ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Công Nghệ Quét Vân Tay Của Khóa Cửa Vân Tay

Ngày đăng: 09-08-2023Lượt xem: 271

Công nghệ quét vân tay của khóa cửa vân tay là một tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực an ninh và tiện ích. Đây là công nghệ sử dụng trong lĩnh vực "biometric scan", hay còn được gọi là quét dấu vân tay. Với các dòng khóa cửa vân tay hiện nay đang trở nên cực kỳ phổ biến trong nhà thông minh. Từ khóa cửa vân tay cho cửa cổng, khóa cửa vân tay cho cửa nhôm, khóa cửa vân tay cho cửa sắt,... Vậy liệu bạn có thực sự tò mò và muốn biết sản phẩm mang lại sự an toàn đầu tiên vào nhà bạn nó hoạt động dựa trên nguyên lý nào không? Cùng tham khảo bài viết tổng hợp sau cùng Vinh Nguyễn nhé! 

Công Nghệ Biometric Scan là Gì?

Công nghệ biometric scan là một phương pháp nhận dạng và xác thực cá nhân dựa trên các đặc điểm sinh trắc học, như vân tay, khuôn mặt, mống mắt, hoặc dấu vân tay. Trong trường hợp khóa cửa vân tay, việc sử dụng công nghệ biometric scan dựa trên việc quét và phân tích dấu vân tay để xác thực người sử dụng. 

Công nghệ quét vân tay cho phép quét 3 chiều dấu vân tay, quét đa tầng biểu bị để xác định thực thể sống, kết hợp quét xác định mạch máu, quét qua biểu bì và hạ bì chỉ mới một lần đặt ngón tay lên màn hình scan. Trong vòng 2 đến 3 giây bạn đặt tay trên điểm quét. Tất cả những công nghệ hoạt động một cách tuyệt vời để có thể trả về kết quả mở cửa hoặc không. 

công nghệ quét vân tay

Tác Dụng Của Công Nghệ Biometric Scan

1. Công Nghệ Quét Vân Tay An Toàn Tuyệt Đối:

Công nghệ biometric scan mang đến mức độ an toàn cao với khả năng xác thực người sử dụng dựa trên dấu vân tay duy nhất. Vân tay là một đặc điểm sinh trắc học riêng biệt và khó nhận chép, giúp đảm bảo người dùng chính là người được phép truy cập. 

Sự nâng cấp này cũng có câu chuyện của nó, hẳn nhiên bạn sẽ rất sợ tội phạm công nghệ cao có thể sao chép vân tay của bạn và tấn công nhằm để mở khóa. Hoặc in vân tay trên các ngón tay giả bằng các chất liệu như silicon để đánh lừa máy quét. Thì với ứng dụng công nghệ quét vân tay này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Tại sao? vì nó quét trên thực thể sống và chỉ khi đó mới mở khóa thành công.

2. Mở Khóa Tiện Lợi:

Việc sử dụng vân tay để mở khóa cửa mang lại tính tiện lợi cao. Với công nghệ quét vân tay người dùng không cần mang theo chìa khóa hoặc thực hiện các thao tác phức tạp. Chỉ cần đặt ngón tay lên bộ đọc, khóa cửa sẽ mở tức thì. 

Tại Sao Nên Chọn Khóa Cửa Vân Tay Cho Căn Hộ?

1. Khó bị đánh cấp mật khẩu

Trong môi trường căn hộ, cũng có nhiều người, nhiều thành phần và chúng ta luôn cần phải cảnh giác. Từ bỏ chìa khóa cơ vì nó không đủ để bảo vệ nơi ở của bạn. Lựa chọn từ các khóa cửa thông minh khóa cửa vân tay mang đến mức độ an toàn cao vượt trội. Đặc điểm sinh trắc học không thể sao chép dễ dàng, giúp bảo vệ căn hộ khỏi nguy cơ trộm cắp và xâm nhập trái phép. Khi đi kèm với công nghệ quét vân tay Biometric Scan điều này lại càng được khẳng định hơn nữa. 

công nghệ quét vân tay

2. Tiện Lợi Hàng Ngày:

Việc sử dụng vân tay mở khóa giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm kiếm chìa khóa. Bạn có thể mở cửa chỉ trong một nháy mắt mà không cần phải thông qua các chìa khóa cơ học để thao tác. Sự tiện lợi mang lại những lợi ích đáng kể khi căn hộ của bạn có người lớn và cả trẻ em. 

Bên cạnh đó, khóa cửa thông minh bằng vân tay hiện nay luôn đi kèm với tính năng tự động khóa. Chỉ cần đảm bảo bạn đón cửa lại sau khi mở, chức năng tự động khóa sẽ hoạt động. Bạn sẽ thoải mái và an tâm hơn khi không phải nghĩ và nhớ liệu bạn đã khóa cửa hay chưa?

3. Tăng Giá Trị Căn Hộ:

Khóa cửa vân tay tạo thêm giá trị cho căn hộ của bạn, tạo nên một ấn tượng hiện đại và thông minh. Điều này có thể là yếu tố thuận lợi khi bạn muốn bán hoặc cho thuê căn hộ trong tương lai. Công nghệ quét vân tay hiện nay được đánh giá rất cao và là điểm sáng trong niềm tin tiêu dùng của khách hàng. Nắm bắt điều đó và kịp thích ứng. Giá trị bất động sản, căn hộ của bạn sẽ hấp dẫn hơn giữa rất nhiều những sự lựa chọn. 

Hãy liên hệ với Vinh Nguyễn để được tham vấn nhiều hơn về công nghệ quét vân tay được ứng dụng trên khóa cửa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc và đưa ra phương án thích hợp cho sự lựa chọn của bạn.