ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Những điều cần lưu ý khi mua máy chấm công

Ngày đăng: 18-08-2018Lượt xem: 2,517

Hiện  nay, trên thị trường có quá nhiều đơn vị lắp đặt máy chấm công nhưng không phải đơn vị nào cũng bán hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo. Có khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, có khách hàng mua được đúng hàng chính hãng nhưng giá lại quá đắt, có khách hàng lại mua đúng giá nhưng không phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp… Vì vậy, chọn mua máy chấm công ra sao, cần lưu ý gì đang là vấn đề khách hàng quan tâm.

vinhnguyen.vn

Vinh Nguyễn xin chia sẻ những điều cần biết khi mua máy chấm công để giúp khách hàng chọn lựa loại chất lượng với giá tốt nhất cho mình.

1 - Nguồn gốc xuất xứ: luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy, cần phải biết rõ xuất xứ của máy là ở đâu như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Singapore…và kiểm tra giấy chứng nhận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

2 - Tham khảo giá thị trường: người ta hay nói là tiền nào của nấy, nên rẻ nhất chưa hẳn đã là tốt nhất. Đừng vì tâm lí ham rẻ mà mua phải máy kém chất lượng, nhanh bị hư thì lúc đó còn lỗ hơn. Hãy tham khảo giá chung của nhiều nhà cung cấp trên thị trường, lắng nghe nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng mua.

3 - Thông số kỹ thuật: tùy theo nhu cầu thực tế và điều kiện kinh tế mà bạn chọn mua dòng máy thích hợp. Điểm quan trọng nhất cần lưu ý trong thông số kỹ thuật là dung lượng bộ nhớ: lưu được bao nhiêu vân tay và bao nhiêu lần chấm công.

4 - Thời gian bảo hành: các dòng máy chính hãng, có thương hiệu uy tín thì luôn có thời gian bảo hành với các chính sách rõ ràng, chi tiết cho khách hàng, còn những nơi bán đồ giả, giá rẻ thì hoàn toàn không bảo hành chút nào. Nên chọn những nơi có cam kết bảo hành rõ ràng, có thể đến hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa bất cứ lúc nào cần.

5 - Môi trường làm việc: các dòng máy chính hãng, có thương hiệu uy tín thì luôn có thời gian bảo hành với các chính sách rõ ràng, chi tiết cho khách hàng, còn những nơi bán đồ giả, giá rẻ thì hoàn toàn không bảo hành chút nào. Nên chọn những nơi có cam kết bảo hành rõ ràng, có thể đến hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa bất cứ lúc nào cần.

6 - Độ bảo mật: độ bảo mật của máy chấm công sẽ tâng dần theo thứ tự: thẻ giấy -> thẻ từ -> vân tay -> khuôn mặt. Nên tùy theo mức độ bảo mật mà công ty cần thì có sự lựa chọn cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

7 - Chức năng: không chỉ chấm công, 1 số dòng còn có tích hợp kiểm soát cửa ra vào để tăng an ninh doanh nghiệp, hạn chế bị người lạ xâm nhập. Nếu cảm thấy cần thiết thì có thể sử dụng loại này sẽ an toàn hơn.

Vinh Nguyễn là nhà phân phối các dòng máy chấm công trên toàn quốc, cam kết hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm bất cứ lúc nào khách hàng cần.

>>> Tham khảo các dòng máy chấm công Ronald Jack bán chạy nhất hiện nay