ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Bao Giờ Shopee Sale: Hướng Dẫn Cập Nhật Những Đợt Sale Hấp Dẫn Nhất

Ngày đăng: 19-04-2023Lượt xem: 380

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó có một loạt các sản phẩm từ thời trang, điện tử đến đồ gia dụng, nên luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Một trong những lý do tại sao Shopee thu hút được nhiều khách hàng như vậy đó là do Shopee thường xuyên có các đợt sale giảm giá. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được lịch trình của những đợt sale đó. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật lịch trình của các đợt sale tại Shopee.

I. Shopee Sale

1. Shopee Sale là gì?

Shopee Sale là các đợt giảm giá được tổ chức thường xuyên tại Shopee. Từ các đợt sale mùa lễ như Tết Nguyên Đán, Black Friday, Cyber Monday đến các đợt sale khuyến mãi đặc biệt như Siêu Sale, Thứ 4 Thỏa Sức Mua Sắm, Shopee Đỏ, Big Sale,... các khách hàng đều có cơ hội mua sắm với giá ưu đãi tại Shopee.

bao giờ shopee sale

2. Lịch sử của Shopee Sale

Shopee Sale đã được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2016. Tuy nhiên, từ năm 2018 đến nay, Shopee Sale đã trở thành một sự kiện lớn, thu hút được rất nhiều người tham gia.

3. Lý do nên mua sắm tại Shopee Sale

Một trong những lý do lớn khiến Shopee Sale thu hút được nhiều khách hàng đó là giá cả hợp lý và giảm giá lớn. Ngoài ra, Shopee còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển nhanh chóng, chính sách hoàn tiền, bảo hành sản phẩm đầy đủ.

II. Lịch Trình Các Đợt Sale Tại Shopee

1. Siêu Sale

Đợt sale lớn nhất trong năm của Shopee là Siêu Sale. Đây là đợt sale được tổ chức vào đầu năm và cuối năm. Siêu Sale đầu năm thường diễn ra từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2, còn Siêu Sale cuối năm diễn ra vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Trong đợt sale này, các sản phẩm được giảm giá rất sâu và khách hàng có cơ hội mua sắm với giá ưu đãi hơn.

2. Thứ 4 Thỏa Sức Mua Sắm

Thứ 4 Thỏa Sức Mua Sắm là đợt sale được tổ chức vào thứ Tư hàng tuần tại Shopee. Trong đợt sale này, các sản phẩm được giảm giá đến 50%, khách hàng có cơ hội mua sắm với giá rẻ.

bao giờ shopee sale

3. Shopee Đỏ

Shopee Đỏ là một trong những đợt sale lớn của Shopee. Đợt sale này thường diễn ra vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Trong đợt sale này, các sản phẩm được giảm giá rất sâu, đặc biệt là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

4. Big Sale

Big Sale là đợt sale được tổ chức vào cuối tháng 5 hàng năm tại Shopee. Trong đợt sale này, các sản phẩm được giảm giá đến 50%. Đây là cơ hội để các khách hàng mua sắm với giá rẻ.

III. Cách Cập Nhật Lịch Trình Các Đợt Sale Tại Shopee

1. Theo dõi trên website của Shopee

Khách hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin về các đợt sale tại Shopee thông qua website của Shopee. Trang web của Shopee sẽ thông báo cho khách hàng biết về lịch trình các đợt sale, giá giảm của các sản phẩm và các ưu đãi khác.

2. Theo dõi trên ứng dụng Shopee

Khách hàng cũng có thể cập nhật thông tin về các đợt sale tại Shopee thông qua ứng dụng Shopee. Tại đây, khách hàng sẽ được thông báo về lịch trình các đợt sale, giá giảm của các sản phẩm và các ưu đãi khác.

bao giờ shopee sale

3. Theo dõi trên các trang mạng xã hội của Shopee

Khách hàng cũng có thể cập nhật thông tin về các đợt sale tại Shopee thông qua các trang mạng xã hội của Shopee như Facebook, Instagram, Twitter,... Tại đây, Shopee sẽ đăng tải các thông tin về các đợt sale, giá giảm của các sản phẩm và các ưu đãi khác.

Shopee luôn có các kênh hỗ trợ khách hàng 24/24 nhằm kịp thời lắng nghe ý kiến của người bán lẫn phản hồi của người mua. Bạn có thể truy cập những thông tin liên hệ công khai của Shopee để nhanh chóng nhận được sự trợ giúp khi cần thiết. Mọi thông tin về chương trình ưu đãi sẽ luôn luôn đổi mới để hấp dẫn người dùng, tải app như một cách theo dõi bao giờ Shopee sale bạn nhé!