ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng
postsCam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.
postsBộ sản phẩm gồm: Chưa cập nhật

Cấu hình Máy chiếu BenQ MW727

Hãng-Thương hiệu: BENQ
Bảo hành: 12 Tháng
Xuất xứ: China
Cường Độ sáng Ansi Lumens: 4200 Ansi Lumens
Cổng Kết Nối: D-Sub, HDMI, LAN(Ethernet), RCA, RS-232, USB
Độ phân giải: WXGA (1280 x 800)

Bài viết đánh giá Máy chiếu BenQ MW727

Máy chiếu BenQ MW727
Mã sản phẩm: MW727

Máy chiếu BenQ  MW727 người bạn đồng hành trong các lớp học  độ sáng 4200 lumens và các độ phân giải 1280 x 800 (WXGA).Để giúp cung cấp sự linh hoạt về vị trí tương đối so với các màn hình, nó có zoom quang học 1.3x với một 1,2-1,57: 1 tỷ lệ ném. Ngoài độ phân giải gốc của nó, nó có thể được kết nối với một loạt các thiết bị từ 480i lên đến WUXGA (1920 x 1200) nhờ mở rộng quy mô nội bộ. Các máy chiếu có hai đầu vào HDMI cho các máy tính, các thiết bị HDTV, máy ảnh tài liệu, HDMI hỗ trợ mobile thiết bị, và nhiều hơn nữa. Một trong những yếu tố đầu vào HDMI tính năng hỗ trợ MHL, có nghĩa là nó có thể cung cấp năng lượng một thiết bị di động tương thích thông qua các kết nối tương tự được sử dụng bởi các tín hiệu HDMI. Đối với các thiết bị di sản tương tự, có hai yếu tố đầu vào VGA, cộng với một đầu ra VGA để một trong những tín hiệu VGA có thể được thông qua cùng một màn hình, máy chiếu thứ hai, hoặc màn hình phụ khác. Một hỗn hợp và một đầu vào S-video cho phép VCR, máy DVD, máy quay SD và các thiết bị SD analog khác được kết nối. Cuối cùng, có hai yếu tố đầu vào âm thanh analog, một trong những ngày đầu nối RCA được ghép nối với các đầu vào composite / S-video, và một trên một kết nối 3.5mm để đi cùng với các yếu tố đầu vào VGA. Ngoài ra còn có một đầu vào mic 3.5mm do đó âm thanh từ microphone của một người dẫn chương trình có thể được đường ống qua loa 10 watt của máy chiếu. Để thay thế cho các loa, có một đầu ra âm thanh 3.5mm để sử dụng với loa khuếch đại hoặc một hệ thống âm thanh riêng biệt. Một IR từ xa được bao gồm kiểm soát của địa phương hoặc bạn có thể sử dụng các nút trên máy chiếu chính nó nếu nó có thể truy cập. Ngoài ra còn có RS-232 cho hoạt động từ các hệ thống tự động hóa như Crestron hoặc sử dụng phần mềm tùy chỉnh. Một kiểm soát 12V trigger điện áp thấp (LVC) cổng có nghĩa là máy chiếu có thể kích hoạt một thiết bị A / V, chẳng hạn như có một màn hình để tăng hoặc giảm giá tự động. Một cổng Ethernet cho phép hoạt động trình duyệt Web với PJLink và phần mềm khác cũng như chiếu từ xa thông qua mạng cục bộ.

Các tính năng của máy chiếu BenQ MW727:

Công nghệ Chip DLP độc lập: Sử dụng một sự kết hợp của một con chip được bảo hiểm trong hàng triệu vi-gương và một bánh xe màu sắc để tạo ra một hình ảnh. DLP tính năng ít hơn khoảng cách giữa các điểm ảnh và độ tương phản tốt hơn nhiều so sánh với các hệ thống dựa trên LCD.

1,2-1,57 Ratio Throw: Tỷ lệ ném là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng nhất của một ống kính máy chiếu có vì nó sẽ cho bạn biết kích thước hình ảnh (chiều rộng), bạn sẽ nhận được tại một khoảng cách cho trước từ màn hình. Ví dụ, tại 1.5: Thiết lập tỷ lệ 1 ném và một "khoảng cách 20 máy chiếu này sẽ ném ra một" hình ảnh -wide 160.

Hỗ trợ Stereoscopic 3D: Nội dung dự án từ nhiều nguồn 3D, bao gồm cả chơi đĩa Blu-ray. Phương pháp 3D hỗ trợ bao gồm:
-       Khung Sequential: Lên đến 60 Hz 720p
-       Khung Đóng gói: Lên đến 24 Hz ở độ phân giải 1080p
-       Side by Side: Lên đến 24 Hz ở độ phân giải 1080p
-       Top Bottom: Lên đến 60 Hz ở độ phân giải 1080p

Smart Mode với Eco Trống Eco: Khi được kích hoạt, tính năng này làm mờ điện đèn tự động, làm giảm tổng năng lượng và giúp cuộc sống tăng đèn. Ngoài ra, Eco Trống cho phép bạn blackout màn hình khi không hiển thị một hình ảnh. Tất cả bạn cần làm là nhấn vào nút "Eco Mode Trống" trên bàn phím hoặc nút "Blank" trên điều khiển từ xa. Eco Trống sẽ kick-in tự động trong trường hợp không có tín hiệu được phát hiện.

Horizontal và Vertical Keystone Correction 2D: Chỉnh Keystone kỹ thuật số hiệu chỉnh cho làm lệch hoặc biến dạng gọi là "hiệu ứng keystone" gây ra bởi máy chiếu bị lệch tâm so với các màn hình. Máy chiếu này có tính năng ± 30 độ điều chỉnh ngang và dọc.

Corner Fit Correction: Cung cấp cho bạn chính xác hơn của điều khiển so với chỉnh keystone thường, cho phép bạn điều chỉnh mỗi góc của hình ảnh độc lập cho sự liên kết hoàn hảo với màn hình.

Mobile High-Definition Link (MHL) Khả năng tương thích: MHL (Mobile High Definition Link) là một bản nâng cao HDMI cho việc sử dụng máy chiếu với các thiết bị di động MHL-kích hoạt, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài âm thanh và video truyền qua và khả năng màn hình phản chiếu của bình thường HDMI, MHL thêm khả năng để cấp năng lượng cho thiết bị thông qua một kết nối. Một MHL to HDMI cáp adapter riêng biệt có sẵn là cần thiết

LAN Display: Không chỉ bạn có thể quản lý từ xa các máy chiếu qua mạng, bạn cũng có thể cung cấp cho các bài thuyết trình. Điều này có nghĩa là bạn có thể chiếu từ bất kỳ máy tính trên cùng một mạng như các máy chiếu - một VGA trực tiếp hoặc kết nối HDMI với máy chiếu không cần Lưu ý: Tính năng này rất lý tưởng cho các bài thuyết trình dựa trên đồ họa vẫn còn hình ảnh. Xem lại video có thể bị cản trở làm gì để hạn chế băng thông mạng

Ethernet và RS-232 Điều khiển: Một cổng RS-232 có nghĩa là máy chiếu có thể được điều khiển từ một máy tính chạy phần mềm tùy chỉnh hoặc thông qua hệ thống tự động hóa như Crestron. Một cổng Ethernet cho phép nó được kiểm soát trên một mạng cục bộ bằng cách sử dụng một trình duyệt Web hoặc phần mềm PJLink tương thích. Quản lý tập trung giúp giảm chi phí quản lý IT như cụ A / V cho toàn tổ chức có thể được quản lý từ một vị trí

Template Design: Để làm giảng dễ dàng hơn, BenQ đã bổ sung thêm một chức năng giảng dạy mẫu. Có ba mẫu thiết kế mô hình dòng khác nhau để lựa chọn - Thư Formation, Worksheet và Phối hợp Chart. Với điều này, bạn có thể dễ dàng viết hoặc vẽ trên bảng trắng cũng như bảng đen mà không cần vẽ các đường hoặc các bảng xếp hạng

Ngoài ra còn một số thông số kỹ thuật khác của máy chiếu như:
-       Kích thước màn chiếu: 50 "~ 300"
-       Ngôn Ngữ: Arabic / Bungari / Croatian / Séc / Đan Mạch / Hà Lan / Tiếng Anh / Phần Lan / Pháp / Đức / Hy Lạp / Tiếng Hin-ddi / Hungary / Ý / Indonesia / Nhật / Hàn / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha / Romanian / Nga / Trung giản thể / Tây Ban Nha / Thụy Điển / Thổ Nhĩ Kỳ / Thái / Trung Quốc (28 ngôn ngữ)
-       Xuất xứ: Chính hãng BenQ  - sản xuất: china
-       Tương thích Video: 480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p
-       Hỗ trợ: Khung Sequential: Lên đến 60Hz 720p Khung Đóng gói: Lên đến 24 Hz 1080p Side by Side: Lên đến 1080p 24Hz Top Bottom: Lên đến 1080p 60Hz.

Mã SP: 1086 | 1 đánh giá
Còn hàng
Giá bán: Vui lòng liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)

Mua hàng nhanh bằng 1 click chuột

Mua Nhanh
Cần tư vấn - Mua hàng 0908 5555 47 (8:00 - 20:00)

SẢN PHẨM MÁY CHIẾU BENQ KHÁC

Tham khảo các dòng sản phẩm bán chạy
Máy chiếu BenQ MS506
7.500.000 
(1)

Máy chiếu BenQ MS506

Máy Chiếu BenQ MX602
Vui lòng liên hệ
(1)

Máy Chiếu BenQ MX602

Máy Chiếu BenQ MX666
Vui lòng liên hệ
(1)

Máy Chiếu BenQ MX666

Máy chiếu BenQ MW603
Vui lòng liên hệ
(1)

Máy chiếu BenQ MW603

Máy chiếu BenQ MW665+
Vui lòng liên hệ
(1)

Máy chiếu BenQ MW665+

Máy chiếu BenQ MX704
15.550.000 
(1)

Máy chiếu BenQ MX704

Máy chiếu BenQ MH740
Vui lòng liên hệ
(1)

Máy chiếu BenQ MH740

Máy chiếu BenQ MX631ST
Vui lòng liên hệ
(1)

Máy chiếu BenQ MX631ST