ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Nên mua máy chiếu treo trần hay không?

Ngày đăng: 24-02-2020Lượt xem: 2,304

Máy chiếu là một trong những sản phẩm rất cần thiết đối với công việc cũng như phục vụ giải trí cho chúng ta. Hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu dành cho các mục đích khác nhau. Và một trong số đó là máy chiếu treo trần. Vậy chúng ta có nên mua một chiếc máy chiếu treo trần không? Loại máy chiếu này thường được sử dụng khi nào?

Máy chiếu treo trần là gì?

Một chiếc máy chiếu treo trần chính là thiết bị máy chiếu được gắn cố định lên trên trần nhà của căn phòng. Cho đến nay, máy chiếu treo trần đang được coi như một giải pháp có nhiều ưu điểm như:

may-chieu-treo-tran-1

Máy chiếu treo trần là gì?
  • Có tính thẩm mỹ cao. Việc một chiếc máy được treo cao lên sẽ mang lại cho bạn cảm giác căn phòng gọn gàng hơn và không gian thông thoáng hơn. 
  • Tiết kiệm diện tích. Những không gian phía trên của một căn phòng sẽ được tận dụng để treo máy chiếu. Việc này thực sự đã tiết kiệm cho căn phòng một khoảng không nhất định. 
  • Hạn chế những tác động như va chạm trong quá trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không thể tránh khỏi được sự va chạm với máy. VÌ vậy việc sử dụng máy chiếu treo trần, bạn sẽ hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với máy. 
  • Không bị ảnh hưởng hình ảnh do người thuyết trình. Khi máy chiếu lắp đặt ở vị trí cao, hình ảnh sẽ được chiếu từ phía trên xuống. Về cơ bản, chiếu cao của con người không thể bị bóng lên màn chiếu khi sử dụng thiết bị này. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy được máy chiếu treo trần là một giải pháp vô cùng hữu ích cho dân văn phòng. Nhất là đối với những một phòng chiếu chuyên nghiệp. Một chiếc máy chiếu treo trần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo sự tiện lợi. 

Bí quyết mua máy chiếu theo đúng nhu cầu

Như vậy, việc sở hữu và lắp đặt một chiếc máy chiếu treo trần thực sự là một lựa chọn vô cùng tốt cho bạn. Tuy nhiên việc chọn lựa như thế nào là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. 

may-chieu-treo-tran-2

Những lưu ý khi mua máy chiếu treo trần

Để mua được một chiếc máy chiếu treo trần phù hợp, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm chính là những yêu cầu dành cho công việc của mình. Bạn cần phải biết công việc của mình cần gì? Chất lượng hình ảnh? Máy chiếu có cần kết nối không dây không? Bạn cần liệt kê ra những yêu cầu mà chiếc máy chiếu treo trần cần đáp ứng. 

Vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm khi mua máy chiếu treo trần chính là chất lượng điều khiển từ xa của máy. Bởi khi đã lắp đặt máy chiếu lên cao, bạn sẽ không thể sử dụng những phím chức năng trên thân máy. Mọi sự điều khiển sẽ thông qua remote hoặc kết nối không dây. Vì vậy chất lượng của máy cần phải tốt để không có sự cố kết nối nào xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Tiếp theo, đó là về tài chính của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phân khúc máy chiếu khác nhau. Bạn cần dựa vào nhu cầu của mình và khả năng tài chính của bản thân để cân đối lại sự chọn lựa của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn lựa một chiếc máy chiếu giá rẻ quá bởi chất lượng của thiết bị cũng có thể không tốt.

>>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn máy chiếu văn phòng theo từng nhu cầu

Gợi ý địa chỉ mua máy chiếu treo trần tốt

Bạn đã có cho mình một lựa chọn máy chiếu treo trần tốt và phù hợp. Tuy nhiên địa chỉ mua máy chiếu treo trần nào tốt? Khi đi mua bạn hãy chú ý vào những điểm sau:

may-chieu-treo-tran-3

Địa chỉ mua máy chiếu tốt
  • Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm của cửa hàng của bạn có đảm bảo chính hảng hay không?
  • Cửa hàng đó có cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu treo trần hay không?
  • Dịch vụ bảo hành của địa chỉ mua máy chiếu mà bạn chọn. 

Ngoài những yếu tố trên bạn có thể sẽ nên quan tâm đến giá bán, sự hỗ trợ của cửa hàng. Từ đó bạn sẽ đưa ra được quyết định của mình. Một trong những lựa chọn vô cùng tốt dành cho bạn chính là cửa hàng Vinh Nguyễn.

>>>> Xem thêm: Mua máy chiếu giá rẻ chính hãng ở đâu?

Bài viết trên đây chúng tôi đã mách bạn có nên mua máy chiếu treo trần hay khôngMáy chiếu treo trần thực sự là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho văn phòng của bạn. Việc sử dụng thiết bị trình chiếu này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế đấy. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chiếu, máy chấm công, máy quét mã vạch chính hãng giá tốt nhất thị trường. Chúc bạn thành công