một “fun-fact” về tên thương hiệu ZALO đó là kết hợp từ Zing (trang tin điện tử được quản lý bởi VNG) và từ alo (cụm từ dùng để bắt cuộc gọi ở Việt Nam). Theo ông Vương Quang Khải, người đứng đầu dự án Zalo, ban đầu tên ứng dụng được đặt là Zing Talk, nhưng cuối cùng chọn tên Zalo, vì muốn đây thực sự là một bước khởi đầu mới. Trong bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thêm những thông tin liên quan đến việc tải Zalo về máy tính của bạn. 

Zalo mang đến những tính năng nào cho người dùng

Phổ biến là một ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tảng, Zalo cung cấp nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Zalo:

Nhắn tin và gọi điện miễn phí: 

Zalo cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, gửi hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, gif, thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí trong nội bộ những người dùng Zalo có sử dụng kết nối internet.

tải zalo về máy tính

Hỗ trợ làm việc nhóm: 

Zalo cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ làm việc nhóm, bao gồm chat nhóm, cuộc gọi video nhóm và tính năng giao việc (Zalo-to-Do), giúp công việc nhóm trở nên hiệu quả hơn. Làm việc nhóm trực tuyến dễ dàng và liên kết hơn bao giờ hết.

Tính năng chia sẻ: 

ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, vị trí, liên kết, tài liệu... với nhau một cách dễ dàng. Chụp màn hình chỉnh sửa và chia sẻ trực tiếp trên thanh công cụ soạn thảo. 

Tính năng bảo mật: 

Zalo cung cấp nhiều tính năng bảo mật cho người dùng, bao gồm mã hóa end-to-end, tính năng khóa ứng dụng,... Vì vậy mà thông tin công việc, thông tin cuộc trò chuyện, thông tin cá nhân được không cho phép công khai thì sẽ được bảo vệ an toàn cho người tham gia.

Tính năng giải trí: 

Zalo cung cấp nhiều tính năng giải trí cho người dùng, bao gồm trò chơi, âm nhạc, video,... liên kết cùng Báo mới cập nhật tin tức nhanh chóng, xem dự báo thời tiết, cho phép cài đặt thông báo lịch âm rất tương thích với thói quen tìm kiếm của người Việt. 

Cập nhật trạng thái và đăng tin trên dòng thời gian: 

giống với đa số về những trang mạng xã hội Kênh Zalo có dòng trạng thái cho phép bạn đăng tải cảm xúc, câu chuyện của riêng mình và tương tác với trạng thái bài đăng của người khác, cũng như đăng tin hiển thị trong thời gian 24 tiếng. 

Và nhiều tính năng tiện ích khác đang chờ người dùng khám phá. Với số lượng người dùng rộng lớn và phổ biến như hiện nay nhất là khi giao tiếp công việc khi đi làm bạn sẽ cần tải zalo về máy tính để làm quen. 

So sánh nhắn tin qua zalo khác gì nhắn tin truyền thống?

tải zalo về máy tính

Công nghệ kết nối: 

Nhắn tin truyền thống sử dụng công nghệ SMS, trong khi nhắn tin qua Zalo sử dụng công nghệ OTT (Over-The-Top). Công nghệ OTT cho phép người dùng kết nối trực tiếp với nhau qua Internet, không cần thông qua mạng di động. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và tăng tốc độ gửi tin nhắn.

Khả năng gửi tin nhắn: 

Nhắn tin truyền thống chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, trong khi nhắn tin qua Zalo hỗ trợ gửi nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, file,... Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ gửi tin nhắn nhóm, tạo phòng trò chuyện,...

Chi phí dịch vụ gửi tin nhắn: 

Nhắn tin truyền thống tính phí theo tin nhắn, trong khi nhắn tin qua Zalo thường miễn phí trong nội bộ ứng dụng. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp, Zalo cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt với mức phí tương đối cạnh tranh.

Chức năng bảo mật: 

Nhắn tin truyền thống được bảo mật bởi nhà mạng, trong khi nhắn tin qua Zalo được bảo mật bởi chính ứng dụng. Zalo sử dụng nhiều công nghệ bảo mật để đảm bảo tính riêng tư của người dùng, bao gồm mã hóa end-to-end, xác thực hai yếu tố,...

Chỉ dẫn tải Zalo về máy tính đơn giản

Link tải chính thức: https://zalo.me/pc 

Sau khi tải bạn sử dụng số điện thoại để đăng ký thông tin, tài tài khoản khi bạn chưa có và đăng nhập dễ dàng với hai hình thức: nhập thông tin đăng nhập thủ công hoặc quét mã QR đăng nhập. 

Với Zalo, bạn có thể thoải mái nhắn, gọi, gửi ảnh, chia sẻ file và sử dụng nhiều tính năng đa dạng ngay trong ứng dụng — hoàn toàn miễn phí.