ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Cách cài nhạc chuông zalo để khi chờ cuộc gọi sẽ thú vị hơn

Ngày đăng: 26-12-2023Lượt xem: 364

Tạo dấu ấn qua nhân qua nhạc chuông trong điện thoại không còn quá xa lạ với người Việt của chúng ta. Cài nhạc chuông cho tài khoản Zalo của riêng bạn tạo dấu ấn cá nhân độc đáo. Khi nhạc chuông cuộc gọi reo lên bạn sẽ biết được là cuộc gọi của ai để có phản ứng phù hợp. Nắm bắt cách cài nhạc chuông Zalo cực nhanh ngay trong bài viết này bạn nhé! 

Tính năng cài nhạc chuông Zalo là như thế nào?

Cài nhạc chuông Zalo nghĩa là khi có người gọi đến Zalo của bạn. Thay vì nhạc đổ chuông là mặc định từ Zalo, lúc này sẽ chuyển sang giai điệu bạn lựa chọn hoặc bài hát mà bạn yêu thích. Đây là một tính năng tương tự như bạn đổi nhạc chuông mặc định khi có cuộc gọi đến điện thoại của bạn. Nhưng lúc này chúng ở phiên bản thuộc ứng dụng Zalo mà thôi. Có thể nói tính năng này cũng mang lại rất nhiều sự hứng thú, cá nhân hóa, tăng trải nghiệm cho người sử dụng Zalo. 

Làm thế nào để cài nhạc chuông Zalo đây?

Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cơ bản và chi tiết để giúp bạn biết cách cài nhạc chuông Zalo theo ý thích của riêng mình. 

Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình. Chọn mục Cá nhân. 

Bước 2: Bạn truy cập vào Nút cài đặt ở góc bên phải màn hình. 

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mục Cuộc gọi >>> Nhạc chuông. 

Bước 4: Bạn có thể chọn một số nhạc chuông trên hệ thống đề xuất hoặc bạn có thể chọn mục “nhạc chuông khác” để tìm kiếm các bài hát khác trên cùng hệ thống Zing MP3.

Lưu ý: 

Đây là bản thử nghiệm tính năng mới nên bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng để được sử dụng tính năng này. Cụ thể bạn hãy vào CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm Zalo chọn “cập nhật”. 

cách cài nhạc chuông zalo

Cài nhạc chuông Zalo có phải trả phí không?

Tính đến thời điểm mà bài viết này được viết ra việc cài nhạc chuông Zalo không phải trả phí. Bạn có thể cài đặt nhạc chuông Zalo từ các nguồn miễn phí, chẳng hạn như các bài hát có sẵn trên điện thoại của bạn hoặc các đoạn âm thanh bạn ghi âm hoặc tải xuống từ internet.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt nhạc chuông từ kho nhạc chuông của Zalo, bạn sẽ phải trả phí. Kho nhạc chuông của Zalo có nhiều bài hát mới và hot, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể đăng ký gói nhạc chờ Zalo với giá 9.000 đồng/tháng để có thể cài đặt nhạc chuông từ kho nhạc chuông này.

Dưới đây là một số cách cài nhạc chuông Zalo miễn phí:

 • Sử dụng các bài hát có sẵn trên điện thoại của bạn.
 • Ghi âm hoặc tải xuống các đoạn âm thanh từ internet.
 • Sử dụng các ứng dụng tạo nhạc chuông miễn phí.

Cách cài nhạc chuông trên Zalo của IOS và ANDROID có gì giống và khác nhau?

Cách cài nhạc chuông trên Zalo của IOS và Android có những điểm giống và khác nhau như sau:

Giống nhau:

Cả IOS và Android đều cho phép người dùng cài nhạc chuông mặc định hoặc nhạc chuông khác cho ứng dụng Zalo.

Các bước cài đặt nhạc chuông cơ bản trên cả hai hệ điều hành đều tương tự nhau, bao gồm:

 • Mở ứng dụng Zalo.
 • Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Nhấn vào Cài đặt.
 • Nhấn vào Cuộc gọi.
 • Nhấn vào Nhạc chuông.

cách cài nhạc chuông zalo

Khác nhau:

IOS chỉ cho phép người dùng cài đặt nhạc chuông từ thư viện nhạc chuông hệ thống. Người dùng không thể cài đặt nhạc chuông từ các nguồn khác, chẳng hạn như bài hát yêu thích, nhạc chuông theo tên, v.v.

Android cho phép người dùng cài đặt nhạc chuông từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

 • Thư viện nhạc chuông hệ thống.
 • Bài hát yêu thích.
 • Nhạc chuông theo tên.
 • Nhạc chuông từ các ứng dụng khác.

Có thể thấy hệ điều hành ANDROID sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn nhạc chuông cho Zalo của mình. Và kể cả Zalo cũng mới đang cho thử nghiệm mọi khả năng trên hệ điều hành này. Người dùng IOS có thể kiên nhẫn hơn để chờ đợi tính năng được kết nối với các bài nhạc mà bạn yêu thích từ hệ thống nhé!