ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Kbivms Là Gì? Kết Nối Camera Kbvision Với Máy Tính Như Thế Nào? 

Ngày đăng: 29-11-2023Lượt xem: 374

Giữa thế giới thúc đẩy việc tích hợp công nghệ trong quản lý an ninh bảo vệ cuộc sống. Sự cải tiến của các dòng thiết bị an ninh camera trở nên thông minh kết nối đa năng hơn là tất yếu, đáp ứng nhu cầu giám sát mọi khu vực mong muốn trong tầm tay. Kết Nối Camera KBVision với máy tính của bạn sẽ mở ra nhiều khả năng cài đặt và quản lý hơn. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay chủ nhà, kết nối liền mạch này sẽ nâng cao khả năng giám sát của bạn, cung cấp giải pháp bảo mật mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu quy trình và lợi ích của việc kết nối camera KBVision với máy tính.

KBivms là gì? 

Phần mềm Kbivms là một phần mềm quản lý hệ thống camera giám sát của thương hiệu KBVision. Phần mềm này được phát triển bởi KBVision USA và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. 

Với bản phần mềm này bạn có thể thông qua máy tính hoặc tivi để cài đặt đầu ghi của hệ thống camera KBvision từ đó làm chủ được các kết nối, bạn sẽ có thể xem video trực tiếp thông qua màn hình laptop, pc, lưu trữ video đã ghi lại, cũng như trích xuất video, hình ảnh khi cần thiết. Thông qua thiết lập đầu ghi bạn có thể cài đặt thông báo báo động từ camera giám sát KBvision, cài đặt chất lượng video lưu trữ và quản lý tất cả dữ liệu thông qua phần mềm KBivms này. 

kết nối camera kbvision với máy tính

Để tải phần mềm KBivms bạn truy cập: https://kbvisiongroup.com/support/download-center.html 

Bước 1: Tải phần mềm Kbivms từ website của KBVision.

Bước 2: Giải nén và chạy file cài đặt.

Tiếp theo đây sẽ là hướng dẫn kết nối camera KBvision với máy tính của bạn. 

Hướng Dẫn Kết Nối Camera Kbvision Với Máy Tính

Để kết nối camera KBvision với laptop, máy tính bạn cần chuẩn bị máy tính, camera KBvision, wifi, cáp nguồn cần thiết để kết nối trong quá trình thiết lập. 

Bước 1: Kết nối camera với mạng LAN

Camera KBvision cũng như các dòng máy camera hiện đại ngày hôm nay đều cần được liên kết với mạng internet để hoạt động. Vậy nên điều cần thiết đầu tiên chính là đảm bảo kết nối giữa camera của bạn với mạng lan cục bộ, hoặc kết nối wifi. Để camera có thể hoạt động mượt mà và mọi lưu trữ sắp được thực hiện sẽ được lưu trữ không gián đoạn. Bạn kết nối cùng hệ thống mạng mạnh có băng thông tốt để tránh trường hợp quá tải băng thông hoặc rớt mạng trong quá trình cài đặt và sử dụng sau này. 

kết nối camera kbvision với máy tính

Bước 2: Thêm thiết bị trên phần mềm KBivms 

Sau khi giải nén và chạy file cài đặt để chuẩn bị như trên bạn tiến hành kích hoạt tài khoản đăng nhập. 

Lưu ý: Mật khẩu và tên đăng nhập sẽ là “admin” theo hệ thống mặc định của nhà sản xuất. Và bạn hoàn toàn có thể thay đổi để tăng độ bảo mật cho riêng camera nhà bạn.

Chọn mục Configuration Device CFG >>> Chọn đầu ghi cần thêm >>> Camera >>> Remote Device để thêm camera KBvision.

Chọn đúng camera cần thêm sau đó nhấn Add Device. Phần mềm sẽ tự động thêm Camera IP vào phía dưới. 

Bước 3: Cập nhật lại thông tin thông số camera

Device Name: Điền tên bất kỳ để phân biệt với các Camera Ip khác. Ví dụ: camera phòng khách, camera ngoài sân, … 

IP: giữ nguyên

Protocol Type: Onvif

Port: 8888

User Name: admin

Password: admin

Remote Chanel: 1

Cuối cùng Nhấn Ok, ra ngoài màn hình chính nhấn Save để lưu lại. Bạn hãy thử xem lại bằng cách chuyển ra màn hình chính chọn live view. Nếu thành công bạn đã có nhận được ghi hình trực tiếp trên màn hình máy tính nhé. 

Mua Camera Kbvision Chính Hãng Hỗ Trợ Lắp Đặt Tận Nơi

Vinh Nguyễn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu cho việc mua sắm camera KBVision chính hãng cam kết mua 1 đổi 1 đảm bảo quyền lợi khách hàng. Khi liên hệ mua sắm tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giải pháp an ninh toàn diện. Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khâu lựa chọn đến lắp đặt. Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm camera KBvision phong phú đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng đang tìm kiếm trên thị trường hiện nay. 

Hãy đến với Vinh Nguyễn để trải nghiệm sự thuận tiện và an tâm khi mua sắm camera KBVision chính hãng. Chúng tôi không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành tin cậy, mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.