ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Địa điểm sửa máy chiếu tại TPHCM uy tín

Ngày đăng: 25-02-2020Lượt xem: 1,177

Máy chiếu nếu không sử dụng đúng cách thì thường gặp phải một vài những lỗi không mong muốn. Máy chiếu hỏng gây ra rất nhiều khó chịu và lo lắng cho bạn. Việc tìm được một nơi sửa máy chiếu tại tphcm uy tín và chất lượng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

1. Những lỗi thường gặp ở máy chiếu và cách khắc phục

  • Màn hình máy chiếu có điểm lốm đốm màu tía

Bạn sẽ rất dễ mất tập trung và khó nhìn hình ảnh khi máy chiếu bị tình trạng này. Chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn chiếu cũng sẽ không còn được tốt. Rất có thể hiện tượng này mà bạn gặp phải đó là do tấm panel lọc bụi bị tích tụ bụi bẩn lâu ngày. Gặp phải tình trạng này bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng máy chiếu. Đơn giản bạn chỉ cần tháo ra và lau nhẹ nhàng tấm panel. Hoặc mang tới vệ sinh tại những địa chỉ sửa máy chiếu tại tphcm.

  • Không tắt được nguồn của máy chiếu

Đây là lỗi khá khó chịu. Bạn đã cố gắng tắt nguồn nhiều lần nhưng vẫn không được. Rất có thể đây là lỗi do bóng đèn của bạn lắp không được chắc chắn hoặc bị lỏng. Bạn chỉ cần thực hiện lắp chặt lại bóng đèn là lỗi này có thể biến mất.

  • Hình ảnh phản chiếu không hiển thị được toàn phần

Sử dụng máy chiếu để có thể nhìn hình ảnh trên màn hình lớn. Tuy nhiên lại bị gặp lỗi và máy chiếu không thể hiển thị toàn phần. Điều này đã gây ra rất nhiều sự khó chịu. Hoặc khi bạn đang trình chiếu tài lieuj tại văn phòng, lớp học mà hình ảnh bị mất góc khiến nội dung bị mất đi. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do giữa máy tính và máy chiếu không có sự tương thích. Bạn có thể chỉnh lại cấu hình máy tính hoặc thay bằng máy khác. Với những máy tính không có độ phân giải phù hợp cơ bản với máy chiếu thì bạn nên tắt màn hình laptop đi. Chỉ để hiển thị hình ảnh trên màn chiếu.

  • Điều khiển từ xa không thể sử dụng

Bạn cần kiểm tra xem điều khiển từ xa có hết pin hay không, hay khoảng cách sử dụng quá xa. Nếu không sao thì rất có thể do tác động của bóng đèn huỳnh quang ở phòng chiếu. Điều khiển từ xa dùng sóng hồng ngoại để truyền đi tín hiệu tới máy chiếu. Với trường hợp bóng đèn huỳnh quang có bước sóng xấp xỉ với bước sóng hồng ngoại truyền tín hiệu thì điều khiển của bạn nhiều khi sẽ bị mất đi tác dụng. Bạn chỉ cần khắc phục bằng cách tắt đi bóng đèn điện, Nếu vẫn không được thì bạn nên tìm đến địa chỉ sửa máy chiếu tại tphcm uy tín để tìm cách sửa chữa.

sua-may-chieu-tphcm-1

Điều khiển từ xa không thể sử dụng là một trong những lỗi cơ bản thường gặp của máy chiếu

2. Khi nào nên tìm dịch vụ sửa máy chiếu?

Việc có nên sử dụng dịch vụ sử máy chiếu tại tphcm hay không thì còn phụ thuộc vào lỗi máy chiếu mà bạn dùng. Nếu bạn không hiểu rõ về lỗi đó và không xác định được nguyên nhân  thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa, bảo hành. Việc tự sửa chữa có thể khiến các lỗi trở nên nặng hơn. 

Ngoài ra, trước khi đem máy chiếu đi sửa chữa, với những lỗi cơ bản, ví dụ như nguồn điện không ổn định, bóng đèn bị hư hỏng, điều khiển không nhận tín hiệu,...bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và tự tháo lắp. Tuy nhiên, nếu vấn không được thì bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại tphcm và những nơi khác đảm bảo uy tín.

sua-may-chieu-tphcm-2

Bạn cần tìm đến những địa chỉ sửa chữa máy chiếu để có thể khắc phục nhanh chóng

3. Dịch vụ sửa máy chiếu tại tphcm

Có rất nhiều những địa chỉ sửa máy chiếu tại tphcm để bạn chọn lựa. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mức giá hợp lý. Việc tham khảo ý kiến từ những người đa mua và sửa chữa máy chiếu là điều cần thiết. Nếu như bạn chưa biết sửa chữa máy chiếu tại tphcm ở đâu thì Vinh Nguyễn là địa chỉ vô cùng thích hợp. 

sua-may-chieu-tphcm-3

Vinh Nguyễn là địa chỉ sửa máy chiếu tại tphcm uy tín và hiệu quả

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc địa điểm sửa máy chiếu tại TP HCM uy tín chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với Vinh Nguyễn qua số điện thoại 02866814847 để được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn. Bạn cũng có thể tới địa chỉ Vinh Nguyễn tại 355/4E Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín tại Vinh Nguyễn.