ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Điểm Kết Nối Camera Kbvision Với Điện Thoại - Quản Lý Thông Qua Ứng Dụng

Ngày đăng: 18-11-2023Lượt xem: 279

Với những phương thức tiếp cận online như ngày nay, hầu hết mọi thứ đều có thể dễ dàng kết nối với chiếc điện thoại trong tầm tay bạn. Ngay cả các thiết bị an ninh cũng không ngoại lệ và camera kbvision cũng như vậy! Điều này không chỉ tăng cường các biện pháp an ninh mà còn mang đến sự tiện lợi cho việc giám sát từ xa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào quy trình kết nối camera KBVision với điện thoại, tìm hiểu lợi ích, hướng dẫn từng bước và tối ưu hóa cài đặt để có trải nghiệm tối ưu.

Lợi ích của việc kết nối máy ảnh với điện thoại

Tăng cường các biện pháp an ninh

Ưu điểm chính của việc kết nối camera KBVision với điện thoại là tính bảo mật nâng cao mà nó mang lại. Với quyền truy cập theo thời gian thực vào nguồn cấp dữ liệu camera, người dùng có thể giám sát cơ sở doanh nghiệp, nhà ở, các vị trí lắp đặt giám sát của mình bất kỳ lúc nào, mang lại cảm giác an toàn và yên tâm.

Giám sát từ xa thuận tiện

Đã qua rồi cái thời bị buộc vào một trạm giám sát vật lý. Bằng cách kết nối camera KBVision với điện thoại thông minh, người dùng có thể truy cập từ xa các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, phát lại cảnh quay đã ghi và nhận thông báo tức thì, đảm bảo họ luôn được thông tin ngay cả khi cách xa nơi ở hàng km.

kết nối camera kbvision với điện thoại

Vậy kết nối camera KBvision với điện thoại như thế nào? 

Giới Thiệu Về Ứng Dụng Kbview Lite 

Ứng dụng KBView Lite là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi KBVision, cho phép người dùng xem và quản lý camera KBVision từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này có sẵn cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Nhiều người lo ngại việc quản lý camera Kbvision thông qua ứng dụng sẽ tốn tiền hoặc mất phí đăng ký, nhưng bạn đừng lo ngại về khoản chi phí này nhé, hoàn toàn không mất phí quản lý. Ứng dụng giúp bạn có thể cài đặt và quan sát, xem lại video khi cần thiết để kiểm soát trong khả năng của bạn. 

Các tính năng chính của ứng dụng sau:

Vậy cụ thể ứng dụng này mang lại cho bạn trải nghiệm như thế nào? 

  • Xem trực tiếp hình ảnh từ camera KBVision: Để xem trực tiếp hình ảnh từ camera, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn camera mà bạn muốn xem.
  • Xem lại video đã ghi từ camera KBVision: Sau khi bạn đăng nhập vào ứng dụng  chúng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các video đã ghi từ camera. Bạn có thể xem video theo thời gian, theo ngày hoặc theo tuần.
  • Tùy chỉnh cài đặt camera KBVision: chẳng hạn như độ phân giải video, chất lượng video, chế độ ghi hình, v.v. Để tùy chỉnh cài đặt camera, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn camera mà bạn muốn tùy chỉnh. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn danh sách các cài đặt mà bạn có thể tùy chỉnh.
  • Nhận thông báo báo động từ camera KBVision: Thông báo báo động sẽ được gửi đến điện thoại của bạn khi camera phát hiện chuyển động hoặc có sự cố. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt báo động để chỉ nhận thông báo báo động từ các camera cụ thể.

Cách Kết Nối Camera Kbvision Với Điện Thoại Bằng Ứng Dụng Kbview Lite Như Sau:

kết nối camera kbvision với điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng KBView Lite

Bạn có thể tải ứng dụng KBView Lite trên Google Play hoặc App Store. Nhập từ khóa KBview Lite để tìm ứng dụng sau đó nhấn tải như bình thường. 

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập

Mở ứng dụng KBView Lite, sau đó đăng nhập bằng tài khoản KBVision của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo mới bằng cách nhấn vào "Đăng ký". Bạn dễ dàng sử dụng số điện thoại của mình nhập mã xác minh gửi về điện thoại để tạo mới một tài khoản để kết nối camera kbvision với điện thoại cho camera Kbvision của mình. 

Bước 3: Vào mục cài đặt 

Trên màn hình chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng "3 gạch" ở góc trên bên trái >>> Chọn mục Quản lý thiết bị vào mục cài đặt kbvision >>> Chọn mục dấu + để cài đặt. 

Bước 4: Chọn chế độ kết nối

Có 2 chế độ kết nối camera KBVision với ứng dụng KBView Lite, bao gồm:

Kết nối bằng IP/Tên miền: Sử dụng địa chỉ IP hoặc tên miền của camera.

Kết nối bằng Cloud P2P: Sử dụng mã Cloud P2P của camera.

Trong trường hợp này, chúng ta chọn "Kết nối bằng Cloud P2P".

Bước 6: Nhập mã Cloud P2P

Nhập mã Cloud P2P của camera vào ô "Mã Cloud P2P". Mã Cloud P2P thường được in trên nhãn dán của camera.

  • Phần tên khách hàng ghi theo nhu cầu đánh dấu của mình vd như camera phòng khách, …
  • Sn là phần bạn nhập mã cloud trên thân camera vào.
  • Tên đăng nhập: bạn để admin hoặc đã để theo tên bạn mong muốn để tăng độ bảo mật.
  • Mật khẩu: Bên camera sẽ có 1 mật khẩu ban đầu ngẫu nhiên cho bạn, nhập vào và chọn thay đổi mật khẩu theo ý bạn.
  • Tiếp theo là 2 mục xem trực tiếp và xem lại có 2 sự lựa chọn mặc định là phụ, bạn có thể chuyển sang thay đổi là chính. Khi bật chế độ chuyển sang chính thì video sẽ hiển thị ở chất lượng HD, tùy vào lượng băng thông bạn đang cài đặt mà video HD sẽ chạy chậm hay nhanh. 

kết nối camera kbvision với điện thoại

Bước 7: Cuối cùng chọn bắt đầu xem trực tiếp. 

Vinh Nguyễn cung cấp các sản phẩm camera KBvision đi kèm bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Khi mua sắm tại cơ sở chúng tôi bạn nhận được sự đồng hành của các bạn kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Giúp bạn lắp đặt và cấu hình camera kết nối với điện thoại, tivi theo yêu cầu chi tiết.