ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Máy chiếu hologram là gì?

Ngày đăng: 24-02-2020Lượt xem: 2,090

Công nghệ phát triển mang đến cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều lợi ích. Và công nghệ holographic là một trong những sự phát triển tuyệt vời của chúng ta. Đây là một công nghệ khá mới và đang được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm máy chiếu cao cấp. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về máy chiếu hologram trong bài viết này nhé. 

Máy chiếu hologram là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về máy chiếu hologram là gì, chúng ta cần nắm được khái niệm về hologram. Nói một cách đơn giản, hologram là hình ảnh 3D. Nhờ sự phản xạ của ánh sáng, hình ảnh cho qua công nghệ hologram trở nên cho chiều sâu. NHững ví dụ mà chúng ta  có thể nhận thấy trong cuộc sống hằng ngày là trong các loại tem, các loại nhãn chống hàng giả,… Hình ảnh sẽ được nằm trên cùng 1 mặt phẳng nhưng chúng sẽ có chiều sâu hơn. 

may-chieu-hologram-1

Máy chiếu hologram là gì?

Máy chiếu hologram chính là thiết bị trình chiếu ra hình ảnh tạo cho người xem cảm giác đang coi hình ảnh 3D. Khi được áp dụng công nghệ hiện đại này vào máy chiếu, hình ảnh còn có thể chuyển động. Điều này tạo cho bạn cảm giác như được trông một vật thật ngoài đời. 

Chính vì những sự hiện đại này của sản phẩm mà thiết bị máy chiếu hologram đang được áp dụng rất nhiều trên thế giới. Chúng ta có thể kể đến ngành quảng cáo, ngành thời trang, tổ chức sự kiện, ngành giải trí ca nhạc,…

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối máy tính với máy chiếu

Chọn mua máy chiếu hologram như thế nào?

Một chiếc máy chiếu được áp dụng công nghệ hologram thực sự mang đến cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt vời như:

may-chieu-hologram-2

Chọn mua máy chiếu hologram
  • Hình ảnh chân thật sống động. Hình ảnh thông thường mà chúng ta thấy ở các loại máy chiếu thông thường là hình ảnh 2D. Còn đối với hình ảnh cho ra từ máy chiếu hologram là hình ảnh 3D. 
  • Phục vụ tốt cho công việc. Đối với những ai có công việc yêu cầu cao về mặt hình ảnh như quảng cáo thì việc ứng dụng công dụng công nghệ 3D sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn. 

Tuy nhiên, liệu bạn có cần thiết phải lựa chọn một máy chiếu hologram không? Vấn đề đầu tiên bạn cần xem xét khi mua máy chiếu hologram chính là yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm trong ngành quảng cáo, sản phẩm, thì chắc chắn máy chiếu hologram sẽ rất cần thiết cho bạn đấy. Vấn đề thứ hai bạn cần phải xem xét chính là khả năng tài chính của bản thân. Do công nghệ áp dụng của thiết bị rất hiện đại và ít nên giá thành của máy chiếu hologram vẫn còn khá cao. Bởi vậy, khi bạn muốn lựa chọn mua một chiếc máy chiếu hologram thì yêu cầu và tài chính chính là hai yếu tố quan trọng nhất bạn cần cân đối. 

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết kết nối Macbook với máy chiếu

Địa chỉ mua máy chiếu uy tín

Hiện nay sự ứng dụng máy chiếu hologram tại Việt Nam thực sự đang còn rất hạn chế. Bởi một phần giá thành của máy khá cao và nhu cầu của người sử dụng còn chưa cao. Do đó để tìm được một địa chỉ uy tín bán máy chiếu hologram vẫn còn rất khó. Vì lý do đó, khi tìm địa chỉ mua máy chiếu hologram bạn nhất định phải chú ý những điểm sau:

may-chieu-hologram-3

Địa chỉ chọn mua máy chiếu hologram
  • Chất lượng sản phẩm của địa chỉ bán máy chiếu hologram 
  • Chất lượng dịch vụ và chất lượng tư vấn của cửa hàng hoặc địa chỉ mua 
  • Chế độ bảo hành của cửa hàng

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về cửa hàng thông qua các công cụ tìm kiếm trên mạng. Hoặc bạn có thể thông qua những lời khuyên của những người đã sử dụng và mua tại cửa hàng. Từ những thông tin mà bạn thu thập được, bạn sẽ quyết định được mình có nên mua tại cửa hàng này hay không? Bạn có thể mua tại trung tâm thương mại uy tín. Tuy nhiên giá thành ở đây sẽ có một chút cao hơn. Một trong gợi ý rất tốt cho bạn chính là cửa hàng Vinh Nguyễn. Bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành và dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn Vinh Nguyễn. 

Thông qua bài viết trên đây Vinh Nguyễn đã chia sẻ đến bạn đọc máy chiếu hologram là gì. Công nghệ 3D càng ngày càng phát triển và máy chiếu hologram càng càng trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Với một chiếc máy chiếu hologram, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong công việc của mình hơn đấy. Cuối cùng hy vọng những kiến thức cũng như thông tin trong bài viết này sẽ có ích cho bạn và công việc của bạn.