ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N

Hãng-Thương hiệu: PANASONIC
Xuất xứ: China
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 5000 Ansi Lumens
Độ phân giải: 1920x1200 (WUXGA) FULL HD

Bài viết đánh giá Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N
Mã sản phẩm: Panasonic PT-VZ585N

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N là dòng máy chiếu có cường độ sáng rất cao và độ phân giải FULL HD cho hình ảnh sáng đẹp và sắc nét. Máy chiếu tích hợp hệ thống trình chiếu không dây từ các thiết bị di động. Dòng Panasonic này phù hợp với các phòng hợp lớn hoặc các hội trường có số lượng người xem đông.

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N ứng dụng công nghệ hiển thị công nghệ Transparent LCD panel (x3, R/G/B). Đây là sự tổng hợp của 3 màn hình tinh thể lỏng Polysilicon chịu nhiệt cao. Cơ chế vận hành của công nghệ này là: ánh sáng trắng được tách lọc thành ánh sáng đỏ, xanh lá cây, xanh da trời bởi các tấm gương lưỡng hướng sắc ( Đây là loại đặc biệt cho ra ánh sáng có bước sóng nhất định). Mỗi màu sau đó được lan truyền qua một màn hình LCD riêng biệt trước khi được tổng hợp với những màu còn lại tại lăng kính. Từ đây, hình ảnh đã sẵn sàng xuất hiện lên màn chiếu. LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét, ánh sáng hiệu quả, hiển thị những hình ảnh trung thực, có độ nét cao, độ bảo hoà màu sắc tốt và hiệu quả về ánh sáng.

Cường độ sáng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng hình ảnh, dữ liệu trình chiếu. Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng rõ ràng, sắc nét. Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N với cường độ sáng 5000 Ansi Lumens là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những không gian sử dụng có ánh sáng không quá cao như lớp học, phòng họp, hội nghị, hội thảo…Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường.

Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Panasonic PT-VZ585N với độ tương phản lên đến 16000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 16.000 lần. Ngoài ra sản phẩm còn có độ phân giải 1920 x 1200 pixel cho hình ảnh sắc nét, trung thực đến từng chi tiết.

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N sử dụng bóng đèn chiếu UHM có công suất 280W và tuổi thọ bóng lên đến 7.000 giờ. Bóng đèn máy chiếu là một trong những thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện nhằm giúp kéo dài bóng đèn sử dụng của bạn. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.

Máy chiếu Panasonic PT-VZ585N có nhiều cổng kết nối với các tính năng cơ bản giúp bạn tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể như: VGA x 2, HDMI x 2, LAN x 1, USB x 1.

Ngoài ra, máy chiếu còn có một số thông số kỹ thuật quan trọng khác, như:
-       Độ zoom ống kính lớn: 1.6x manual
-       Màn hình có thể chiếu: 30−300 inches
-       Điều chỉnh hình thang: Vertical: maximum ±25° (auto/manual, input: WUXGA), Horizontal: maximum ±30° (manual, input: WUXGA)
-       Các chế độ để lắp đặt: Front ceiling / Front desk / Rear ceiling / Rear desk
-       Loa tích hợp bên trong máy: 4.0 cm (1 1/16″ ) round shape × 1, output power: 10 W (monaural)
-       Độ ồn của máy: 37 dB (lamp power: Normal), 35 dB (lamp power: ECO1), 29 dB (lamp power: ECO2)
-       Nguồn điện đầu vào: AC 120 V, 50/60 Hz (North America), AC 110 V, 60 Hz (Taiwan), AC 100−240 V, 50/60 Hz (other countries)
-       Công suất toàn máy: 400 W
-       Kích thước: 389 × 125*4 × 332 mm
-       Trọng lượng: 4.9 kg

 

Mã SP: 950 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: Vui lòng liên hệ
(Chưa bao gồm 10% VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)