ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy chiếu Panasonic PT-VX425N - Wireless

Hãng-Thương hiệu: PANASONIC
Xuất xứ: China
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 4500 Ansi Lumens
Độ phân giải: XGA (1024×768)

Bài viết đánh giá Máy chiếu Panasonic PT-VX425N - Wireless

Máy chiếu Panasonic PT-VX425NA - Wireless
Mã sản phẩm: Panasonic PT-VX425NA

Máy Chiếu Panasonic PT-VX425N Chính Hãng Chuyên Dụng Hội Trường

Thông số kỹ thuật chi tiết máy chiếu Panasonic PT-VX425NA:

- Công nghệ: LCD
LCD Từ viết tắt của (Liquid Crystal Display – màn hiển thị tinh thể lỏng), là công nghệ quen thuộc được dùng trong đa số các mẫu TV gần đây. Máy chiếu LCD dùng 3 khung màn hình tinh thể lỏng, mỗi khung có nhiệm vụ tạo hình ảnh bằng cách chỉ dùng một trong các màu chủ yếu (đỏ, xanh lục và xanh dương).
Với công nghệ LCD máy chiếu Panasonic PT-VX425NA – Wireless cho ra ảnh sống động , thật như trong cuộc sống với độ sáng màu gấp 3 lần, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người sử dụng và dành cho những ai tìm đến những chi tiết chân thực nhất và phù hợp để sử dụng trong giáo dục, kinh doanh và giải trí gia đình.
Ngoài ra LCD nói chung có “hiệu quả ánh sáng” hơn, có khuynh hướng cho độ bão hoà màu cao hơn làm cho ta thấy máy chiếu nhìn toàn bộ là sáng hơn và có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn (hội tụ chính xác hơn).

- Cường độ sáng: 4.500 Ansi lumens
Độ sáng được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng.

- Độ phân giải thực: XGA (1024 x 768 pixel)
Là một thuật ngữ kỹ thuật nói lên khả năng hiện thị số điểm ảnh (pixel) của Máy chiếu, để tiện lợi cho sản xuất và đảm bảo chất lượng hình ảnh người ta đưa ra các chuẩn về độ phân giải.
Đây gần như là chỉ số “chuẩn” cho công việc văn phòng, giao dịch, đáp ứng tốt việc trình diễn dữ liệu, đồ hoạ hay video; mặt khác hầu hết laptop đều có độ phân giải chuẩn XGA nên tương thích tốt với máy chiếu.

- Độ tương phản: 12.000:1
Với tỉ lệ gần như tuyệt đối 12,000 :1 máy chiếu Panasonic PT-VX425NA - Wireless  đem tới chất lượng hình ảnh chân thực, ổn định đặc biệt rất mịn và sắc nét.

Tỷ lệ khung hình: 4:3
Thích hợp cho không gian rộng như hội trường,...

- Tuổi thọ bóng đèn: 7.000 giờ
Mỗi bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ nhất định khi sử dụng hết thời gian phải thay thế bóng đèn mới.
Chức năng nổi bật: Tích hợp sẵn module wi-fi (dùng để trình chiếu không dây từ máy tính, điện thoại thông minh như iPhone)

- Kết nối đầu vào: VGA x 2, HDMI, Wireless, VIDEO, S-VIDEO
Được đa dạng các loại cổng kết nối đầu vào đặc biệt có cổng HDMI.
Cổng HDMI là cổng kết nối các thiết bị trình chiếu hiện đại nhất hiện nay. Cổng này cho phép chúng ta truyền tải cả tín hiệu hình ảnh không nén và tín hiệu âm thanh nén hoặc không nén. Ngoài ra nó còn cho phép truyền cả tín hiệu điều khiển, giúp chúng ta có sự tiện lợi khi chỉ cần một điều khiển từ xa là có thể điều khiển được tất cả các thiết bị khi chúng được kết nối với nhau. Sự nhỏ gọn cùng với tất cả những ưu điểm kể trên đã khiến cho cổng HDMI ngày càng phổ biến trên các thiết bị nghe nhìn.

- Trọng lượng: 3.4 kg, kích thước: 350 x 97 x 277 mm
Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển và bảo quản.

Với những tính năng và thông số nổi bật như trên, thiết bị máy chiếu Panasonic PT-VX425NA – Wireless là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Mã SP: 892 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: 20.200.000 
(Chưa bao gồm 10% VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)