ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Có nên mua hàng thanh lý máy quét mã vạch?

Ngày đăng: 18-06-2019Lượt xem: 2,557

Máy quét mã vạch là công cụ quan trọng hàng đầu được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, công ty và cả cơ sở kinh doanh, bán lẻ. Chúng đã trở thành thiết bị không thể thiếu và được nhiều người lựa chọn để quản lý hàng hóa, sản phẩm. Hàng thanh lý máy quét mã vạch hiện nay đang được rao bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Vậy, nên sử dụng máy quét mã vạch mới hay mua hàng cũ? Việc mua hàng thanh lý để dùng có thể khiến bạn gặp một số vấn đề rắc rối nào?

Tại sao không nên mua hàng thanh lý máy quét mã vạch?

thanh lý máy quét mã vạch 1

(Tại sao không nên mua hàng thanh lý máy quét mã vạch giá rẻ?)

Sử dụng hàng thanh lý máy quét mã vạch thường sẽ gặp những lỗi như: Không đọc được code, không nhận dữ liệu vào máy tính hay máy không báo đèn đỏ,… Nguyên nhân bởi vì máy được sử dụng nhiều trong thời gian dài khiến máy dễ bị lỗi. Đương nhiên, không phải máy thanh lý nào cũng có lỗi như thế, nhưng khi mua hàng cũ bạn sẽ khó xác định được chúng có bị lỗi hay không, có từng qua sửa chữa chưa?  

>> Tham khảo thêm: Nơi bán máy quét mã vạch giá rẻ tại tp hcm

Những chiếc máy quét mã vạch cũ thời điểm trước đây có thể đáng mua, nhưng hiện tại để mua một đầu đọc mã vạch mới, chất lượng, mà giá cả hợp lý không còn quá khó khăn. Có những loại máy giá rẻ còn ngang ngửa với máy cũ, thì lý do gì chúng ta lại phải mua những chiếc máy đã cũ? Đồng thời, dùng máy mới khiến tốc độ công việc của bạn nhanh hơn, không lo sợ về sự giải mã không chính xác thông tin, cũng như chính sách bảo hành được đảm bảo. Chính vì vậy, mua máy mới mang lại sự an tâm hơn hẳn cho khách hàng, thay vì phải dùng hàng thanh lý máy quét mã vạch đã cũ hoặc đã qua sửa chữa.

thanh lý máy quét mã vạch 2

(Hiện nay có nhiều dòng máy chất lượng giá tốt mà bạn không cần mua hàng thanh lý máy quét mã vạch)

Không mua hàng thanh lý máy quét mã vạch thì nơi nào bán máy mới giá tốt?

Thị trường hiện nay có đa dạng nhiều dòng máy quét mã vạch khác nhau với những tính năng thông minh và hiện đại. Sẽ không quá khó khăn cho bạn khi lựa chọn những chiếc máy phù hợp đáp ứng được nhu cầu của mình. Từ máy quét mã vạch dùng cho siêu thị, cửa hàng bán lẻ, đến kho bãi, nhà máy, công ty, Vinh Nguyễn cung cấp cho bạn nhiều loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng mà giá cả rất phải chăng. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị phần cứng cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên am hiểu, thành thạo, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định cả về chất lượng lẫn giá cả.

>> Tham khảo thêm: Top 3 máy quét mã vạch bán chạy nhất

thanh lý máy quét mã vạch 3

(Vinh Nguyễn cung cấp các sản phẩm giá rẻ, có bảo hành ngang giá với hàng thanh lý máy quét mã vạch đã cũ)

Trước khi quyết định sử dụng hàng thanh lý máy quét mã vạch, bạn hãy xem các sản phẩm của Vinh Nguyễn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm đầu đọc mã vạch mới hiện nay với nhiều mức giá ưu đãi nhé! Sản phẩm của Vinh Nguyễn cam kết được bảo hành chính hãng, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.