ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Cách Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính Chi Tiết Các Bước

Ngày đăng: 02-12-2023Lượt xem: 208

Thiết bị an ninh đã dần trở nên quá quen thuộc với đời sống của chúng ta hiện nay. Và có thể đó cũng là lý do người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn về nhiều cách sử dụng, thao tác quan sát camera thông qua ứng dụng - phần mềm quản lý. Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi đi sâu vào những điểm phức tạp của cách xem camera KBVision trên máy tính. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được các bước đơn giản để khai thác hiệu quả hơn thiết bị an ninh camera KBvision.

Lý Do Nhiều Khách Hàng Muốn Xem Camera Kbvision Trực Tiếp Trên Máy Tính

Có nhiều lý do khiến nhiều khách hàng muốn xem camera KBvision trực tiếp trên máy tính, bao gồm:

Tiện Ích Tiện lợi: 

Theo dõi tình hình khu vực thiết lập trực tiếp trên máy tính giúp khách hàng có thể theo dõi tình hình an ninh từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những khách hàng bận rộn hoặc thường xuyên đi công tác xa. 

VD Các trường học áp dụng chia sẻ camera cho phụ huynh để quan sát con trẻ khi gửi mẫu giáo gia tăng sự yên tâm. Cả giáo viên và phụ huynh ở xa đều có thể cùng quan sát các em nhỏ. 

Nâng cao hiệu quả quản lý: 

Xem camera trực tiếp trên máy tính giúp khách hàng dễ dàng quản lý tình hình an ninh của khu vực được lắp đặt camera, từ đó có thể kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh. Mọi sự can thiệp đúng lúc đều giảm tác động đáng kể những mất mát, tổn thất.

cách xem camera kbvision trên máy tính

Tăng cường an ninh: 

Xem camera trực tiếp trên máy tính giúp khách hàng tăng cường an ninh cho khu vực được lắp đặt camera, từ đó bảo vệ tài sản và tính mạng của con người.

Cụ thể, đối với các hộ gia đình, việc xem camera KBvision trực tiếp trên máy tính giúp họ có thể theo dõi tình hình an ninh của ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đối với các doanh nghiệp, việc xem camera KBvision trực tiếp trên máy tính giúp họ có thể giám sát hoạt động của nhân viên, bảo vệ tài sản và tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Đối với các cơ quan nhà nước, việc xem camera KBvision trực tiếp trên máy tính giúp họ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm.

Như vậy, xem camera KBvision trực tiếp trên máy tính là một nhu cầu thiết thực của nhiều khách hàng. Việc xem camera trực tiếp trên máy tính mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tiện lợi, nâng cao hiệu quả quản lý và tăng cường an ninh.

Cách Xem Camera Kbvision Trên Máy Tính

KBvision group phát triển phần mềm KBivms giúp khách hàng cài đặt, quản lý và xem trực tiếp video trên máy tính, laptop của mình. Vậy nên đầu tiên của tất cả bạn cần phải tải phần mềm về máy.

Bước 1: Tải ứng dụng

Link tải: https://kbvisionvietnam.com/kbvision-download.html

Tiếp theo đó bạn giải nén và chọn cài đặt vào phần mềm vào máy tính. Quy trình cài đặt sẽ tốn thời gian khoảng vài phút. 

Bước 2: Truy cập phần mềm

Sau khi cài đặt thành công hãy mở giao diện để tiếp tục thao tác. Trên thanh cửa sổ ở trên cùng bạn chọn Device. Chọn tiếp mục Add

cách xem camera kbvision trên máy tính

Bước 3: Thêm thiết bị vào phần mềm 

Cửa sổ Manual Add mở ra, tại đây bạn nhập các thông số được yêu cầu để thêm thiết bị vào đầu ghi camera KBvision:

Mục Device Name: điện tên tùy chỉnh theo ý Khách hàng. VD: camera phòng khách. 

Method to add: chọn hình thức P2P.

Mục S/N: điền thông số được in bên dưới thân đầu ghi camera, hoặc S/N được dán trên camera KBvision. 

Mục user: admin

Mật khẩu đầu ghi: mặc định là admin, hoặc thay đổi để tăng mức độ bảo mật. 

Bước 4: Kiểm tra kết nối đã ghi nhận

Sau khi chọn lưu trữ, cửa sổ màn hình sẽ quay trở lại mục device, trong dữ liệu All Device kiểm tra lại tình trạng online của thiết bị vừa thêm. Nếu thấy online thì tức là camera đã sẵn sàng để xem trực tiếp. Nếu offline thì cần kiểm tra lại thông số được nhập, xác suất cao nhất là sai mã S/N. 

Bước 5: Mở và xem video

Trên thanh cửa sổ trên cùng chọn New >>> Live Preview >>> Chọn camera muốn xem video trực tiếp. Thiết bị sẽ tải và hiển thị những gì đang quay thu trực tiếp tại khu vực. 

Vậy là bạn đã có thể xem được trực tiếp camera kbvision trên máy tính của mình. Chúc bạn hoàn thành các bước trên thành công. Nếu như bạn mong muốn được tư vấn để lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hãy liên hệ với Vinh Nguyễn nhé!