ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

4 Loại Khóa Cửa Khách Sạn Thông Dụng

Ngày đăng: 15-07-2023Lượt xem: 307

Các loại khóa cửa hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Nhưng nếu nói riêng về khóa cửa khách sạn, liệu đâu là những lựa chọn thông dụng? Vinh Nguyễn sẽ tổng hợp thông tin và gửi đến bạn trong bài viết này. Nếu bạn có dự định phát triển dịch vụ lưu trú du lịch như khách sạn, nhà nghỉ, homestay đừng bỏ qua bài viết này nhé! 

Thông tin tổng quan về khóa cửa khách sạn

Hiện nay ngành dịch vụ về du lịch đang cực kỳ phát triển và mở rộng với nhiều gói dịch vụ đa dạng, phân khúc rõ ràng tệp khách hàng và thu lại lợi nhuận khổng lồ. Khách hàng đã trở thành những người tiêu dùng thông minh khi họ có cho mình những trải nghiệm tốt và yêu cầu rõ ràng cụ thể cho nơi sẽ chọn để lưu trú khi du lịch. Có thể điểm qua những yêu cầu về lưu trú như nơi lưu trú phải đầy đủ tiện nghi, riêng tư, bảo mật an ninh an toàn, … 

Có thể nói các hệ thống khóa cửa khách sạn hiện nay cũng được nâng lên một tầm mới về hiện đại, thông minh với các khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã,... Đa phần khóa khách sạn bằng thẻ từ được ưu tiên vì nhiều lý do hấp dẫn khác nhau. Hãy cùng liệt kê qua 4 lại khóa cửa khách sạn thông dụng sau. 

Thông tin tổng quan về khóa cửa khách sạn

4 Loại Khóa Cửa Khách Sạn Thông Dụng

  1. khóa cửa khách sạn truyền thống

Loại khóa dùng chìa kim loại quen thuộc, tuy ít thịnh hành nhưng phần lớn các khách sạn xây cổ điển, lâu đời hoặc nhà nghỉ, homestay đều dùng vì nó rẻ và quen thuộc. Loại khóa truyền thống này vẫn có giữ được sự an toàn ở mức độ nhất định. Nhưng nó sẽ không tối ưu lắm về mức độ bảo mật, an ninh, an toàn và kiểm soát ra vào ghi không ghi lại lịch sử. 

  1. Khóa cửa thông minh bằng mã số

Khóa bằng mật mã cũng đã nâng lên một hệ thống bảo mật mới. Chỉ có bạn người thuê phòng và nhân viên khách sạn, homestay biết về mật mã. Nên xét về độ riêng tư nó cũng xếp vào hạng ngũ bảo mật, an ninh, an toàn cao. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ mật khẩu để có thể truy cập vào mở khóa. Thường mật khẩu ở mức bảo mật trung bình - tốt sẽ ở mức 6 chữ số. 

  1. Khóa vân tay khách sạn

Áp dụng kỹ thuật sinh trắc học vào hệ thống điện tử lưu trữ để mã hóa khóa cửa khách sạn. Người thuê phòng sẽ khai báo và gửi đi vân tay của mình cho nhân viên khách sạn. Và sau đó nhân viên sẽ tối ưu về khóa phòng hoặc trực tiếp thu dấu vân tay khi nhận phòng. Không thể không kể đến mức độ bảo mật và xác thực cao khi chỉ có bạn mới có dấu vân tay của chính bạn để mở cửa. Bạn có thể hoàn toàn cảm nhận sự riêng tư, tự do bên cạnh việc truy cập mở khóa có thể được lưu lại và trích xuất khi cần thiết. 

khóa cửa khách sạn

  1. Khóa cửa khách sạn bằng thẻ từ

Khóa thẻ từ khách sạn là lựa chọn hàng đầu lấn áp các loại khóa khác vị sự tiện lợi. Nó ở mức an toàn, bảo mật sự riêng tư cao hơn so với khóa truyền thống hay đơn giản hơn khóa mã vạch. Tuy nhiên nó cũng dễ truy cập và bàn giao hơn so với khóa vân tay khách sạn. Có thể nhận định khóa thẻ từ đủ để đáp ứng các yêu cầu bảo mật, an ninh, an toàn, đủ để mang lại sự thoải mái trong trải nghiệm dịch vụ khách sạn, lưu trú khi du lịch cho khách hàng. Vinh Nguyễn đề xuất cao bạn nên cân nhắc chọn loại khóa này. 

Đơn vị cung cấp khóa cửa khách sạn cao cấp - Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn tạo dựng uy tín trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng - kinh doanh trên nền tảng máy móc, kỹ thuật số. Chúng tôi luôn sẵn sàng để cập nhật và tư vấn các giải pháp công nghệ trong vận hành, làm việc ở những mô hình kinh doanh đa dạng khác nhau. Trong việc kinh doanh khách sạn, bạn sẽ có rất nhiều vấn đề để lưu tâm. Vậy nên hãy để Vinh Nguyễn tư vấn gở rối cho bạn về khóa cửa khách sạn phù hợp. 

Với đa dạng các dòng sản phẩm và mức giá phân hóa rộng chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh lưu trú của bạn. Bảo hành và ưu đãi hấp dẫn, lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ mang sự hài lòng đến cho bạn.