ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tại sao Zebra lại là đầu in mã vạch có thương hiệu hàng đầu được các nhà máy lựa chọn

Ngày đăng: 18-08-2018Lượt xem: 1,435

Theo như khảo sát thực tế của hơn 500 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới thì có đến hơn 300 doanh nghiệp đang sử dụng máy in, đầu in mã vạch của Zebra. Vậy thì tại sao Zebra lại được dùng nhiều đến thế? Tại sao Zebra lại là đầu in mã vạch có thương hiệu hàng đầu được các nhà máy lựa chọn? Vinh Nguyễn xin chia sẻ với khách hàng những lí do hàng đầu khiến máy in mã vạch Zebra trở thành thương hiệu số 1 trên thế giới hiện nay.

Lí do đầu tiên chính là sức mạnh của thương hiệu. Zebra luôn chú trọng kỹ lưỡng từng chi tiết của mọi sản phẩm tung ra thị trường, từ kiểu dáng, thiết kế, chất lượng cho đến giá cả. Tất cả đều tạo dấn ấn riêng của Zebra, rất khác biệt so với hầu hết những dòng khác trên thị trường. Ngay cả những dòng có giá rẻ nhất thì vẫn được hãng thiết kế đầy sang trọng, nổi bật với chất lượng đầu in rất bền.

Lí do thứ 2 chính là chất lượng đầu in. Bất cứ ai khi đã dùng máy in mã vạch đều biết được rằng đầu in chính là bộ phận quan trọng nhất, nhưng cũng không may là nó lại nhanh hỏng nhất so với các bộ phận khác. Cho dù có rất nhiều cách để bảo vệ nhằm mục đích kéo dài thời gian sử dụng của đầu in thì chỉ dùng được trong tối đa 1 năm. Vì vậy mà tìm loại máy in mã vạch nào có đầu in chất lượng cao và tuổi thọ bền bỉ chính là điều mà người dùng quan tâm. Zebra hiện đang là hãng có chất lượng đầu in đứng đầu trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi dùng vì chế độ bảo hành chu đáo, mang đến các sản phẩm với chất lượng siêu bền, rất khó hỏng hóc.

Lí do thứ 3 là mức giá hợp lý. Với chất lượng tuyệt hảo và những giá trị nổi bật mà các sản phẩm của Zebra mang lại thì giá cả bán cho khách hàng là quá rẻ. đầu in mã vạch Zebra nổi bật hơn rất nhiều từ thiết kế đến chức năng và chất lượng. Vì vậy, nó được ví như là 1 món quà đáng giá dành tặng cho người sử dụng với mức giá rất cạnh tranh.

Và lí do cuối cùng là đầu in Zebra mang đến các hình ảnh có chất lượng tuyệt vời. Tất cả các đầu in mã vạch của Zebra đều thuộc dòng máy in công nghiệp với hiệu suất in cực cao, không cần mực, in nhiệt trực tiếp, cho các hình in sắc nét, thoải mái in mà không lo bị hết mực hay hư hỏng.

Với những lí do như vậy thì Zebra xứng đáng là thương hiệu thuộc top đầu trên thế giới. đầu in mã vạch Zebra để thay thế cũng được sản xuất theo đúng chuẩn chất lượng của đầu in nguyên bản nên đảm bảo rằng máy in vẫn sẽ vận hành với chất lượng bền bỉ, hiệu suất cao và đáng tin cậy.


Tham khảo thêm các dòng máy in mã vạch của Zebra tại đây: https://vinhnguyen.vn/may-in-ma-vach-zebra.html