Tra cứuđơn hàng
ear0
Giỏ hàng

Điểm Mặt Những Food Reviewer Được “Chọn Mặt Gửi Vàng” Nhiều Nhất Hiện Nay

Ngày đăng: 26-06-2023Lượt xem: 508

Trong thế giới ẩm thực, những người đánh giá thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn chúng ta hướng tới những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất. Những cá nhân này sở hữu khẩu vị tinh tế, hiểu biết sâu sắc về các nền ẩm thực khác nhau và khả năng diễn đạt các trải nghiệm ẩm thực của họ theo cách gây được tiếng vang với những người đam mê ẩm thực. Vậy bạn yêu thích Food review nào nhất số các hot Tiktoker hiện nay.  Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đầy hương vị này khi chúng tôi đi sâu tìm hiểu những food reviewer được “chọn mặt gửi vàng”.

Babykopo Home

Là một trong những hot TikToker được nhiều người yêu thích bởi nội dung ẩm thực đơn giản, dễ thực hiện nhưng vô cùng hấp dẫn với tên gọi được fan đặt cho "Mẹ bỉm sữa" Babykopo Home". Babykopo Home tên thật là Phạm Thu Hường, tốt nghiệp trường Cardiff Metropolitan University và trở về Việt Nam lập nghiệp. Cách xây dựng nội dung của chị Hường được người xem yêu mến bởi nét gần gũi, tự nhiên. Trước khi chuyển qua nền tảng Tiktok chị cũng đã xây dựng được kênh youtube khá phát triển. 

Mẹ bỉm Babykopo xây dựng nội dung theo chủ đề chia sẻ những cách làm món ăn cho em bé tại nhà hấp dẫn và bổ dưỡng. Xem kênh của chị bạn sẽ cảm nhận được sự dí dỏm của nữ Tiktoker này. Với khuôn mặt duyên dáng, phúc hậu cùng giọng nói có phần nhanh hơn bình thường khiến bạn phải nhiều lần replay để xem hết nội dung. Đây có thể xem là điểm nhấn ấn tượng của kênh Babykopo bạn có thể tham khảo. 

food reviewer hot

Hoshi Phan  

Hoshi Phan (tên thật Phan Quang Cường) - đầu bếp Nhật "khuấy đảo" TikTok Việt Nam với những màn chế biến món ăn đẹp mắt "chuẩn 5 sao". Khi tham gia chương trình “Siêu Bất Ngờ” do HTV7 phát sóng, Hoshi Phan đã khiến khán giả trầm trồ, yêu thích với màn trình diễn Sushi chuyên nghiệp. Anh thường chia sẻ về những cách làm món ăn truyền thống Nhật nhiều nhất bên cạnh những món ngon khác nói chung. Qua kênh Tiktok của anh chúng ta sẽ học được cách chế biến món ăn chuẩn vị và cách bài trí hệt như nhà hàng 5 sao. 

Với những góc máy đơn giản, hướng dẫn không cầu kỳ, kênh của anh thu hút hàng triệu người xem trên mỗi video. Quay lại lý do Hoshi Phan xây dựng nội dung kênh theo hướng hiện tại, xuất phát điểm đến từ mùa giãn cách covid-19. Anh muốn giúp đỡ những bạn không biết nấu ăn, có thể chuẩn bị được bữa ăn theo cách đơn giản nhất và chăm sóc được sức khỏe gia đình của mình. 

TikToker Hoàng Lam Foodie

Cô gái này sẽ khiến bạn cảm thấy ăn ngon miệng hơn bao giờ hết. Hoàng Lam Foodie tên thật là Nguyễn Hoàng Lam, là một hot Tiktoker nổi tiếng trong lĩnh vực review ẩm thực. Sau khi trào lưu mukbang nổi lên trên youtube đã khiến mọi người xây dựng được lượng lớn quan tâm đến chuyện ăn gì và ăn như thế nào. “Ăn ngon miệng” là cách mà cách youtuber Mukbang và các Tiktoker khai thác tệp người xem về các video ăn uống của mình. Hoàng Lam Foodie không chỉ ăn ngon miệng mà còn khiến người xem thích thú về cách review của cô. Xem kênh của Hoàng Lam, mọi người sẽ thấy ấn tượng với cô gái có thân mình mũm mĩm và khuôn mặt đáng yêu, đặc biệt là lối nói chuyện gần gũi, duyên dáng, dễ thương nhưng cũng rất chân thực. Cô nàng được đánh là đã mang đến cho Tiktok một góc quay mới với một niềm đam mê ẩm thực vừa trẻ trung vừa vui nhộn.

Điểm danh Food Reviewer hot

Kênh Ông Anh thích nấu ăn

Đào Đức Hiệp (sinh năm 1996) sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh có một nụ cười rất đặc trưng rực rỡ. Kênh Tiktok của anh với tên Ông Anh thích nấu ăn đang nắm giữ vị trí triệu view trong giới Tiktoker ẩm thực. 

Bạn chắc hẳn sẽ bị thu hút ngay từ những video đầu tiên của Ông Anh này. Video đầu tiên mà Hiệp đăng tải lên kênh của mình là “mẹo vặt cắt hành tây không bị cay mắt”. Dù nội dung này không mới và vô cùng đơn giản nhưng cách thể hiện siêu dễ thương, cùng giọng nói dí dỏm và trang phục chỉnh chu đã cuốn hút được nhiều khán giả. Những chủ đề mà Hiệp chọn là những chủ đề cực kỳ gần gũi với chúng ta. Những câu hỏi trong nấu ăn để Hiệp có thể giúp người xem giải đáp từ đó có thể có thêm các mẹo vặt, kiến thức bỏ túi để áp dụng cho cách nấu của mình. 

Tổng kết

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một môi trường tràn ngập thông tin. Lựa chọn đúng nền tảng lựa chọn đúng thông tin để tiếp thu luôn là bí quyết để chúng ta phát triển. Đối với các vấn đề kinh doanh về ẩm thực, nội dung liên quan đến thực phẩm bạn có thể khảo sát thêm nhiều KOC khác nhau để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho ngành hàng của mình.