ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Top 3 máy chấm công thẻ giấy bán chạy nhất

Ngày đăng: 12-07-2018Lượt xem: 1,716

Máy chấm công thẻ giấy là thiết bị dễ sử dụng nhất để các doanh nghiệp chấm công cho nhân viên, không cần cài đặt phần mềm hay kết nối phức tạp, chi phí đầu tư thấp, chính xác, hiệu quả, nâng cao ý thức làm việc, không lãng phí thời gian… Đó là hàng loạt các ưu điểm để những doanh nghiệp chọn lựa, đặc biệt là những văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán café, …có quy mô vừa và nhỏ.

Vinh Nguyễn xin giới thiệu top 3 máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao đang được khách hàng chọn mua nhiều nhất hiện nay.

1. Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A

Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A được sản xuất tại Malaysia, công nghệ chuẩn Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo với cả máy in, đầu in và pin siêu bền. Máy có thể nhận định hoàn toàn chính xác ngày - giờ - phút thực tế khi in, có thể hoạt động liên tục 36 giờ kể từ khi cúp điện, pin siêu bền, giúp máy lưu được dữ liệu lên đến 8 năm. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty có quy mô 500 nhân viên đổ lại.

ronald-jack-rj-3300A

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300A tại đây

2. Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300N

Ronald Jack RJ-3300N là dòng sản phẩm được ưa chuộng ở cả Việt Nam và Đài Loan trong suốt hơn 10 năm qua. Máy giúp cài đặt cùng lúc nhiều chương trình để tăng hiệu quả công việc, chấm công được 2 màu đỏ và đen để phân biệt giờ làm với giờ tăng ca, đầu in siêu bền, có tích hợp chuông thông báo, tự động cuốn – đẩy thẻ khi in… Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy bất cứ nơi nào trong công ty để chấm công tiện nhất, tiết kiệm tối đa không gian cho doanh nghiệp.

ronald-jack-rj3300n

>>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack RJ-3300N giá tốt nhất tại đây

3. Máy chấm công Ronald Jack RJ2200N

Ronald Jack RJ2200N cũng là một sự lựa chọn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Máy có độ bền cực cao, khi cúp điện vẫn hoạt động bình thường, pin bộ nhớ có thể lưu giữ liệu 8 năm, in được đến 6 cột (chia 3 ca làm việc), tự động dịch cột theo đúng thời gian thực, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 3kg. Các công ty, nhà hàng, khách sạn, văn phòng…có quy mô từ 100 dến 350 nhân viên rất thích chọn dòng máy này.

Ronald-Jack-RJ2200N

>>> Mua ngay: Máy chấm công Ronald Jack RJ2200N giá ưu đãi nhất tại đây

Sau đây Vinh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn các dòng máy chấm công vân tay giá rẻ đang được bán chạy trên thị trường hiện nay

Phân khúc giá rẻ - các doanh nghiệp quy mô nhỏ

Phân khúc dòng máy cao cấp cho các nhà xưởng - xí nghiệp