ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Địa chỉ cho thuê màn chiếu uy tín?

Ngày đăng: 24-02-2020Lượt xem: 854

Bạn có nhu cầu sử dụng màn chiếu. Nhưng bạn không đủ chi phí để chọn mua màn chiếu giá cao. Vì thế, lựa chọn dịch vụ cho thuê màn chiếu chất lượng với giá phải chăng là điều cần thiết nhất. Vậy tại sao nên thuê màn chiếu? Địa chỉ cho thuê màn chiếu ở đâu giá rẻ? Để giải đáp cho các thắc mắc đó, các bạn cùng đọc thông tin chia sẻ của Vinh Nguyễn qua bài viết dưới đây.

thue-man-chieu-1

Dịch vụ thuê màn chiếu chất lượng, giá rẻ

Khi nào nên thuê màn chiếu?

Như các bạn đã biết trong các cuộc họp đông người hay tại các trận đá bóng ngoài trời việc lựa chọn thuê một chiếc màn chiếu có kích thước lớn là rất cần thiết. 

Khi thuê màn chiếu bạn thường thuê một chiếc màn chiếu có kích thước lớn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tại các hội trường lớn hay những buổi họp đột xuất tại các công ty,... 

Nếu bạn không đủ điều kiện để lựa chọn chiếc màn chiếu có kích thước lớn và việc sử dụng chúng trong một thời gian ngắn như: khai trương, hội nghị, tiệc cưới,... thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê màn chiếu giá rẻ chất lượng cao sẽ là giải pháp tối ưu chi phí nhất.

Khi thuê màn chiếu bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn vì không phải vận chuyển hay lắp đặt, vận hành. 

thue-man-chieu-2

Khi nào bạn nên thuê màn chiếu? 

Địa chỉ cho thuê màn chiếu uy tín

Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như sự uy tín. Vì vậy, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ cho thuê màn chiếu. Dưới đây là một số địa chỉ tin cậy mà mọi người có thể tham khảo như:

Công ty Thiết bị Công nghệ Vinh Nguyễn - đây là một địa chỉ tin cậy không chỉ tại Tp.HCM mà trên toàn quốc. Công ty Vinh Nguyễn cam kết cho thuê màn chiếu chất lượng với đa dạng các màn chiếu có kích thước khác như từ: 100" đến 300". Màn chiếu trước, chiếu sau, sân khấu. 

Những dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu phổ biến như:

  • Cho thuê màn chiếu ở hội nghị, lớp học
  • Cho thuê màn chiếu ở khách sạn, hội trường lớn
  • Cho thuê màn chiếu xem phim HD, 3D

>>>> Xem thêm: Muốn thuê máy chiếu ở TPHCM thì đến đâu?

Thuê màn chiếu tại Vinh Nguyễn một trong những địa chỉ luôn được người dùng tin cậy. Vinh Nguyễn chuyên cung cấp và cho thuê màn chiếu, máy chiếu chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Lưu ý khi thuê màn chiếu

Để đảm bảo được chất lượng của màn chiếu khi hoạt động thì mọi người cần lưu ý như:

  • Chất lượng của màn chiếu khi thuê. Mỗi người đều có nhu cầu sử dụng  màn chiếu vào các mục đích khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng của màn chiếu xem còn hoạt động tốt hay không. Từ đó, đảm bảo được công việc diễn ra thuận lợi.
  • Chú ý tới giá cả của dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu. Giá cả cũng luôn là vấn đề quan trọng được mọi người quan tâm tới. Nếu giá cả quá cao thì bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ có dịch vụ cho thuê màn chiếu phù hợp, giá phải chăng.
  • Chất lượng dịch vụ: Ở các địa chỉ uy tín, tin cậy thường cho thuê máy chiếu và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn dịch vụ cung cấp thiết bị chiếu của mọi khách hàng. 

>>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn mua màn chiếu

Bài viết trên đây Vinh Nguyễn đã chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ cho thuê màn chiếu uy tín giá rẻ nhất TP HCM. Hy vọng rằng các thông tin chia sẻ trên của Vinh Nguyễn sẽ đáp ứng được nhu cầu thuê màn chiếu của mọi người. Chúc bạn thành công.