ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tại Sao Không Xem Được Camera Yoosee Trên Điện Thoại

Ngày đăng: 06-11-2023Lượt xem: 777

Những chiếc Camera Yoosee cho phép bạn giữ liên lạc với ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Điều này mang lại sự an tâm và tiện lợi cho người dùng khi có thể kiểm tra tình hình an ninh một cách dễ dàng, bất kể ở đâu trên thế giới. Nhưng bạn đang gặp một số trục trặc khiến tính năng này không thể phát huy hiệu quả? Tại sao không xem được camera yoosee trên điện thoại? Hãy cùng Vinh Nguyễn tham khảo nội dung tổng hợp sau để biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhé! 

Những Thông Tin Bạn Nên Biết Về Camera Yoosee

Camera Yoosee, là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực giám sát an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Chúng được ưa chuộng bởi tính tiện ích cao, cho phép người dùng kiểm soát và quan sát từ xa thông qua điện thoại di động, giá thành phù hợp với đại chúng. 

Bạn có thể dùng camera Yoosee tăng cường bảo vệ sự riêng tư của ngôi nhà, lưu lại bằng chứng cho sự xâm nhập bất hợp pháp. Hoặc camera Yoosee có thể thường được ứng dụng trong việc giám sát trẻ em, người già, hoặc để bảo vệ tài sản cá nhân. Những điều này làm cho sản phẩm camera trở thành một công cụ hữu ích trong việc nâng cao mức độ an toàn và giám sát trong cuộc sống hàng ngày.

Nhưng rất nhiều người dùng thường gặp phải những vấn đề khi cố gắng xem Camera Yoosee trên điện thoại của mình. Vấn đề này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, và việc hiểu rõ về chúng là quan trọng để có thể khắc phục vấn đề một cách hiệu quả.

tại sao không xem được camera yoosee trên điện thoại

Một Số Vấn Đề Phổ Biến Khi Xem Camera Yoosee Trên Điện Thoại

Tại sao không xem được camera yoosee trên điện thoại? Lý giải vấn đề này có nhiều giải đáp khác nhau. Vinh Nguyễn liệt kê một số lỗi phổ biến bên dưới để bạn kiểm tra mình có rơi vào trường hợp nào không nhé! 

1. Vấn Đề Kỹ Thuật Và Kết Nối

Các vấn đề như kết nối internet kém, nhiễu sóng hoặc cài đặt không đúng thường dẫn đến việc không thể truy cập Camera Yoosee trên thiết bị di động.

Chúng tôi có thể liệt kê 2 trường hợp dễ khắc phục như sau: 

  • Camera yoosee hoặc điện thoại của bạn đang không có kết nối wifi. Vì camera yoosee sử dụng mạng Wifi để truyền tải dữ liệu video và âm thanh đến điện thoại. Nếu camera và điện thoại không được kết nối với mạng Wifi, thì điện thoại sẽ không thể nhận được dữ liệu từ camera. Cụ thể, khi bạn mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại, ứng dụng sẽ tìm kiếm các camera Yoosee đang hoạt động trên mạng Wifi. Nếu camera và điện thoại được kết nối mạng Wifi, thì ứng dụng sẽ tìm thấy camera và cho phép bạn xem video trực tiếp từ camera.
  • Mật khẩu wifi thay đổi, hoặc nhập không đúng mã wifi: Việc kết nối với wifi là điều cần thiết để camera yoosee hoạt động như đã trình bày ở trên. Vậy nên nếu bạn kiểm tra và thấy là mình chưa thể xem được video quay camera trên điện thoại có thể là do camera chưa được nhập đúng mật khẩu wifi để kết nối. Kiểm tra và kết nối tốt sẽ giúp cải thiện khả năng xem video trên smartphone của bạn. 

tại sao không xem được camera yoosee trên điện thoại

2. Tương Thích Và Cấu Hình Thiết Bị

Sự không tương thích giữa ứng dụng Yoosee và hệ điều hành điện thoại, firmware lỗi thời hoặc cài đặt không chính xác có thể gây trở ngại trong việc xem từ xa.

Với sự tiến bộ và phát triển không ngừng nghỉ của việc cải tiến và cập nhật ứng dụng camera yoosee. Điều này giúp độ bảo mật của thiết bị an ninh sẽ được tăng cường hơn, tiện ích khi trải nghiệm cũng được mượt mà và tốt hơn. Nhưng bù lại bạn cũng sẽ cần phải cập nhật ứng dụng thường xuyên để làm mới lại các tiện ích đang có. Ứng dụng Yoosee trên điện thoại của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể gây ra tình trạng không thể xem video. Bạn hãy kiểm tra và cập nhật ứng dụng Yoosee lên phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi này nhé.

Khi bạn đã kiểm tra và cập nhật trên hệ thống internet mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng trên phải kiểm tra phần cứng của máy. Camera bị lỗi phần cứng sẽ cần được đem đi sửa chữa, bảo hành hoặc thay thế khi cần thiết. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật nhanh trong ngày bạn hãy liên hệ đến Vinh Nguyễn chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng túc trực, sắp xếp lịch trình để khắc phục mọi sự cố về thiết bị an ninh cho bạn.