Đâu là dòng máy chiếu tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều những loại máy chiếu được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên không phải cứ loại giá thành cao thì tốt. Máy chiếu tốt phải là loại máy hợp nhu cầu sử dụng, bền lâu và giá thành hợp lý. Vậy máy chiếu tốt nhất hiện nay là máy chiếu nào? Hãy cùng Vinh Nguyễn đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1. Các loại máy chiếu phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau. Một số những loại máy chiếu tốt nhất hiện nay có thể kể đến hiện nay như Hitachi, Panasonic, BenQ, Epson, Optoma,...Bạn có thể chọn lựa cho mình loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi loại máy chiếu sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. 

Những loại máy chiếu kế trên phổ biến với mức giá tầm trung, không quá đắt. Đặc biệt có độ bền tốt . Nó được nhiều người sử dụng và phổ biến ở hầu hết mọi nơi.

Những loại máy chiếu phổ biến nhất hiện nay theo 3 công nghệ chính. Đó là công nghệ LCD; DLP; LCOS.

may-chieu-tot-nhat-hien-nay-1
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu để bạn có thể chọn lựa

2. Máy chiếu tốt nhất hiện nay

Rất nhiều người quan tâm tới những loại máy chiếu tốt nhất hiện nay. Vậy loại máy chiếu nào tốt và đáng mua nhất? Tìm hiểu về loại máy chiếu nào tốt nhất sẽ giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp.

  • Máy chiếu công nghệ LCD tốt nhất 

Đây là dạng máy chiếu công nghệ tinh thể lỏng. Nó còn được gọi là công nghệ 3LCD. Máy chiếu công nghệ này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mức giá cả lại vô cùng phải chăng. Chất lượng hình ảnh cũng khá sắc nét. Bạn có thể thưởng thức những hình ảnh sáng màu. Tuy nhiên những hình ảnh tối màu độ phân giải của máy chiếu LCD sẽ hơi thấp. Vậy nên công nghệ máy chiếu LCD phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng ít. Ngoài ra màn chiếu to thì sử dụng máy chiếu LCD mới phù hợp. 

Những loại máy chiếu tốt nhất hiện nay công nghệ LCD cho bạn tham khảo đó là: Epson, Sony, Panasonic, Hitachi, Sanyo,...

may-chieu-tot-nhat-hien-nay-2
Epson là dòng máy chiếu tốt nhất hiện nay ứng dụng công nghệ LCD
  • Máy chiếu công nghệ DLP tốt nhất

Đây là công nghệ máy chiếu với mức giá tầm trung. Loại máy chiếu này ứng dụng công nghệ phản chiếu thông qua gương. Những máy chiếu công nghệ DLP thường có thiết kế khá nhỏ gọn. Nó rất phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng máy chiếu có tính di động. Bởi nó khá tiện dụng và gọn nhẹ để mang theo. 

Tuy nhiên, loại máy chiếu này có thể xảy ra hiện tượng vỡ màu. Do những mô hình màu RGB của máy được quét ở tốc độ cao. Màu sắc sẽ được thể hiện dư ảnh. Để hạn chế hiện tượng này, những máy chiếu DLP hiện nay đã ứng dụng công nghệ mới để tăng tốc độ quay của bánh xe màu.

Những loại máy chiếu tốt nhất hiện nay công nghệ DLP mà bạn có thể sử dụng đó là: Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek,...

may-chieu-tot-nhat-hien-nay-3
Máy chiếu Viewsonic là một trong những dòng máy chiếu tốt nhất hiện nay công nghệ DLP
  • Máy chiếu công nghệ LCOS tốt và nên dùng

Công nghệ máy chiếu LCOS là tốt nhất với chất lượng hình ảnh độ phân giải cao. Đây cũng là công nghệ được sử dụng cho những loại máy chiếu cao cấp. Với những ai quan tâm tới chất lượng hình ảnh thì nên chọn lựa loại máy chiếu công nghệ LCOS. Nó đặc biệt phù hợp trình chiếu cho những văn phòng, công ty hay sự kiện lớn. 

Tuy nhiên, những loại máy chiếu này lại khá to. Mức giá thành cũng khá đắt. Những môi trường có nhu cầu sử dụng máy chiếu chất lượng cao với hình ảnh trình chiếu tốt nên chọn lựa.

Máy chiếu tốt nhất hiện nay công nghệ LCOS bạn có thể tham khảo đó là: Sony, JVC.

may-chieu-tot-nhat-hien-nay-4
Máy chiếu JVC công nghệ LCOS hiện đại với chất lượng hình ảnh cao

3. Chọn máy chiếu theo nhu cầu

Lựa chọn máy chiếu phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng. Bạn nên lựa chọn những máy chiếu có công suất lớn nếu sử dụng nhiều. Bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa theo công nghệ mà máy chiếu sử dụng. Ngoài ra yếu tố giá tiền cũng vô cùng quan trọng. Đây đều là những yếu tố giúp bạn chọn lựa được chiếc máy chiếu tốt nhất hiện nay.

may-chieu-tot-nhat-hien-nay-5
Bạn có thể chọn lựa mua máy chiếu tại địa chỉ uy tín Vinh Nguyễn

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn đâu là dòng máy chiếu tốt nhất hiện nay.Bạn muốn mua máy chiếu nhưng chưa chọn lựa được địa chỉ uy tín? Vinh Nguyễn chính là địa chỉ bán máy chiếu và phụ kiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02866814847. Những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được chiếc máy chiếu tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có những trải nghiệm mua hàng thú vị.

 
Nguyễn Quốc Vinh |02/25/2020 |Lượt xem: 897