ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy Chiếu Epson EB-W18

Bài viết đánh giá Máy Chiếu Epson EB-W18

Máy Chiếu Epson EB-W18
Mã sản phẩm: EB-W18

Một trong những yếu tố quan trọng chính quyết định đến việc lựa chọn máy chiếu cho những nhu cầu sử dụng khác nhau đó chính là cường độ chiếu sáng. Cường độ chiếu sáng là mức độ sáng tối đa mà máy chiếu đó có khả năng tạo ra. Với cường độ chiếu sáng 3000 Ansi lumens, chúng tôi đảm bảo đây là độ sáng phù hợp với hình ảnh tối ưu nhất, hình ảnh không quá sáng cũng không quá mờ.
Tỉ lệ tương phản cao - Thêm rực rỡ để trình bày của bạn với một tỷ lệ tương phản cao. Tự hào với một tỷ lệ tương phản 10000:1 của, Máy chiếu Epson EB-W18 cho phép đối tượng của bạn để xem trình bày của bạn có thêm sự rõ ràng thậm chí xuống các chi tiết tốt nhất.

Bóng đèn chiếu là một trong những linh kiện trong máy chiếu cùng với Balas và hệ thồng thấu kính để tạo ra ánh sáng cho máy chiếu. Tuổi thọ máy chiếu được tính dựa theo tuổi thọ của bóng đèn chiếu, sau một thời gian sử dụng thì tuổi thọ của nó sẽ giảm dần. Với tuổi thọ 6000 giờ trình chiều và công suất 200W của Epson EB-W18 thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Ngoài ra dòng máy chiếu Epson EB-W18 tiêu thụ điện năng rất ít điều này giúp góp phẩn tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Việc cho phép điều việc chỉnh máy chiếu với chế độ tiết kiệm điện và chức năng giảm ánh sáng bóng đèn giúp chúng ta giảm chi phí.

HDMI kết nối - Với các thiết bị đầu cuối tích hợp HDMI, việc truyền tải hình ảnh và âm thanh kỹ thuật số của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chuyển giao và thưởng thức hình ảnh chất lượng cao và âm thanh chỉ với một dây cáp. Với kết nối kỹ thuật số, thậm chí hình ảnh dự kiến từ một mô hình SVGA sẽ xuất hiện sắc nét và rõ ràng.

Thưởng thức tăng cường kết nối và tính linh hoạt với kết nối Wi-Fi *. Dễ dàng chia sẻ và truyền tải hình ảnh, văn bản và các tập tin từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng "Epson iProjection" ứng dụng cho các dự trơn tru và thông minh.

Trong iProjection, tìm kiếm hồ sơ chiếu, màn hình hiển thị đa màn hình, chức năng phân phối, chuyển âm thanh, chuyển tập tin phim, kết nối gián đoạn vô hiệu hóa và khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Với ứng dụng iProjection cho cả iOS và Android, chiếu không dây từ một thiết bị thông minh được thực hiện tốt. Tính năng này hỗ trợ các file khác nhau và cho phép bạn trình bày nội dung điện thoại thông minh của bạn một cách dễ dàng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng các hoạt động màn hình cảm ứng khác, chẳng hạn như flicking để chuyển các trang và kẹp để phóng to hoặc thu.

Ngang Keystone Adjuster - Cung cấp các bài thuyết trình mạnh mẽ bất cứ nơi nào trong phòng. Với dễ sử dụng trượt ngang Keystone Adjuster, sửa chữa màn hình có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian hạn chế. Với phát hiện yếu tố quyết dọc tự động và điều chỉnh, không còn bất kỳ nhu cầu khó khăn và tốn thời gian dẫn điều chỉnh hình ảnh đó làm gián đoạn lưu thông thông suốt giao hàng trình bày của bạn. Tính năng tiện dụng này tự động phát hiện sự biến dạng yếu tố quyết định theo chiều dọc của máy chiếu và sửa chữa nó ngay lập tức.

A / V Mute ống kính màn trập - Quản lý đầy đủ những gì đang được dự kiến chỉ đơn giản bằng cách trượt A / V Mute ống kính màn trập. Làm như vậy sẽ thể hiện một màn hình màu đen trong nội bộ, tắt tất cả âm thanh và hình ảnh ngay lập tức, giống như đặt máy chiếu vào "giấc ngủ" chế độ. Ngoài ra, sử dụng A / V Mute Timer để tránh chiếu không cần thiết. Khi điều này được bật "ON", máy chiếu sẽ tự động tắt nếu A / V màn trập bị đóng cửa trong 30 phút, tiết kiệm tuổi thọ bóng đèn và giảm điện năng tiêu thụ.

Hiển thị trực tiếp từ USB - Xem ảnh JPEG, BMP, PNG hoặc GIF chiếu mà không có một máy tính bằng thẻ nhớ USB vào cổng USB trên máy chiếu.
Kết nối thuận tiện để một máy ảnh tài liệu - Loạt máy chiếu này thuận tiện kết nối trực tiếp Portable Document máy ảnh ELPDC06 Epson thông qua cáp USB mà không cần máy tính, cách mạng hóa cách bạn thể hiện Đơn giản chỉ cần đặt vật liệu trình bày theo máy ảnh và phóng to chiếu theo kích thước mong muốn - hoàn thiện cho lớp học và văn phòng các cuộc thảo luận.

IR nhận - Với IR nhận ở cả hai mặt trước và sau của máy chiếu, bằng cách sử dụng điều khiển từ xa chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Bây giờ, bạn sẽ có thể sử dụng điều khiển từ xa bất cứ nơi nào máy chiếu được đặt cho một bài thuyết trình liền mạch.

Thân thiện với môi trường - Giảm tiêu thụ điện năng và làm một phần của bạn cho môi trường với các tính năng thân thiện với môi. Quản lý đầy đủ máy chiếu của bạn và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng chế độ "ECO" và chức năng đèn mờ, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và tiêu thụ điện năng của máy chiếu. Khi Sleep Mode được thiết lập để "On", máy chiếu vào một sáng rất thấp thiết lập nếu không có tín hiệu được phát hiện trong năm phút, giảm đèn công suất lên đến 70%.

Chuyển hướng gió - Các ống xả phía trước là một cách thông minh vị trí để ngăn chặn bất cứ ai từ khi tiếp xúc với khí thải nóng, đặc biệt là khi trên bàn hẹp. Điều này cho phép khán giả để tập trung hoàn toàn vào trình bày, ngay cả khi họ đang ngồi bên cạnh hoặc đằng sau máy chiếu.

Màu sắc phổ Thiết kế - Phát triển trong việc xem xét cho những người có nhiều loại tầm nhìn màu sắc, các màu sắc phổ Thiết Kế (CUD) sử dụng màu sắc chương trình có thể dễ dàng xác định và phân biệt các thông tin rất quan trọng là luôn luôn chuyển tải một cách chính xác.Với hệ thống thiết kế hướng người dùng, chức năng trên điều khiển từ xa của máy chiếu, bảng điều khiển và đèn LED có thể dễ dàng nhìn thấy, tạo điều kiện cho tất cả mọi người để vận hành máy chiếu một cách dễ dàng.


 

Mã SP: 938 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: 15.900.000 
(Chưa bao gồm 10% VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)