ear
Hỗ trợ Khách hàng
ear0
Giỏ hàng

Màn chiếu

Trên thị trường có rất nhiều loại màn chiếu đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và không gian khác nhau của mỗi phòng chiếu. Tuỳ nhu cầu mà bạn chọn lựa các kích thước khác nhau, từ 50 đến 300 inch hoặc cũng có thể lớn hơn.

Các loại màn chiếu cơ bản là:

Màn chiếu treo tường: là loại phổ biến nhất vì phù hợp với nhiều loại không gian, cá cả phải chăng, khi không dùng thì kéo lên rất gọn gàng.

Màn chiếu điện treo tường: cũng giống như màn treo tường nhưng có thêm động cơ để kéo thả nhanh hơn, không tôn sức. Loại này phù hợp cho không gian có trần cao, khó dùng tay để kéo hoặc những không gian sang trọng, hiện đại.

Màn chiếu 3 chân: thích hợp cho nhu cầu di chuyển nhiều vì tính cơ động cao, dễ lắp đặt và thu gọn vào, mang đi từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng.

Màn chiếu để bàn: thường có kích thước nhỏ (50 - 70 inch), nên cơ động hơn, dễ mang đi công tác, gặp khách hàng, đi du lịch...

Màn chiếu dán tường: được gắn cố định lên tường bằng các lỗ bấm nhỏ, không thể gấp hay quấn lại nhưng như vậy thì hình ảnh luôn được chiếu một cách tốt nhất, bằng phẳng nhất. Loại này thích họp cho quán cafe phim hoặc chiếu tại nhà.

Xem thêm