ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy in mã vạch BIXOLON SPP-L310

Model: SPP-L310
Hãng-Thương hiệu: BIXOLON
Bảo hành: 12 Tháng
Cổng Kết Nối: Bluetooth, USB
Độ phân giải: 203 DPI
Pin Lưu Điện:
Phù Hợp Mô Hình: Nhà Hàng - Quán Ăn - Quán Cafe, Shop, Nhà Sách, Siêu Thị
Tương thích HDH: Win XP, Win7, Win8, Win 10

Bài viết đánh giá Máy in mã vạch BIXOLON SPP-L310

Máy in mã vạch BIXOLON SPP-L310 có đặc điểm gì nổi bật?

Máy in mã vạch là một thiết bị ngoại vi máy tính để in nhãn hoặc thẻ mã vạch có thể được đính kèm hoặc in trực tiếp trên một đối tượng. Máy in mã vạch được sử dụng rộng rãi để dán nhãn hộp trước khi giao hàng và dán nhãn sản phẩm bán lẻ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Vinh Nguyễn tìm hiểu về sản phẩm máy in mã vạch BIXOLON SPP-L310 nhé!

Đánh giá chung máy in di động Bixolon SPP-L310 IK

SPP-L310 IK Bixolon L310 IK 3 inch (80mm) được thiết kế công thái học cung cấp một yếu tố hình thức nhỏ. Nhưng nếu bạn cần in nhãn khi đang di chuyển, nó sẽ thiết lập cho bạn các tính năng tuyệt vời. Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình tiếp thị chính như BPL-Z™ và BPL-C™. 

Cung cấp đủ dung lượng lưu trữ để lưu trữ và xử lý nhiều định dạng, phông chữ hoặc đồ họa. SPP-L310 nhiệt trực tiếp 203dpi cung cấp ghép nối NFC (Giao tiếp trường gần đơn giản) tự động và tốc độ in lên tới 5 ips. Lựa chọn kết nối có dây hoặc không dây - nối tiếp, USB, Bluetooth (được chứng nhận MFi) hoặc WiFi và khả năng xử lý cả nhãn phương tiện và nhãn không lớp lót đảm bảo SPP-L310 có thể được sử dụng cho mọi nhu cầu ghi nhãn di động của bạn. 

Được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn 1 năm của BIXOLON và được hỗ trợ bởi nhiều trình điều khiển, tiện ích và SDK khác nhau trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm cả Windows.

Đặc điểm của máy in mã vạch BIXOLON SPP-L310

Máy in nhãn di động SPP-L 310 3 inch (80mm) trung tâm phân phối nhãn khi đang di chuyển. Nó bao gồm nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, chẳng hạn như ghi nhãn dược phẩm và quản lý tài liệu. Chọn, đóng gói và dán nhãn đầu giường của bạn. Nó có một môi trường hoạt động tiên tiến. Đối với các ứng dụng bán lẻ, kho bãi và chăm sóc sức khỏe, bộ tính năng đầy đủ của máy in cho phép tích hợp và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của máy in mã vạch BIXOLON SPP-L310

Thiết kế công thái học, IP54 và chống sốc 1,8 mét

Máy in mã vạch Bixolon thuộc dòng sản phẩm máy in mã vạch di động và được thiết kế công thái học để tối ưu hóa kích thước máy với thân máy nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và vận hành. Tôi có thể sao lưu bình thường. Ngoài ra, máy in mã vạch di động Bixolon SPP-L310 có khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP54 để ngăn chặn sự xâm nhập có hại của độ ẩm và bụi vào môi trường.

Hiệu suất in chiều rộng 72mm, in tem nhiệt trực tiếp, 127 mm/s

Máy in mã vạch di động Bixolon SPP-L310 được trang bị đầu in nhiệt với công nghệ nhiệt trực tiếp (Direct Thermal), chiều rộng 72mm, mã hóa mã vạch 1D và 2D tiêu chuẩn, giấy in tem chất lượng cao, có thể in độ sắc nét 203 dpi. 

Với tốc độ lên tới 127 mm/giây (5 ips), nó đủ nhanh và mạnh để giảm thời gian chờ đợi của bạn. Ngoài ra, Máy in mã vạch di động Bixolon SPP-L310 được hỗ trợ 128MB SDRAM và 256MB bộ nhớ Flash, cho phép thiết bị thực hiện các lệnh in với mật độ nội dung phức tạp mà vẫn duy trì tốc độ hiệu suất.

Pin hoạt động hiệu quả, 2600 mAh

Máy in mã vạch được trang bị viên pin khủng lên đến 2600mAh, đảm bảo cung cấp năng lượng hiệu quả cho cả ngày làm việc. Nó cũng được thiết kế để có thời gian chờ rất tốt khi Bluetooth được đặt ở chế độ tiết kiệm năng lượng, cải thiện hiệu suất cho việc chuẩn bị và in ấn trong tương lai. nhãn. 

Pin của máy in mã vạch di động Bixolon SPP-L310 thuộc chuẩn lithium-ion có tuổi thọ cao, một trong những công nghệ pin tốt nhất hiện nay, giúp người dùng có thể sạc lại nhiều lần trong vòng nhiều năm.

Hỗ trợ kết nối USB v2.0, Serial, Bluetooth, WLAN

Máy in mã vạch di động Bixolon SPP-L310 hỗ trợ kết nối tiêu chuẩn qua USB v2.0, nối tiếp cho các giải pháp in bảo mật cao và tùy chọn thêm giao tiếp không dây Bluetooth và WiFi để đáp ứng nhu cầu in nhãn tại chỗ của bạn. 

Đồng thời, máy in tem nhãn mã vạch di động Bixolon SPP-L310 có tính năng ghép nối Bluetooth dễ dàng với NFC tích hợp, cho phép ghép nối tự động với các thiết bị di động phổ biến hiện nay chạy hệ điều hành Android, iOS và Windows hỗ trợ.

Hiệu quả giải pháp in tem nhiệt di động

Đối với các ứng dụng nhãn di động yêu cầu hỗ trợ in nhãn 72mm, chiều rộng giấy đầy đủ 80mm, kết nối Bluetooth, WiFi và USB có thể dễ dàng thiết lập. Máy in mã vạch di động Bixolon SPP-L310 hoàn hảo cho dịch vụ này. 

Nhà sản xuất tích hợp công nghệ mạnh mẽ, đáng tin cậy vào các thiết kế mạnh mẽ, di động. Máy in nhãn di động Bixolon SPP L310 cũng dễ dàng phù hợp với các giải pháp in nhãn, giải pháp quản lý hàng tồn kho, đánh dấu tài liệu và giải pháp vận chuyển di động.

Xеm thêm: Điểm danh 5 sản phẩm máy in hóa đơn không dây trên 2 triệu đồng

Vừa rồi là một số thông tin chi tiết về sản phẩm máy in mã vạch Bixolon SPP-L310 mà Vinh Nguyễn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua những thông tin vừa rồi, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Mã SP: 2774 | 0 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: Vui lòng liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)

Không tìm thấy đánh giá nào

SẢN PHẨM MÁY IN MÃ VẠCH KHÁC

Tham khảo các dòng sản phẩm bán chạy