ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Phán Đoán Triệu Chứng Vì Sao Camera Kbvision Không Hoạt Động 

Ngày đăng: 04-12-2023Lượt xem: 186

Các thương hiệu thiết bị an ninh - camera được nhập khẩu trên thị trường Việt Nam hiện nay không thể không bỏ qua thương hiệu đến từ Mỹ KBvision. Camera KBvision là camera thuộc KBvision group sản xuất và phân phối khắp nơi trên thế giới. Với sự đa dạng dòng sản phẩm, mẫu mã thì tại thị trường trong nước chúng ta rất nhiều khách hàng sở hữu một trong số chúng. Trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng một thời gian khách hàng có thể sẽ gặp trường hợp không rõ nguyên nhân vì sao camera KBvision không hoạt động. Có thể là do dây nguồn, cấu hình hoặc kết nối mạng wifi hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung sau. 

Sự phổ biến đa dạng của các dòng camera KBvision 

Với sứ mệnh chiếm lĩnh thị trường kinh doanh thiết bị an ninh đặc biệt là dòng camera KBvision group đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt rất nhiều dòng camera. Mỗi dòng camera có những điểm mạnh riêng, phục vụ từng nhu cầu chi tiết khác nhau của khách hàng. Trong đó, bổ sung phát triển hệ thống phục vụ nhà thông minh của KBvision với nhánh công ty KBone. 

Vì Sao Camera Kbvision Không Hoạt Động

Có thể kể đến các dòng camera điểm mạnh của KBvision như: 

Dòng camera IP

Dòng camera IP là dòng camera quan sát sử dụng giao thức IP, cho phép kết nối với mạng internet, giúp người dùng dễ dàng xem hình ảnh từ xa qua điện thoại, máy tính. Các dòng camera IP KBvision tích hợp nhiều tính năng thông minh, tiện lợi

Dòng camera Wifi

Dòng camera Wifi là dòng camera quan sát sử dụng kết nối Wifi, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, không cần kéo dây mạng. Các dòng camera Wifi KBvision có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Dòng camera Speed Dome

Dòng camera Speed Dome là dòng camera quan sát có khả năng xoay, quay 360 độ, giúp người dùng quan sát được toàn bộ khu vực cần giám sát. Các dòng camera Speed Dome KBvision có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, chân thực, dễ quản lý và cấu hình. 

Dòng camera dome

Dòng camera dome là dòng camera quan sát có thiết kế hình cầu, thẩm mỹ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Dòng camera thân hồng ngoại

Dòng camera thân hồng ngoại là dòng camera quan sát sử dụng ánh sáng hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc thiếu sáng. Lưu trữ video, trích xuất và cài đặt cực kỳ tiện dụng, gần gũi và thân thiện với người dùng. 

Với mỗi dòng máy sẽ có nhiều tính năng khác biệt, bạn có thể liên hệ với Vinh Nguyễn để được hỗ trợ tư vấn giải đáp kỹ hơn cho trường hợp sử dụng của bạn. 

Vì Sao Camera Kbvision Không Hoạt Động??? 

Vì Sao Camera Kbvision Không Hoạt Động

Camera nói chung sẽ có những lỗi vận hành không mong muốn, và camera KBvision cũng không ngoại lệ. Từ yếu tố chủ quan trong quá trình sử dụng đã không cấu hình đúng, sai sót trong lắp đặt, .. đến yếu tố khách quan từ nhà sản xuất, quá trình vận chuyển, … Đây đều có thể những yếu tố khiến camera KBvision tạm thời không hoạt động. Chi tiết các nguyên nhân phải kể đến như: 

Nguồn điện có trục trặc

Mua camera chính hãng tại Vinh Nguyễn, bạn được test thử camera tại cửa hàng, như vậy chúng ta loại bỏ được khả năng hư nguồn do sản xuất. Còn lại trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần đảm bảo adap chuyển đổi nguồn điện vẫn hoạt động bình thường, ổ điện tốt, dây điện tốt, cắm điện để bật camera, trước khi cấu hình hãy đảm bảo kiểm tra nguồn điện để chắc chắn. 

Kết nối hệ thống wifi/ internet để thêm thiết bị hoạt động

Tất cả các dòng camera hiện đại đều cần hoạt động trong môi trường wifi ổn định, kết nối tốt. Nếu mạng bị lag, tràn băng thông thì camera cần thời gian hoặc reset lại mạng để tái kết nối. Bên cạnh đó, KBvision đưa ra các phần mềm quản lý KBivms cho máy tính, KBview Plus điện thoại. Người dùng cần phải thêm thiết bị của mình vào phần mềm thì mới có thể giúp máy hoạt động được, quan sát khu vực được lắp đặt cũng như sẽ lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ sẵn sàng để trích xuất. 

Cập nhật phần mềm và kiểm tra lỗi cấu hình

Sử dụng phần mềm quản lý bạn cần lưu ý cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất để phù hợp với hệ thống camera KBvision. Nếu như do cấu hình khiến máy không hoạt động được, bạn có thể bấm nút reset trên thân máy, chọn lại cài đặt mặc định trong cài đặt phần mềm để bắt đầu lại thêm một lần nữa. 

Với những lỗi có thể sửa chữa tại nhà ở trên đã thử qua và không có kết quả. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Vinh Nguyễn, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ xuống tận nơi để hỗ trợ chỉnh sửa camera cho bạn.