ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Tại Sao Camera Yoosee Không Có Màu? Gợi Ý Mua Hàng Thông Minh

Ngày đăng: 07-11-2023Lượt xem: 677

Camera Yoosee là một thương hiệu camera gần gũi và được sử dụng đại trà bởi người tiêu dùng hiện nay. Thương hiệu Yoosee xuất xứ từ Trung Quốc, có nhiều nhà sản xuất khác nhau tạo nên đa dạng những dòng sản phẩm có những tính năng và tiện ích khác biệt. Camera Yoosee cũng là một trong những lựa chọn khi khách hàng muốn tìm kiếm đến sản phẩm quay video có màu để lưu trữ chân thật hơn. Trong bài viết này hãy cùng Vinh Nguyễn tìm hiểu về các dòng camera Yoosee có màu và nguyên nhân tại sao camera yoosee không có màu nhé? 

Camera Yoosee Và Tính Năng Quay Video Vào Ban Đêm Có Màu Không?

Không còn xa lạ trong việc lựa chọn các thiết bị an ninh cho gia đình, doanh nghiệp. Camera Yoosee hiện nay được cập nhật và ra mắt rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Những tính năng tiện ích ngày càng nhiều, tăng sự bảo vệ cho con người, của cải vật chất. Người sử dụng sẽ đánh giá cao các dòng camera Yoosee bởi sự gần gũi, dễ sử dụng, giá thành phải chăng. 

Mô hình chung tất cả các dòng camera yoosee đều có tính năng quay màu vào ban ngày. Lưu trữ video có màu sắc và cả âm thanh, tính năng trao đổi hai chiều qua loa và mic thu âm thông qua ứng dụng Yoosee có thể cài đặt và theo dõi trên điện thoại. 

Vậy liệu Camera Yoosee quay video vào ban đêm có màu không?

Câu trả lời sẽ là có. Một số camera Yoosee có chế độ ban đêm có màu, giúp bạn ghi lại hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Chế độ ban đêm có màu hoạt động bằng cách sử dụng đèn chiếu sáng tích hợp trên camera. Đèn chiếu sáng này sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại, giúp camera thu nhận hình ảnh có màu. Tuy nhiên, không phải tất cả camera Yoosee đều có chế độ ban đêm có màu. Một số camera Yoosee chỉ có chế độ ban đêm đen trắng. Chế độ ban đêm đen trắng hoạt động bằng cách sử dụng đèn hồng ngoại, nhưng không phát ra ánh sáng nhìn thấy được. Điều này giúp camera thu nhận hình ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng hình ảnh sẽ là màu đen trắng.

tại sao camera yoosee không có màu?

Để biết camera Yoosee của bạn có chế độ ban đêm có màu hay không, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật của camera. Thông thường, camera Yoosee có chế độ ban đêm có màu sẽ được ghi là "Chế độ ban đêm có màu" hoặc "Chế độ ban đêm IR-Cut".

Gợi ý một số dòng camera yoosee có chế độ ban đêm IR-Cut

Camera Yoosee C6S 2.0: Camera này có độ phân giải Full HD 1080p, cho hình ảnh sắc nét và chân thực. Camera cũng có khả năng quay màu vào ban đêm, giúp bạn ghi lại hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera Yoosee PTZ 3Râu: Camera này có độ phân giải 5 megapixel, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Camera cũng có chế độ ban đêm có màu, tầm nhìn xa lên đến 50m, giúp bạn giám sát khu vực rộng lớn.

Camera Yoosee 360 độ: Camera này có thể quay quét 360 độ, giúp bạn quan sát toàn cảnh khu vực. Camera cũng có độ phân giải Full HD 1080p, cho hình ảnh sắc nét và chân thực.

Tìm Hiểu Tại Sao Camera Yoosee Không Có Màu?

Như vậy thì cả ban ngày và ban đêm một số thiết bị quay an ninh từ Yoosee có khả năng quay màu rõ nét. Vậy tại sao Camera Yoosee không có màu? mà bạn đang gặp phải có thể do một số nguyên nhân sau:

tại sao camera yoosee không có màu?

Điều kiện ánh sáng yếu: 

Camera Yoosee sử dụng cảm biến CMOS để thu nhận hình ảnh. Cảm biến CMOS là một loại cảm biến hình ảnh được sử dụng trong nhiều thiết bị, bao gồm máy ảnh, điện thoại thông minh và camera an ninh. Cảm biến CMOS hoạt động bằng cách chuyển đổi ánh sáng thành tín hiệu điện, sau đó được chuyển đổi thành hình ảnh kỹ thuật số. Do đó chúng cần ánh sáng để hoạt động và tạo ra hình ảnh có màu sắc. Nếu điều kiện ánh sáng quá yếu, cảm biến CMOS sẽ không thể thu nhận đủ ánh sáng để tạo ra hình ảnh có màu sắc. Trong trường hợp này, camera Yoosee sẽ chuyển sang chế độ đen trắng để cải thiện chất lượng hình ảnh một cách tự động. 

Chế độ ban đêm: 

Camera có chế độ ban đêm nhưng bạn chưa cài đặt để bật nó lên. Khi bật chế độ ban đêm, camera sẽ sử dụng đèn hồng ngoại để thu nhận hình ảnh. Đèn hồng ngoại không thể nhìn thấy bằng mắt thường, vì vậy hình ảnh thu được sẽ là màu đen trắng. 

Lỗi camera: 

Nếu camera Yoosee bị lỗi phần cứng, chẳng hạn như cảm biến CMOS bị hỏng, camera có thể không thể thu nhận hình ảnh có màu sắc. Lúc này bạn cần lắp đặt cảm biến CMOS là một công nghệ quan trọng được sử dụng trong nhiều thiết bị điện tử để chuyển đổi thành hình ảnh kỹ thuật số. Khi liên hệ với Vinh Nguyễn chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra phương án phù hợp với nhu cầu của bạn.