ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Mấy giờ shopee sale? Lịch săn sale cho các tín đồ mua sắm

Ngày đăng: 23-04-2023Lượt xem: 436

Shopee hiện đang là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Shopee đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người dùng và tăng doanh số bán hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn lịch sale của Shopee và mấy giờ Shopee sale.

Lịch Sale Tại Shopee 

Shopee tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hàng năm nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng và tăng doanh số bán hàng. Bạn không cần lo ngại mấy giờ shopee sale vì khung giờ sale phủ rộng từ 0h đến 24h hằng ngày. Mỗi chương trình đều được thông báo phổ biến rất dễ nắm bắt. Dưới đây là một số chương trình sale nổi bật tại Shopee:

lịch sale của shopee

Chương Trình Sale Tháng 3

Tháng 3 là một trong những chương trình sale lớn nhất tại Shopee. Đây được xem là thời điểm kích cầu mua sắm cho quý 1 hằng năm. Sự trở lại của xu hướng xuân hè, du lịch hè hay mua sắm theo mùa nắng nóng với các tiện ích gia dụng liên quan cũng được cập nhật nhiệt hơn theo các chương trình sale tại các sàn thương mại điện tử nói chung. Chương trình sale này thường diễn ra vào tháng 3 hàng năm và kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Thời gian diễn ra sale từ 0h đến 24h hàng ngày.

Chương Trình Sale 9.9

Chương trình sale 9.9 là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của Shopee diễn ra vào ngày 9 tháng 9 hàng năm. Ngày 9/9 được chọn là ngày khuyến mãi bởi số "9" trong tiếng Trung có âm đọc giống như từ "lâu" hay "có phúc", được xem là may mắn trong văn hóa Trung Quốc.

Chương trình sale 9.9 của Shopee mang đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, giảm giá sâu trên hàng ngàn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra, Shopee cũng thường xuyên tổ chức các trò chơi và sự kiện để tăng thêm sự hứng thú cho người dùng.

Chương Trình Sale 11.11

Chương trình sale 11.11 là chương trình khuyến mãi lớn nhất tại Shopee. Chương trình sale này diễn ra vào ngày 11 tháng 11 hàng năm và kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Ngày 11/11 được chọn là ngày khuyến mãi bởi số "1" trong tiếng Trung có hình dáng giống như cây nhỏ, đại diện cho sự độc lập và tự do. Đây cũng dần là ngày lễ hội độc thân lớn nhất trong năm, tôn vinh sự độc thân. Chương trình sale 11.11 cũng là cách để Shopee đánh dấu sự phát triển và tăng trưởng của mình trên thị trường mua sắm trực tuyến, đặc biệt là tại các quốc gia Đông Nam Á.

lịch sale của shopee

Chương Trình Sale 12.12

Lý do để Shopee tổ chức chương trình này là để đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm của người dùng và đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng cho các nhà bán hàng trên nền tảng của mình.

Tháng 12 là thời điểm cuối năm, cũng là dịp để mọi người chuẩn bị cho các ngày lễ quan trọng như Giáng sinh và Năm mới. Nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao, từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến đồ gia dụng và đồ chơi cho trẻ em. Vì vậy, Shopee quyết định tổ chức chương trình Sale 12.12 để cung cấp cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn và giúp họ tiết kiệm chi phí mua sắm.

Có cách nào để nắm bắt thông tin mấy giờ shopee sale? 

Để nắm bắt thông tin về lịch sale của Shopee, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Theo dõi các kênh thông tin của Shopee: Shopee thường thông báo về các chương trình khuyến mãi và lịch sale trên ứng dụng Shopee, trang web, mạng xã hội hoặc qua email. Bạn có thể đăng ký nhận thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng với giá ưu đãi nào.

lịch sale của shopee

Theo dõi các trang web và fanpage chuyên cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi: Hiện nay, có rất nhiều trang web và fanpage cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi của Shopee. Bạn có thể tìm kiếm và theo dõi các trang này để cập nhật thông tin mới nhất về lịch sale của Shopee.

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ theo dõi giá: Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ theo dõi giá của Shopee, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin về các chương trình khuyến mãi và giá ưu đãi. Bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng như Shopee - Mua Sắm Online, Thegioididong, Lazada, Tiki để theo dõi giá sản phẩm và các chương trình khuyến mãi của Shopee.

Với các cách trên, bạn sẽ có thể nắm bắt thông tin về mấy giờ Shopee sale và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua hàng với giá ưu đãi nào.