Phần mềm quản lý quán cafe offline - gói Server

PM-Vinh-Nguyen
4.900.000đ
Còn hàng
Khuyến mãi
Tổng đơn hàng: 4.900.000đ
+
tư vấnYêu cầu được tư vấn

Đặc điểm sản phẩm

Cấu hinh:
  Ram từ 2GB/ CPU Core 2 Trở Lên
Thời Gian Sử Dụng:
  Vĩnh viễn
Tương thích HDH:
  Win XP, Win7, Win8, Win 10
Hãng-Thương hiệu: Vinh Nguyễn POS
Bảo hành:
  Bảo Trì 12 tháng - Bảo Hành Vĩnh Viễn

Cam Kết Mua Hàng

 Cam kết 100% hàng chính hãng.

 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.

 Giao hàng trong 04h làm việc.

 Giá cực tốt cho Nhân Viên thu mua

 Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc.

Chi tiết sản phẩm

Phần mềm quản lý quán cafe offline - gói Server

  

Điểm mạnh của phần mềm bán hàng Vinh Nguyễn

 • Mua 1 lần dùng mãi mãi
 • Bảo hành và bảo trì trọn đời
 • Lắp đặt và triển khai miễn phí nội thành hcm
 • Setup menu miễn phí 100 món hàng
 • Quản lý kho hàng hóa và nguyên vật liệu chi tiết
 • Quản lý chuổi nhiều cửa hàng 

 

 Tính năng phần mềm quản lý quán cafe Offline gói server

Quản lý một quán café đã không đơn giản, quản lý cùng lúc một chuỗi các quán café lại càng khó khăn hơn. Một thương hiệu chỉ thành công khi “TẤT CẢ các chi nhánh đều phải được quản lý tốt. Vì chỉ cần 1 chi nhánh nào đó xảy ra vấn đề là sẽ ảnh hưởng đến toàn hệ thống. Do đó, bạn không thể chỉ dùng phần mềm thông thường để quản lý riêng biệt cho từng chi nhánh, mà phải dùng “Phần mềm quản lý quán cafe offline - gói Server” để thực hiện tốt các yêu cầu về đảm bảo chất lượng, dịch vụ, chuỗi cung ứng, kế toán, marketing, khuyến mãi, hàng tồn, chuyển kho… một cách chính xác và đồng đều trên tất cả các chi nhánh quán café.

Vinh Nguyễn tự hào mang đến cho khách hàng “Phần mềm quản lý quán cafe offline - gói Server”với những điểm sáng vượt trội:

 • Máy server nơi lưu trữ và tổng hợp mọi dữ liệu từ tất cả các chi nhánh.
 • Tất cả các máy con đều có thể kết nối với máy chủ để lấy dữ liệu.
 • Người quản lý có thể giám sát, điều khiển từ xa một cách chính xác tất cả các hoạt động đang diễn ra mà không cần tốn thời gian trực tiếp đến từng chi nhánh.
 • Chỉ cần thao tác trên máy chủ là tất cả các chi nhánh khác đều có thể nhận được các thông tin thay đổi về giá cả, menu, chương trình khuyến  mãi, thông báo mới…
 • Xem được toàn bộ báo cáo bán hàng của các chi nhánh trên cả máy tính, kết nối điện thoại, tablet.. tiện dụng, mọi lúc mọi nơi.

Tại sao quán cafe không thể thiếu "Phần mềm quản lý offline gói server" của Vinh Nguyễn?

Việc kinh doanh và quản lý cả một chuỗi các quán bán café là rất khó khăn. Chỉ cần quản lý lỏng lẻo một chi nhánh thì toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng xấu theo. Ví dụ như nếu khách có ấn tượng xấu về chỉ 1 chi nhánh café nào đó thì họ sẽ nghĩ không tốt về thương hiệu của bạn và không bao giờ đến tất cả các chi nhánh khác. Đó là lí do vì sao mà việc quản lý kết nối đồng bộ các hệ thống là vô cùng quan trọng.

Tại sao Vinh Nguyễn được rất nhiều khách hàng chọn lựa?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp bán hàng, Vinh Nguyễn đã cung cấp cho hơn 5000 khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với phần mềm quản lý quán cafe offline, bạn có thể quản lý hiệu quả mọi hoạt động trong quán cafe một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhất.

Các khách hàng cũng phản hồi lại rằng họ rất yên tâm vì kể từ khi sử dụng phần mềm quản lý của Vinh Nguyễn, việc nhập hàng, xuất hàng, kiểm hàng cũng nhanh chóng hơn nhờ vào tính năng tích hợp in mã vạch, sau đó xuất ra file excel một cách khoa học.

Hơn nữa, các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng và sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng là một điểm cộng của Vinh Nguyễn trong mắt khách hàng.

Do đó, với phần mềm quản lý bán hàng của Vinh Nguyễn, bạn hoàn toàn có thể quản lý, kiểm soát chính xác từng con số của quán cafe như: tiền nhập hàng, tiền bán hàng, các bill bị huỷ, có bao nhiêu tiền mặt, bao nhiêu tiền thanh toán qua thẻ tín dụng... nhờ vào các báo cáo chi tiết mỗi cuối ngày - tháng - năm. Nhờ đó, bạn sẽ đưa ra được các quyết định đúng đắn nhất cho hướng đi kinh doanh của mình.

Đánh giá Phần mềm quản lý quán cafe offline - gói Server
5.0 /5

1 đánh giá

0

0

0

0

0
Quản trị viên

Trả lời
COMBO GIÁ CỰC SOOK truy cập ngay https://vinhnguyen.vn/combo.html