ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy chiếu Panasonic PT-LB280a

Hãng-Thương hiệu: PANASONIC
Bảo hành: 24 Tháng
Xuất xứ: China
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 2800 Ansi Lumens
Cổng Kết Nối: HDMI, VGA , Video
Độ phân giải: XGA (1024×768)

Bài viết đánh giá Máy chiếu Panasonic PT-LB280a

Máy chiếu Panasonic PT-LB280a
Mã sản phẩm: PT-LB280a 

Máy chiếu Panasonic PT-LB280a là dòng máy chiếu có độ tương phản cao lên đến 10000 cho hình ảnh sắc nét, sinh động trông như thật, phù hợp cho nhiều nhu cầu và phòng họp lớn.

Panasonic PT-LB280a cho độ sáng cao và sắc nét, trọng lượng nhẹ và hiệu suất sinh thái. Cho hình ảnh đẹp, dể nhìn kể cả trong phòng có ánh sáng đèn cao nhờ tích hợp hức năng Daylight View. Máy chiếu Panasonic PT-LB280a là một máy chiếu tiện dụng cho việc xách tay và treo trên trần nhà cho hình ảnh sắc nét, dễ nhìn thấy hình ảnh bằng cách tái tạo hình ảnh rõ rang các chi tiết trong khu vực hình ảnh tối, mà trước đây khó có thể nhìn thấy trong ánh sáng rực rỡ của phòng có độ sáng đèn cao. Tích hợp cảm biến đo ánh sáng môi trường xung quanh, và Daylight View chức năng cơ bản điều chỉnh màu sắc tách dòng và độ sáng. Tiến ồn thấp nên âm thanh của quạt làm mát hầu như không đáng chú ý. Điều này giúp người ngòi xung quanh giữ sự chú ý cùa họ về bài phát biểu khi ai đó đưa ra một bài thuyết trình hay trên hình ảnh của màn hình may chếu trong môi trường yên tĩnh.

Máy chiếu Panasonic PT-LB280a là dòng máy sở hữu độ sáng cao lên tới 2800 Ansilumens, với độ sáng này máy có thể trình chiếu tốt trong nhiều môi trường sáng khác nhau từ phòng chiếu hội họp đến hội trường, ngoài trời.

Máy chiếu Panasonic PT-LB280a cung cấp hình ảnh trình chiếu đạt độ nét và độ tươi sáng cao. Máy sở hữu độ phân giải chuẩn XGA (1024 x 768), đây là chuẩn phân giải tốt và tối ưu cho nhu cầu trình chiếu văn phòng, khung hình chiếu tỷ lệ chuẩn 4:3. Máy đạt chuẩn như vậy là do máy được trang bị công nghệ 3LCD. Tỷ lệ tương phản của nó là 10.000: 1 là đủ cao để đảm bảo hiển thị tốt các bảng và phông chữ trên nền sáng.

Khả năng kết nối đa dạng như: HDMI x1, VGA in x 1 VGA out x1, Video in x1 (Composite VIDEO), Audio in x2, Audio out x1, RS-232C x1. Panasonic PT-LB280a được trang bị cổng kết nối HDMI tiện ích nhằm đáp ứng với các thiết bị phát kỹ thuật số cao cấp hiện nay, máy chiếu sẽ cho phép bạn trình chiếu từ máy tính xách tay hay thiết bị di động một cách dễ dàng nhất, cùng với nhiều tính năng cải tiến vượt trội khác đảm bảo chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu chiếu cơ bản nhất.

Model  máy chiếu Panasonic PT-LB280a có công suất bóng đèn đạt 240W được thiết lập ở chế độ Auto, nó có thể hoạt động lên đến 10.000 giờ mà không cần phải thay thế bóng đèn mới. Đây là một tính năng nổi bật mà đa số khách hàng đều rất quan tâm đến, bởi với tuổi thọ bóng đèn bền  sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế rất nhiều.

Chức năng tiết kiệm năng lượng tự đông: Công nghệ đèn tiên tiến cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ. Ví dụ, điều chỉnh độ sáng lớn hơn trong chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng đáng kể khi chiếu. Trong thời gian chiếu, Auto Lamp của chế độ tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để phù hợp với khung cảnh trình chiếu. Khi bạn cần phải tắt hình ảnh tạm thời, sản lượng ánh sáng có thể hoàn toàn ngừng hoạt động để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

Tóm lại, dòng sản phẩm máy chiếu này là một người bạn đồng hành hoàn hảo nhất hỗ trợ cho công việc của bạn.

Mã SP: 1008 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: Vui lòng liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)