Tại sao nên chọn mua máy chiếu Panasonic PT-LB382?

Dòng sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-LB382 được đánh giá là có chất lượng tốt, giá phải chăng đang được người dùng lựa chọn. Máy chiếu Panasonic có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Bài viết dưới đây, Vinh Nguyễn sẽ giới thiệu sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-LB382.

máy chiếu Panasonic PT-LB382 1
 

Ưu điểm nổi bật của máy chiếu Panasonic PT-LB382

Thương hiệu Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết tới. Sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-LB382 có chất lượng tốt và nhiều ưu điểm nổi bật: 

Thiết kế hiện đại

Điểm nổi bật đầu tiên của sản phẩm máy chiếu này là có thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng. Máy chiếu cho độ sáng cao nên có thể sử dụng cho phòng học, phòng hợp lớn, hội thảo,... Trọng lượng của máy chiếu Panasonic PT-LB382 cũng rất nhỏ gọn tầm 3.4kg nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt nhiều vị trí khác nhau.

Trực tiếp chiếu bằng USB

Máy chiếu Panasonic PT-LB382 có tích hợp tính năng chiếu trực tiếp bằng USB  rất hiện đại. Từ đó, các hình ảnh hay âm thành không phải cài đặt bất cứ một phần mềm nào. Người dùng chỉ cần đơn giản kết nối qua cổng USB bằng 1 cáp USB duy nhất. Đồng thời, các file hình ảnh hay file Excel, file PDF thì bạn cũng chỉ cần kết nối qua cổng USB là có thể trình chiếu được. 

Kiểm soát qua mạng LAN

Sử dụng máy chiếu Panasonic PT-LB382 cho việc điều khiển, kiểm soát đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua một trình duyệt web, kết nối với máy tính có mạng internet thì người dùng có thể kiểm soát được máy chiếu điều khiển từ xa một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Độ tương phản cao

Về độ tương phản của dòng sản phẩm máy chiếu này cao hơn nhiều so với các loại máy chiếu thông thường khác. Máy chiếu Panasonic PT-LB382 có độ sáng lên tới 3.800 Ansi lumens. Ngoài ra, độ tương phản đạt 12.000:1 nên bạn có thể sử dụng thiết bị này cho nhiều môi trường trình chiếu khác nhau. 

Độ ồn thấp

Thiết bị máy chiếu Panasonic PT-LB382 sử dụng có độ ồn thấp luôn dưới 28dB nên các âm thanh được phát ra từ quạt làm mát rất nhỏ. Từ đó, người nghe sẽ chú tâm tới lời nói của người thuyết trình. Đồng thời, đảm bảo được một môi trường yên tĩnh mang lại hiệu quả cho công việc và học tập. 

máy chiếu Panasonic PT-LB382 2
 
Sử dụng máy chiếu Panasonic PT-LB382 cho độ ồn thấp mang lại không gian yên tĩnh 

Tính năng ưu việt của Panasonic PT-LB382

Sử dụng máy chiếu Panasonic PT-LB382 có nhiều tính năng nổi bật đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi người như: 

Tuổi thọ bóng đèn cao và bộ lọc bụi tự động

Máy chiếu Panasonic PT-LB382 có công suất bóng đèn được thiết lập ở chế độ Auto nên thời gian hoạt động chiếu sáng của đèn đến 10.000 giờ. Vì thế, người dùng không cần thay thế bóng đèn mới. Và một bộ lọc không khí của đèn có thời gian hoạt động 5.000 giờ. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu mà không cần phải thay thế. 

Tự động tìm tín hiệu kết nối

Máy chiếu Panasonic có một tính năng nổi bật là khả năng tự tìm được tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn được các kênh kết nối dựa trên tín hiệu đó. Đây là một chức năng nổi bật cho phép bạn dễ dàng sử dụng mà không cần kết nối hay cài đặt nào. 

máy chiếu Panasonic PT-LB382 3
 
Khả năng tự động kết nối của máy chiếu rất nhanh chóng, dễ dàng 
 

Chế độ Wall Color Compensation

Chế độ Wall Color Compensation của thiết bị máy chiếu này cho người dùng có khả năng điều chỉnh được màu sắc nhằm cung cấp các hình ảnh khi được trình chiếu có chất lượng tốt nhất. 

Với đa dạng các tính năng nổi bật của máy chiếu Panasonic PT-LB382 thì đây là sản phẩm mà người dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng cho công việc hiệu quả. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải thích cho bạn tại sao nên chọn mua máy chiếu Panasonic PT-LB382? Để chọn mua thiết bị máy chiếu thương hiệu Panasonic chính hãng quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Vinh Nguyễn để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé. Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc máy chiếu chất lượng hoặc lắng nghe những hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng hãy liên hệ hay với Vinh Nguyễn qua hotline 02866814847. Là đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu chính hãng, uy tín chất lượng nhất thị trường hiện nay, Vinh Nguyễn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm và trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Chúc bạn thành công.

 
Nguyễn Quốc Vinh |10/25/2019 |Lượt xem: 389