ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Bán máy bộ đàm chuyên dụng cho bảo vệ, nhà xưởng

Ngày đăng: 05-08-2018Lượt xem: 2,258

Máy bộ đàm là thiết bị không thể nào thiếu cho ngành bảo vệ ở mọi quy mô từ nhà hàng, quán ăn nhỏ cho đến các mô hình lớn như khu du dịch, khu đô thị, trung tâm thương mại… Khi quyết định chọn mua hệ thống bộ đàm dùng cho bảo vệ, phải chú ý đến các yếu tố quan trọng đầu tiên là độ bền cao, cự ly liên lạc xa, ít bị nhiễu, âm thanh trong và rõ.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bộ đàm chính hãng chuyên dùng cho bảo vệ, Vinh Nguyễn xin giới thiệu với các bạn những sản phẩm bộ đàm được chọn mua nhiều nhất, đáp ứng tất cả những nhu cầu cần thiết nhất để sử dụng cho công việc bảo vệ.

1 - Máy bộ đàm Kenwood TK 3000

Kenwood TK 3000 được thiết kế rất nhỏ và nhẹ, có thể bỏ vào túi hoặc đeo bên hông để mang đi nhiều nơi, độ bền cực cao, nên được dùng rất nhiều trong hoạt động bảo vệ, an ninh. Máy đáp ứng tốt các chuẩn chống nước, bụi, chịu va đập mạnh nhiều lần, có chế độ thoại rảnh tay, cấu hình nhanh, chọn kênh, khóa kênh… và nhiều tính năng khác nữa. Đặc biệt hơn, Kenwood là một trong những hãng sản xuất bộ đàm có chất lượng âm thanh hàng đầu, cho việc đàm thoại trở nên rõ ràng, chính xác hơn, nghe rõ ngay cả những môi trường ồn ào, nhiều gió.

2 - Máy bộ đàm Motorola GP 988 Plus

Máy bộ đàm Motorola GP 988 Plus là thiết bị mang đến âm thanh to, rõ ràng, thích hợp cho bảo vệ với độ bền và khả năng chống chịu cao, dung lượng pin khủng để làm việc liên tục trong nhiều giờ, dù môi trường ồn ào thì loa của máy vẫn mang đến âm thanh có chất lượng tốt nhất khi đàm thoại, đặc biệt là cự ly liên lạc trong điều kiện lý tưởng có thể lên đến 4km… và nhiều tính năng ư việt khác, mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng.  

3 - Máy bộ đàm Motorola GP 318

Motorola GP 318 là một trong những sản phẩm mới của Motorola đang được ưa chuộng và bán chạy nhất trong thời gian qua vì những tính năng nổi bật như: thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ, đáp ứng tiêu chuẩn quân đội Mỹ, khả năng va chạm và chịu lực rất tốt, hoạt động bền bỉ, lâu dài, dung lượng pin cao, có khả năng chống cháy nổ để người dùng an toàn hơn trong môi trường nguy hiểm, cự ly liên lạc xa, đàm thoại to, âm thanh rõ ràng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại đây : https://vinhnguyen.vn/may-bo-dam.html