ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy Chiếu Panasonic PT-VX610

Hãng-Thương hiệu: PANASONIC
Xuất xứ: China
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 5500 Ansi Lumens
Độ phân giải: XGA (1024×768)

Bài viết đánh giá Máy Chiếu Panasonic PT-VX610

Máy Chiếu Panasonic PT-VX610
Mã sản phẩm: Panasonic PT-VX610

Máy chiếu Panasonic PT-VX610 là dòng máy chiếu có cường độ sáng rất cao phù hợp các giảng đường, phòng họp và hội trường lớn.

Với độ sáng cao từ 5000lm đến 5500lm, seri máy chiếu cầm tay Panasonic PT-VX610 có độ sáng tối thiểu là 200lm so với dòng VZ570. Bạn có thể mong đợi sâu đen, đen thuần khiết, đồ họa sắc nét và văn bản dễ đọc. Một công thức đoạt giải cho sự sáng tạo hình ảnh được bổ sung bởi tỷ lệ tương phản cao 16000: 1. Dòng sản phẩm Panasonic PT-VX610 có các độ phân giải từ XGA đến WUXGA, mang lại một màn hình Full HD nguyên bản cho màn hình lớn ở những không gian nhỏ. Điều này cho phép hình ảnh chi tiết, sắc nét và sắc nét cho một trải nghiệm xem immersive. Với chức năng điều chỉnh màu sắc và chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng sửa chữa đối với những thay đổi nhỏ trong dải màu khi sử dụng nhiều phép chiếu, đặc biệt là trong cấu hình song song. Ngoài ra với Daylight View Công nghệ cơ bản giúp bạn có thể nhìn thấy hình ảnh rõ ràng, ngay cả trong những phòng sáng. Một bộ cảm biến tích hợp đo mức độ ánh sáng trong phòng và công nghệ tối ưu hóa màu sắc và độ sáng halftone tương ứng.

Trong dòng sản phẩm Panasonic PT-VX610 chúng tôi đã tăng chu trình thay thế bộ lọc không khí lên tối đa 7,000 giờ và có thể rửa hai lần: giảm tổng chi phí sở hữu. Đèn hiệu suất cao cũng có chu trình thay thế 7.000 giờ trong chế độ ECO2, giảm nhu cầu bảo trì trong thời gian dài sử dụng, giảm chi phí bảo trì và giảm tác động môi trường.

Máy chiếu Panasonic PT-VX610 có nhiều cổng kết nối với các tính năng cơ bản giúp bạn tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể như: HDMI x 2, VGA x 2, LAN x 1, USB x 1, VIDEO x 1, AUDIO x 1, SERIAL x 1. Với cổng kết nối HDMI là giao diện đa phương tiện với độ phân giải cao, HDMI là một chuẩn kết nối kỹ thuật số có khả năng truyền tải video HD cũng như âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi dây cáp; loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt. HDMI kết nối máy chiếu với đầu AV Receiver và độ tương phản cao, màn hình rộng giúp bạn có thể xem phim giải trí ngay tại nhà rất tiện lợi.Ngoài ra, máy chiếu Panasonic PT-VX610 còn có thể điều khiển máy chiếu qua cổng mạng LAN, trình chiếu qua mạng wireless giúp bạn có thể sử dụng để trình chiếu và điều khiển qua mạng rất tiện lợi.

Kết nối không dây đơn giản với Plug and Share - Nhờ có Plug and Share *, dễ dàng hơn bao giờ hết việc chiếu không dây với dòng sản phẩm Panasonic PT-VX610. Plug and Share cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với máy chiếu không chỉ là một thanh USB. Đơn giản chỉ cần cắm một thanh USB vào máy chiếu và các tập tin cấu hình được tự động sao chép vào đó - không cần nhập thông tin mạng. Sau đó, cắm USB vào máy tính của bạn và chạy Plug and Share trực tiếp từ thanh USB của bạn - mà không cần phải cài đặt trên máy tính của bạn.

Chia sẻ màn hình của bạn từ điện thoại di động của bạn bằng Miracast - Một số máy chiếu trong Panasonic PT-VX610 * Series đi kèm với Advanced Miracast để cải tiến kết nối không dây. Thiết bị Android của bạn tạo kết nối Wi-Fi trực tiếp với máy chiếu để bạn có thể khám phá nó và kết nối để chia sẻ màn hình của bạn. Với Advanced Miracast, cần mất một thời gian ít hơn để kết nối và tỷ lệ kết nối tăng 40% (so với dòng VZ57N). Các máy chiếu là những bộ phim đầu tiên hỗ trợ Chế độ Người điều khiển và chức năng Cắt-In, làm cho chúng hoàn hảo để cộng tác trong các cuộc họp.

Cài đặt linh hoạt - Thêm vào phạm vi các tùy chọn để kết nối không dây, kết nối có dây cũng linh hoạt hơn cho loạt bài này. Bạn có thể kết nối với một cáp DIGITAL LINK * với phạm vi mở rộng (lên đến 150m), cho bạn nhiều khả năng hơn khi cài đặt máy chiếu. Ống kính zoom 1.6x cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chiếu từ nhiều khoảng cách, làm cho dễ dàng hơn để cài đặt máy ngay cả khi không gian bị hạn chế.

Êm hơn viết bằng bút chì - Ở chế độ yên tĩnh, dòng sản phẩm Panasonic PT-VX610 ít gây tiếng ồn hơn người viết bằng bút chì. Thiết kế yên tĩnh giúp giảm tiếng ồn xuống còn 29 dB *, do đó âm thanh của quạt làm mát khó có thể nhận thấy được và khán giả sẽ không bị phân tâm trong các cuộc họp và thuyết trình.
Ngoài ra, máy chiếu còn có một số thông số kỹ thuật quan trọng khác, như:
-       Tỷ lệ khung hình: 4:3
-       Độ zoom: 1.6x manual zoom (throw ratio: 1.08–1.76:1), manual focus F 1.60–1.90, f 15.31–24.64 mm
-       Màn hình có thể chiếu: 30−300 inches
-       Hiệu chỉnh độ nghiêng hình ảnh: Vertical: maximum ±35° (auto/manual, input: WXGA),Horizontal: maximum ±35° (manual, input: WXGA),Up to a total of ±55 °during simultaneous horizontal and vertical correction.
-       Các chế độ lắp đặt: Front ceiling / Front desk / Rear ceiling / Rear desk
-       Loa tích hợp bên trong máy: 4.0 cm (1 1/16″ ) round shape × 1, output power: 10 W (monaural)
-       Độ ồn khi hoạt động ở các chế độ: 37 dB (lamp power: Normal), 35 dB (lamp power: ECO1), 29 dB (lamp power: ECO2)
-       Kích thước máy chiếu: 389 × 125*4 × 332 mm (15 5/16″ × 4 29/32″ *4 × 13 1/16″ )
-       Trọng lượng: Approximately 4.8 kg (10.6 lbs)

Mã SP: 948 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: 32.000.000 
(Chưa bao gồm 10% VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)