Máy chiếu Sony MP-CL1A sử dụng tốt nhất vào những trường hợp nào?

Trong những cuộc họp, hội thảo hay đơn giản là trên giảng đường thì vai trò của một chiếc máy chiếu là vô cùng quan trọng. Máy càng nhỏ nhẹ và tiện lợi thì càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Một trong số những lựa chọn được nhiều người yêu thích đó là máy chiếu Sony MP-CL1A. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về chiếc máy chiếu Sony MP-CL1A nhé.

Những thông tin cần biết về máy chiếu Sony MP-CL1A 

Bạn hãy tưởng tượng rằng trong một căn phòng họp, chiếc máy chiếu của bạn được thu nhỏ lại bằng một chiếc máy tính. Điều này rất thuận tiện cho việc bạn mang đi và điều khiển phải không? Và máy chiếu Sony MP-CL1A là một chiếc máy mang trên mình đầy đủ các yếu tố nhỏ nhẹ mà bạn cần đấy. Và Sony MP-CL1A đã nhanh chóng gây được cảm tình của người dùng một cách nhanh chóng ngay từ khi mới ra mắt. 

máy chiếu Sony MP-CL1A-1

Sony MP-CL1A-chiếc máy chiếu nhỏ nhẹ
 

Sony MP-CL1A – chất lượng hình ảnh tuyệt hảo

Máy chiếu Sony MP-CL1A là một thiết bị cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với công nghệ laser, Sony MP-CL1A cho bạn những hình ảnh sắc nét với độ phân giải 1.920 x 720 – đây là một độ phân giải mà ít loại máy nào có thể đạt được. Vì vậy, ngoài trình chiếu các file powerpoint thì những bộ phim, chương trình TV cũng không “làm khó” chiếc máy này được. 

Thêm vào đó, màu sắc của máy chiếu Sony MP-CL1A cũng rất được đánh giá cao. Dải màu sắc của thiết bị rộng và chân thực. Cũng nhờ có công nghệ Laser mà việc tái tạo màu sắc cũng chính xác hơn, rực rỡ hơn và sống động hơn. 

Sony MP-CL1A và những thông số kĩ thuật nổi bật 

Sony là một hãng điện tử được biết đến với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Vậy còn những đặc điểm khác của thiết bị Sony MP-CL1A này thì sao? CH=húng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé: 

máy chiếu Sony MP-CL1A-2

Thông tin về máy chiếu Sony MP-CL1A
  • Kích thước màn hình chiếu lên đến 120 inch, thích hợp với hầu hết các cuộc họp hay hội thảo. Nếu bạn muốn màn hình 40 inch thì khoảng cách đặt máy nên là 1.15m.
  • Thời gian sử dụng của máy lên đến hơn 2 giờ. Bạn cũng có thể sử dụng sạc các thiết bị di động của bạn để sạc cho máy. 
  • Máy chiếu Sony MP-CL1A có kết nối không dây như Wifi, miracast. Rất tiện lợi cho bạn kết nối và làm việc. 
  • Có hỗ trợ cổng HDMI/MHL. Bạn sẽ không phải lo lắng thiết bị của mình có hỗ trợ cổng ra nào. 
  • Độ tương phản 80.000:1

Sony MP-CL1A – chiếc máy chiếu nhỏ nhẹ 

Thiết bị Sony MP-CL1A có kích thước 115 x 194 x 45mm – chỉ bằng một chiếc máy tính bảng hay chiếc laptop của bạn, và khối lượng chỉ khoảng 475g. Vì vậy mà Sony MP-CL1A rất thuận tiện cho việc mang theo bên người để sử dụng. Khi sử dụng thiết bị này, bạn sẽ không lo tới vấn đề mang vác cồng kềnh nữa. Hơn nữa, với thời gian sử dụng 2h đồng hồ và có thể sạc từ thiết bị di động, bạn sẽ không phải lo sợ việc việc máy tự nhiên hết pin trong lúc sử dụng nữa. 

Máy chiếu Sony MP-CL1A sử dụng phù hợp cho những trường hợp nào? 

Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời của máy chiếu Sony MP-CL1A, bạn đã có thể mường tượng ra nên sử dụng thiết bị này vào lúc nào rồi phải không? Sony MP-CL1A thường được sử dụng trong:

máy chiếu Sony MP-CL1A-3

Khi nào sử dụng máy chiếu Sony MP-CL1A
  • Trên giảng đường, lớp học,...
  • Trong các cuộc họp của công ty, hội sở,… 
  • Trong những cuộc hội thảo có quy mô vừa hoặc nhỏ. 
  • Sử dụng cho các cá nhân sử dụng với yêu cầu linh hoạt và thuận tiện.

Như vậy, máy chiếu Sony MP-CL1A phù hợp với hầu hết các mục đích và các trường hợp. Sony MP-CL1A thực sự là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang cần đấy. 

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Sony nhanh chóng, đúng cách

Bạn nên mua máy chiếu Sony MP-CL1A ở đâu? 

Hiện tại máy chiếu Sony MP-CL1A được bạn ở rất nhiều địa chỉ uy tín. Tuy nhiên ngoài sự uy tín thì về chất lượng bảo hành cũng như giá cả cũng là một yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy Sony MP-CL1A thì hãy liên hệ ngay đến cửa hàng Vinh Nguyễn. Với Vinh Nguyễn, bạn sẽ có ngay một chiếc máy chiếu hoàn hảo dưới sự tư vấn nhiệt tình nhất của nhân viên và chế độ bảo hành máy chính hãng. 

Bài viết trên đây là những thông tin mà Vinh Nguyễn đã chỉ cho bạn cách sử dụng máy chiếu Sony MP-CL1A sử dụng tốt nhất vào những trường hợp nào? Có lẽ sẽ rất cần thiết dành cho những ai đang quan tâm đến chiếc máy chiếu Sony MP-CL1A. Hy vọng rằng qua bài viết, bạn đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

 
Nguyễn Quốc Vinh |12/26/2019 |Lượt xem: 418