Địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín giá rẻ

Trong cuộc sống hoặc công việc, đôi khi bạn sẽ cần đến việc chia sẻ hình ảnh hay trình chiếu cho nhiều người cùng lúc như hội họp, hội thảo hay xem phim, bóng đá. Vào những dịp này máy chiếu là thiết bị không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu trong quá trình sử dụng máy chiếu, bạn gặp vấn đề và cần những địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín giá rẻ thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

1. Các lỗi máy chiếu thường gặp

Cùng điểm qua các lỗi thường gặp mà bạn cần sửa chữa máy chiếu ngay tại các trung tâm chuyên nghiệp thay vì tự thực hiện tại nhà.

Xuất hiện các điểm lốm đốm màu đỏ trên màn chiếu

 Nếu màn hình máy chiếu của bạn xuất hiện nhiều điểm đốm màu đỏ sẫm hoặc tím, bạn đã gặp phải lỗi gây khó chịu nhất đối với màn hình máy chiếu vì ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và khiến khán giả của bạn mất tập trung.

Nguyên nhân của lỗi này là tấm lọc màu xanh lá bên trong máy chiếu bị bám bụi hoặc bị hỏng. Khi bạn đem máy chiếu đến các trung tâm sửa chữa máy chiếu họ sẽ vệ sinh hoặc thay thế tấm lọc màu cho bạn.

Không thể tắt nguồn máy chiếu

Không thể tắt nguồn máy chiếu đặc biệt là với máy LCD dù bạn đã thử nhấn nút tắt nguồn máy chiếu nhiều lần. Đây có vẻ là lỗi nghiêm trọng của máy chiếu, tuy nhiên, đây lại là một cơ chế thông minh của máy chiếu LCD, khi bóng đèn chưa được lắp phù hợp, chắc chắn thì máy chiếu sẽ không tắt. Khi này, bạn cần chuyên gia chuyên nghiệp để có thể lắp đặt bóng đèn máy chiếu phù hợp, chắc chắn.

Chất lượng hình ảnh thấp

Máy chiếu xuất hình ảnh có chất lượng thấp bị mờ nhòe dù trên màn hình máy tính rõ ràng, sắc nét. Nguyên nhân của lỗi này thường vì độ phân giải của máy tính không tương thích với máy chiếu. Để khắc phục bạn cần đem đến trung tâm sửa chữa máy chiếu để được cấu hình lại máy phù hợp. Với một số dòng máy chiếu thế hệ mới, máy chiếu được tích hợp tính năng điều chỉnh độ phân giải tự động, bạn sẽ không còn gặp lỗi này nữa. 

Hình ảnh không hiển thị toàn phần

Hình ảnh khi trình chiếu trên màn chiếu bị mất góc, mất cạnh hoặc một phần hình ảnh. Đây cũng là lỗi thường gặp khi độ phân giải của máy chiếu không tương thích với máy tính. Bạn cần cấu hình lại máy chiếu hoặc sử dụng chế độ Second screen only khi trình chiếu để khắc phục.

 sửa chữa máy chiếu 1

2. Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu

Tính chuyên nghiệp

Khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu bạn nên tham khảo kỹ thông tin trên internet xem nhận xét từ các khách hàng trước đó để xác định liệu chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp và đảm bảo hay không.

Chi phí tiết kiệm

Sau khi lập một danh sách các địa chỉ sửa chữa máy chiếu chất lượng, bạn có thể gọi điện 1 lượt để xem xét liệu nơi nào cung cấp chi phí tốt nhất và các dịch vụ kèm theo để quyết định.

>>> Tham khảo thêm: Làm sao biết nên tự sửa máy chiếu hay mang đến trung tâm bảo hành

3. Quy trình sửa chữa máy chiếu tại Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các thiết bị máy chiếu cho doanh nghiệp. Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu Vinh Nguyễn ra đời nhằm giúp việc sửa chữa, bảo hành máy chiếu cho khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Quy trình sửa chữa máy chiếu tại Vinh Nguyễn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về lỗi trên máy chiếu từ phía khách hàng khi khách hàng đem máy đến tận cửa hàng hoặc thông qua điện thoại khi sửa chữa tận nhà.

Bước 2: Phân tích, xác minh lỗi thiết bị, đưa ra phương án xử lý và chi phí dự kiến.

Bước 3: Xử lý lỗi máy chiếu theo phân tích.

Bước 4: Kiểm tra máy chiếu sau khi sửa chữa để đảm bảo máy chiếu vận hành ổn định.

Bước 5: Nhận thanh toán, hoàn trả máy chiếu cho khách hàng và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu. Đối với các lỗi cần thay thế linh kiện máy chiếu, thời gian sửa chữa sẽ lâu hơn, chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng thời gian dự kiến. 

Thông qua bài viết trên của Vinh Nguyễn đã mách bạn địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín giá rẻ nhất TP HCM. Ngoài ra Vinh Nguyễn là đơn vị cung cấp phần mềm và thiết bị quản lý, vận hành hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Với quyết tâm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giúp khách hàng yên tâm sử dụng, Vinh Nguyễn mang đến chế độ bảo hành 24/7. Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm máy chiếu lo ngại việc bảo hành chính hãng sẽ tốn quá nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến kinh doanh hay giảng dạy, bạn có thể yên tâm với dịch vụ bảo hành từ trung tâm bảo hành Vinh Nguyễn nhanh chóng, chất lượng, tiện lợi. Để được tư vấn đặt hàng và chế độ bảo hành vui lòng gọi ngay qua hotline 0904555547. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VINH NGUYỄN
MST: 0315101322
Địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Sale: Mr Sinh - 0908555547
Sale: Ms Phương - 0904555547
Hổ trợ chung: Ms Việt - 0901555547
Hổ Trợ Kỹ Thuật: 0901269933 – 0901239933 – 0901269922 – 0908269922 – 0907269933
 
 

 

 

 

Marketing - Vinh Nguyễn POS |08/01/2019 |Lượt xem: 538